Cách trồng răng khểnh giả nhanh chóng bền đẹp cho nụ cười tỏa sáng

Cách trồng răng khểnh giả nhanh chóng bền đẹp cho nụ cười tỏa sáng

Trồng răng khểnh để sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng, nụ cười thu hút ánh nhìn là nhu cầu của không ít người. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cách trồng răng khểnh giả dưới đây để có thể sớm có được chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng nhé.

1. Có trồng răng khểnh được không?

Không ít người muốn trồng răng khểnh giả để có nụ cười thiện cảm, thu hút ánh nhìn. Với sự tiến bộ của nha khoa hiện đại, trồng răng khểnh giả hoàn toàn có thể thực hiện được bằng nhiều cách khác nhau. Tuỳ vào tình trạng răng miệng, bác sỹ tư vấn và chỉ định phương pháp trồng răng khểnh phù hợp để có chiếc răng khểnh hài hoà với cung hàm.

Cách trồng răng khểnh giả nhanh chóng bền đẹp cho nụ cười tỏa sáng 1Trồng răng khểnh giả để có nụ cười duyên dáng, cuốn hút

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi lựa chọn trồng răng khểnh. Bởi răng khểnh là răng nanh mọc lệch lạc nên rất dễ bị giắt mắc thức ăn vào kẽ răng, vệ sinh răng miệng không thuận tiện, dễ tích tụ mảng bám cao răng.

Ngoài ra, bạn nên chọn tìm địa chỉ nha khoa uy tín để tới thăm khám, nhận sự tư vấn của bác sỹ giỏi về việc trồng răng khểnh giả. Với kinh nghiệm, tay nghề giỏi của bác sỹ cùng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn trồng răng khểnh đúng cách, mang lại thẩm mỹ và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ răng miệng.

2. Làm sao để có răng khểnh ?Cách trồng răng khểnh giả đẹp tự nhiên và duyên dáng

Trồng răng khểnh giả có nhiều cách khác nhau để bạn lựa chọn. Tuỳ vào nhu cầu và tình trạng răng miệng, bạn có thể chọn cách trồng răng khểnh cho phù hợp.

– Trồng răng khểnh bằng hàn trám răng

Để trồng răng khểnh, bác sỹ sẽ thực hiện đắp vật liệu trám răng là composite lên răng và tạo hình để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên như răng thật. Cách trồng răng khểnh bằng hàn trám răng rất nhanh chóng, đơn giản, không xâm lấn tới răng thật.

Cách trồng răng khểnh giả nhanh chóng bền đẹp cho nụ cười tỏa sáng 2Trồng răng khểnh giả bằng cách đắp composite và tạo hình răng khểnh

Vật liệu trám răng composite có màu sắc trắng tương đồng với màu răng thật nên đảm bảo thẩm mỹ cao, người đối diện không phát hiện ra. Tuy nhiên trồng răng khểnh bằng hàn trám răng thường hiệu quả không duy trì được lâu dài, chỉ khoảng 1-2 năm và rất dễ bị bung bật. Miếng trám composite sẽ được gắn cố định vào răng để tạo hình nên nếu bạn không thích, bác sỹ sẽ giúp bạn gỡ bỏ, răng sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

– Trồng răng khểnh bằng bọc răng sứ

Phương pháp trồng răng khểnh giả bằng bọc răng sứ sẽ thực hiện mài cùi răng thật, sau đó sử dụng 2 mão răng sứ gắn liền với nhau để phục hình lên răng. Trong đó, một mão răng sứ sẽ chụp lên răng nanh, một mão răng sứ khác sẽ hơi chếch ra ngoài với độ khểnh phù hợp.

Cách trồng răng khểnh giả nhanh chóng bền đẹp cho nụ cười tỏa sáng 3

Ưu điểm của cách trồng răng khểnh giả bằng bọc răng sứ đó là tính thẩm mỹ cao, bền chắc lâu dài. Răng sứ có màu sắc trắng đẹp tự nhiên như răng thật, chịu lực ăn nhai tốt nên bạn có thể thoải mái ăn nhai nhiều loại thức ăn, bền chắc lâu dài lên tới 10-20 năm.

Tuy nhiên, trồng răng khểnh giả bằng bọc răng sứ có mặt hạn chế là phải thực hiện mài cùi răng thật. Nên nếu bạn không muốn có răng khểnh nữa, do răng thật đã mài nhỏ cùi răng, bạn sẽ phải tháo mão răng sứ cũ và thay thế bằng mão răng sứ khác để phục hình lại cho răng.

– Trồng răng khểnh bằng cấy ghép implant

Một cách trồng răng khểnh giả vĩnh viễn mà bạn có thể lựa chọn đó là cấy ghép răng implant. Răng implant có cấu tạo như một răng thật bao gồm các chân răng và thân răng. Bác sỹ sẽ thực hiện nhổ bỏ răng nanh hiện tại và cấy ghép răng implant thay thế.

Cách trồng răng khểnh giả nhanh chóng bền đẹp cho nụ cười tỏa sáng 4Thăm khám để nhận sự tư vấn cách trồng răng khểnh phù hợp từ bác sỹ

Cách trồng răng khểnh này có thể duy trì vĩnh viễn, không phải thay thế, tuy nhiên không được khuyến khích vì sẽ phải nhổ bỏ răng thật. Hơn nữa, chi phí thực hiện trồng răng khểnh giả bằng răng implant có chi phí khá cao, chỉ phù hợp với người bị mất răng, muốn trồng lại răng để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai.

Trồng răng khểnh giả bằng cách nào thì đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hiệu quả và an toàn. Đến với Nha Khoa để trồng răng khểnh, bạn sẽ được các bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tư vấn tới bạn phương pháp trồng răng khểnh phù hợp. Cùng với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại tại Nha Khoa, chắc chắn bạn sẽ có được chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên và duyên dáng, nụ cười rạng rỡ, cuốn hút ánh nhìn từ mọi người.

Mọi băn khoăn cần giải đáp về phương pháp trồng răng khểnh giả, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn