Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp phục hình SIÊU tiết kiệm siêu bền

Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp phục hình SIÊU tiết kiệm siêu bền

Bọc răng sứ cho răng sâu là một trong những giải pháp giúp điều trị sâu răng khá hiệu quả. Trên thực tế, có nên bọc răng sứ cho răng sâu hay không, cần lưu ý điều gì? Thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn này tới bạn nhé.

1. Bọc răng sứ cho răng sâu có nên hay không?

Bọc răng sứ cho răng sâu là phương pháp sử dụng một mão răng giả chụp lên trên răng thật nhằm mục đích phục hình cho răng, ngăn ngừa sâu răng tái phát, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ. Đây được xem là phương pháp giúp điều trị sâu răng rất hiệu quả, độ bền lâu dài và giúp bảo tồn răng tối đa.

Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp phục hình SIÊU tiết kiệm siêu bền 1Bọc răng sứ cho răng sâu có tốt không, có được lâu dài không

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên bọc răng sứ cho răng sâu. Vì những khi tiến hành bọc răng sứ cần phải mài răng để làm nhỏ bớt kích thước của răng. Nên nếu răng sâu nhẹ, bọc răng sứ không phải là biện pháp điều trị sâu răng tốt nhất.

Do đó, bọc răng sứ cho răng sâu thường được áp dụng cho các trường hợp sâu răng nặng, mô răng bị phá huỷ nhiều, ăn tới tuỷ răng. Bọc răng sứ sẽ giúp khôi phục lại hình thể của răng, ngăn vi khuẩn tiếp tục tấn công vào răng, giúp đảm bảo ăn nhai và bảo tồn răng thật.

Ưu điểm lớn nhất của bọc răng sứ cho răng sâu đó chính là việc bảo tồn răng thật tối đa và hiệu quả duy trì lâu dài. Nếu bọc răng sứ đúng kỹ thuật, chất lượng răng sứ tốt và chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách, răng sứ có thể duy trì 10-20 năm, trong khi trám răng chỉ được 1-2 năm là bong bật và phải thực hiện trám răng sâu lại.

2. Bọc răng sứ cho răng sâu cần lưu ý gì?

Điều quan trọng nhất với tất cả các trường hợp sâu răng đó là răng sâu cần được điều trị sớm. Vì nếu để sâu răng nặng, khiến mô răng bị phá huỷ nhiều, viêm nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Tới lúc đó, bọc răng sứ cho răng sâu hay biện pháp nào đi nữa cũng sẽ rất khó để bảo tồn răng.

Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp phục hình SIÊU tiết kiệm siêu bền 2Bọc răng sứ cho răng sâu là việc sử dụng mão răng sứ chụp lên răng thật

Chính vì vậy, khi bị sâu răng, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám và điều trị sớm. Trường hợp áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng sâu, bạn nên lưu ý điều trị triệt để sâu răng hoặc viêm tủy trước khi phục hình cho răng.

Bởi nếu răng sâu không được loại bỏ sạch vi khuẩn, làm sạch lỗ sâu hoặc điều trị tủy, vi khuẩn sẽ tiếp tục tấn công vào răng gây đau nhức và nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Thậm chí, việc điều trị sâu răng hoặc viêm tủy không triệt để, sau khi bọc răng sứ cho răng sâu, bạn sẽ vẫn cảm thấy đau nhức. Lúc đó buộc phải gỡ răng sứ ra, điều trị sâu răng và phục hình lại từ đầu.

Sau khi phục hình, bạn nên lưu ý chăm sóc răng miệng tốt, tránh ăn thực phẩm quá dai cứng hoặc quá nóng, quá lạnh. Thực hiện chải răng đúng cách sau khi ăn, sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám. Hạn chế ăn vặt, đồ ăn ngọt để không làm tăng nguy cơ gây sâu răng.

Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp phục hình SIÊU tiết kiệm siêu bền 3 Bọc răng sứ cho răng sâu giải pháp phục hình SIÊU tiết kiệm siêu bền 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Một điều quan trọng để bọc răng sứ cho răng sâu hiệu quả và an toàn, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, nơi có bác sỹ giỏi và máy móc kỹ thuật để điều trị. Nha Khoa là một trung tâm nha khoa lớn mà bạn hoàn toàn an tâm khi tới phục hình cho răng.

Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, điều trị sâu răng và bọc răng sứ cho răng sâu. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, việc phục hình răng được đảm bảo hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được các chuyên gia, bác sỹ giải đáp cụ thể tới bạn nếu vẫn còn băn khoăn về bọc răng sứ cho răng sâu. Tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp phòng khám để được thăm khám và điều trị sớm, giúp răng miệng luôn khỏe đẹp nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn