TOP 3 làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả duy trì bền lâu SIÊU HOT

TOP 3 làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả duy trì bền lâu SIÊU HOT

Làm răng đều đẹp là mong muốn của rất nhiều người bởi một hàm răng đẹp có ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của khuôn mặt nụ cười. Với sự phát triển của nha khoa hiện đại, mọi khuyết điểm của răng xấu đều có thể khắc phục được hiệu quả và nhanh chóng. Tham khảo cách sau để tìm cho mình nụ cười tỏa sáng.

1. Làm răng đều đẹp bằng hàn trám răng

Hàn trám răng được đánh giá là phương pháp làm răng đều đẹp rất nhanh chóng và hiệu quả. Vật liệu hàn trám răng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến nhất đó là chất liệu composite có màu sắc giống như răng thật.

TOP 3 làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả duy trì bền lâu SIÊU HOT 1Hàm răng đều đẹp, trắng sáng là mong ước của nhiều người

Hàn trám răng được áp dụng cho nhiều trường hợp răng xấu, có khuyết điểm như: răng bị sứt, vỡ mẻ ở mức độ vừa, các răng có độ dài ngắn không đồng đều với nhau, răng bị thưa hở, răng hơi cụp lõm. Khi đó, bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu composite lấp đầy vào vị trí khiếm khuyết, đồng thời tạo hình để răng đẹp hài hòa với tổng thể cả hàm răng và nụ cười.

Ưu điểm: Thời gian để khắc phục răng xấu, làm răng đều đẹp rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 15 phút cho 1 răng là hoàn thành. Hàn trám răng không gây xâm lấn răng, không gây đau đớn hay bất kỳ ảnh hưởng cho sức khỏe. Chi phí thực hiện khá thấp nên phù hợp với nhiều người. Sau khi phục hình, răng thật đẹp hoàn hảo, người đối diện không nhận ra được bạn đã hàn trám răng.

Nhược điểm: Do độ bền của vật liệu trám thấp nên vết trám dễ bị bong bật khi ăn nhai hoặc ngả màu khi ăn uống. Một số trường hợp răng vỡ mẻ lớn, răng khấp khểnh thì hàn trám răng không mang lại hiệu quả làm răng đều đẹp.

2. Làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ là giải pháp giúp khắc phục răng xấu hỏng rất hiệu quả và mang lại kết quả thẩm mỹ rất cao. Nếu không nhắc tới bọc răng sứ để làm răng đều đẹp là một thiếu sót rất lớn. Bọc răng sứ có thể áp dụng phục hình thẩm mỹ cho rất nhiều trường hợp như:

– Răng có hình thể xấu, răng quá ngắn hoặc quá to không đều nhau

– Răng bị gãy vỡ, sứt mẻ

– Răng bị sâu hỏng, viêm tủy, cần được phục hình để đảm bảo ăn nhai và thẩm

– Răng thưa hở, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh không đều, răng hô vẩu, móm.

Răng xỉn màu, nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng được.

TOP 3 làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả duy trì bền lâu SIÊU HOT 2Bọc răng sứ là cách làm răng đều đẹp bằng việc chụp một mão răng sứ lên răng thật

Để làm răng đều và đẹp, khi đó bác sỹ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, sau đó chụp một mão răng sứ lên trên răng thật để phục hình. Mão răng sứ được thiết kế với màu sắc, hình dáng giống như răng thật nhưng đã được khắc phục các khuyết điểm để làm răng đẹp hơn.

Ưu điểm: Với phương pháp bọc răng sứ, mọi khuyết điểm của răng đều được khắc phục đồng thời từ màu sắc, hình thể, kích thước của răng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ. Việc phục hình giúp răng đều đẹp nhanh chóng, chỉ mất khoảng 2-3 buổi hẹn. Chi phí bọc răng sứ có nhiều mức khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Nhược điểm: Để bọc răng sứ, răng thật sẽ phải mài nhỏ bớt cùi răng, gây xâm lấn tới răng. Mặc dù răng sứ có tuổi thọ bền lâu 10-20 năm nhưng do răng thật đã mài nhỏ cùi răng, nên sau thời gian trên, bạn sẽ phải thực hiện bọc răng sứ mới thay thế.

3. Làm răng đều đẹp bằng niềng răng chỉnh nha

Một trong những cách làm răng đều đẹp hiệu quả mà an toàn được khá nhiều người lựa chọn đó là phương pháp niềng răng chỉnh nha. Dưới tác dụng của lực kéo răng khi mang mắc cài niềng răng hoặc khay niềng, răng sẽ được dịch chuyển về đúng vị trí ngay ngắn trên cung hàm, giúp răng thẳng đều đẹp thẳng hàng.

TOP 3 làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả duy trì bền lâu SIÊU HOT 3 Niềng răng giúp sắp xếp các răng đều lại ngay ngắn

Niềng răng giúp chỉnh sửa cho rất nhiều trường hợp răng mọc khấp khểnh, lệch lạc như răng thưa hở, răng mọc chen chúc không đều, răng hô vẩu, móm… Với cách làm răng đều đẹp bằng niềng răng, kết quả đạt được có tính thẩm mỹ rất cao, duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Ưu điểm: Niềng răng không gây xâm lấn tới răng, hiệu quả thẩm mỹ cao và triệt để. Chỉ cần thực hiện niềng răng 1 lần duy nhất. Răng được sắp xếp thẳng đều tăm tắp, mang lại hàm răng đẹp rạng rỡ. Làm răng đều lại với nhau cũng giúp việc vệ sinh răng miệng tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng, giúp răng chắc khỏe.

Nhược điểm: Niềng răng sẽ mất 1-2 năm điều trị để đạt kết quả tốt nhất. Chi phí thực hiện khá cao. Với một số loại mắc cài niềng răng thiếu thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

TOP 3 làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả duy trì bền lâu SIÊU HOT 5 Bí quyết làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả THẦN TỐC duy trì bền lâu 5 TOP 3 làm răng đều đẹp an toàn hiệu quả duy trì bền lâu SIÊU HOT 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng đều đẹp tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Có thể nói, với mỗi một cách làm răng đều đẹp đều có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên, để chắc chắn phương pháp nào phù hợp và tốt nhất với mình, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Bác sỹ sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên lựa chọn phương pháp làm răng đều đẹp hiệu quả và an toàn nhất.

Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm về làm răng đều đẹp hoặc các vấn đề liên quan, bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số 1900.6899  (Foreigners: +84 902 898 258để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp tới bạn nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN