Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP

Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP

Bọc răng sứ thẩm mỹ giải pháp có thể cứu nguy hữu hiệu cho bạn, để hô biến tức thì những chiếc răng xấu xí, kém duyên trở nên sáng bóng rực rỡ. Trải nghiệm cuộc sống sẽ hoàn toàn đổi khác, tích cực hơn sau khi những chiếc răng được thay hình đổi sắc.

1. Hàm răng của bạn đang gặp phải những vấn đề gì?

Hơn 85% dân số được sinh ra nhưng không may mắn có hàm răng không đạt tiêu chuẩn. Thực tế cũng cho thấy, hầu hết dân số Châu Âu đều đã từng trải qua thẩm mỹ nắn chỉnh răng từ thuở niên thiếu và đại đa số người Việt có hàm răng đẹp là nhờ thẩm mỹ răng mà có được.

Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 1Bọc răng sứ thẩm mỹ – Giải pháp khắc phục tình trạng răng xấu xí kém duyên

Chỉ từng đó thông tin cũng đủ cho thấy rằng sở hữu một hàm răng đẹp bẩm sinh quả thật như “hái sao trời”. Vậy còn bạn, hàm răng của bạn như thế nào, liệu bạn có đủ tự tin để khẳng định rằng hàm răng của mình không có vấn đề gì để phải chỉnh sửa?

Hãy cùng rà soát những trường hợp sau đây để xem, bạn có rơi vào một trong các trường hợp khiếm khuyết nào không nhé!

– Răng khấp khểnh: Cái thụt vào trong, cái nhô ra người, cái trên cao, cái dưới thấp

– Răng khểnh: Cả hàm răng đều đặn chỉ có răng nanh khểnh cao hoặc thấp hẳn xuống dưới

– Kích cỡ răng không đều: Cái to cái nhỏ chênh nhau bất thường

– Hình thể răng không chuẩn: vẹo, quá dài, quá ngắn, rìa răng xấu

– Màu răng xấu: Đen xỉn, vàng ố, lốm đốm mờ đục, không trong, không bóng

– Răng mọc lệch lạc: Rìa, cụp, móm vẩu, …

2. Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì?

Bọc răng sứ thẩm mỹ thực chất là kỹ thuật phục hình răng dựa trên việc tạo ra một thân răng sứ có hình thể giống với thân răng thật nhưng ở dạng chụp rỗng bên trong. Chụp răng này sẽ bọc lên thân răng thật để thay thế cho hình thể và màu sắc của chiếc răng thật tại vị trí đó.

Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 3Bọc răng sứ sẽ sử dụng mão răng sứ giả chụp lên trên răng thật để phục hình cho răng

Theo các bác sỹ tại Nha khoa KIM và từ thực tiễn áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ trong nha khoa, bọc răng sứ có thể giải quyết được trên 80% các khiếm khuyết ở răng khiến cho răng xấu đã nếu ra ở mục 1. Nếu vẫn còn hồ nghi, bạn có thể xem cụ thể kết quả khắc phục răng xấu bằng kỹ thuật bọc răng sứ dưới đây.

3. Bọc răng sứ thẩm mỹ – giải pháp “thay đen đổi trắng” hữu hiệu cho răng xấu

Chỉ với kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ không quá phức tạp, bạn đã có thể “hô biến” nhanh chóng những chiếc răng từ xấu xí trở nên “long lanh” tới từng milimet mà không phải quá vất vả, tốn công tốn sức.

Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 4 Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 5 Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 6 Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 7Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

4. Ưu điểm vượt trội của bọc răng sứ thẩm mỹ

Trong các kỹ thuật nha khoa, hiếm phương pháp nào có thể tạo ra nhiều giá trị và khắc phục được cùng lúc nhiều nhược điểm của răng như kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ. Với cách này, hàm răng xấu của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Răng có màu đẹp, sáng bóng và có độ trong tự nhiên

Chất liệu sứ thuần chất có màu đẹp, ở nhiều cấp độ, có thể rất trắng sáng và trong bóng, hoặc màu sẽ “trùng khớp” hoàn toàn với những chiếc răng thật trên cung hàm của bạn. Vì thế, mà sau bọc răng sứ thẩm mỹ bằng chất liệu phôi sứ này, độ thẩm mỹ và tự nhiên của răng giả so với răng thật là “không thể phân biệt”.

 Răng có hình thể chuẩn, cân đối, tương quan tỷ lệ hợp lý trên toàn cung hàm

Những chiếc răng sứ luôn được các kỹ thuật viên thiết kế một cách tỉ mỉ với độ chuẩn xác cao dựa trên các thông số dấu răng chuẩn của người thẩm mỹ răng, đặt trong thế tương quan tỷ lệ hài hòa với các răng còn lại trên cung hàm. Nhờ thế nên những chiếc răng sứ, đôi khi có hình thể đẹp hơn cả những gì mà răng thật vốn có.

 Răng chắc khỏe, tạo lực nhai nghiến tốt

Chất liệu phôi sứ được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ C nên đạt độ cứng chắc đặc biệt, có độ chịu lực lớn, không thua kém răng thật nên cho khả năng tạo lực ăn nhai tốt trong nhiều năm.

 Không bị đen viền, hở kẽ

Răng sứ có độ sáng và bóng, không dễ đổi màu, chống bám cao nên khi được phục hình với tỷ lệ lớn, răng sẽ không bị đen viền hay hở kẽ thiếu thẩm mỹ.

 Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 9Bọc răng sứ thẩm mỹ cho vẻ đẹp tối đa với hình thể và màu sắc không phân biệt được với răng thật

5. Những tác dụng đặc biệt của bọc răng sứ thẩm mỹ

Không chỉ dừng lại ở việc thay thế răng cũ, bọc răng thẩm mỹ còn có thể tạo ra các tác dụng rất hữu ích sau đây cho bạn khi gặp các vấn đề bất lợi ở những chiếc răng thật:

bullet-arrow-blue-001 Khôi phục thẩm mỹ cho răng về hình thể và màu sắc:

Do có màu sắc đẹp và được thiết kế tỉ mỉ nên làm răng sứ đảm bảo cho kết quả đẹp về cả hình thể lẫn màu sắc, giúp khắc phục được những chiếc răng có màu sắc xấu, sứt mẻ, dài ngắn không đẹp.

bullet-arrow-blue-001 Phục hồi lại chức năng ăn nhai cho răng

Thân răng sứ đảm bảo được độ ăn nhai không kém răng thật nên khi tồn tại sẽ cho bạn cảm giác không quá khác biệt và chênh lệch so với răng thât. Đây là cứu cánh số 1 cho những chiếc răng bị gãy vỡ, mất năng lực ăn nhai vốn có.

bullet-arrow-blue-001 Hỗ trợ điều trị bệnh lý ở răng

Răng sứ là một trong những giải pháp phục hình được đánh giá là tốt nhất cho các trường hợp sau điều trị bệnh lý như sâu răng, răng ngạy cảm, răng viêm tủy,…

bullet-arrow-blue-001 Góp phần ổn định vị trí các răng kế cận và răng đối diện:

Sự hiện diện của thân răng sứ sẽ đảm bảo cho các răng ở hai bên không bị xô lệch nghiêng ngả do răng thật không còn hoặc bị gãy vỡ lớn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 10Răng sứ được thiết kế đẹp hoàn hảo trên phần mềm chuyên dụng tân tiến

6. Khi bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ trải qua những gì?

Khi lựa chọn giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ trải qua quy trình làm răng chỉ mất 2 ngày là hoàn tất với những bước cơ bản sau đây:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Mài cùi răng thật

– Bước 3: Lấy dấu hàm chờ chế tạo răng sứ

– Bước 4: Thử sườn và thử sứ

– Bước 5: Lắp răng sứ hoàn tất phục hình.

Bọc răng sứ thẩm mỹ AN TOÀN cho răng trắng tự nhiên BỀN ĐẸP 10Quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa

7. Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ có đắt không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có chi phí cao hay thấp phụ thuộc chủ yếu vào các loại răng sứ được bạn lựa chọn để áp dụng. Tuy nhiên, nhìn chung chi phí cho răng sứ tương đối cao do tác dụng của răng có thể mang lại cho người thẩm mỹ là không hề nhỏ.

Để tạo ra cho bạn một chiếc răng sứ, hoàn toàn không đơn giản, cần có phôi sứ nguyên chất được nung chuẩn, bảo quản tốt, nhiều cấp độ màu đẹp và tự nhiên. Đồng thời, cần đến cả bác sỹ Nha Khoa cùng tay nghề thiết kế đặc biệt tỉ mỉ của kỹ thuật viên răng sứ. Vì thế, giá răng sứ cần có sự tương xứng như thế.

Tham khảo: Bảng giá bọc răng sứ chuẩn nhất tại Nha Khoa

Nếu cũng đang khổ sở và tự ti với hàm răng xấu kém xinh và muốn thẩm mỹ lại một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo nhất, đừng bỏ qua tìm hiểu về bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu cần thêm bất cứ tư vấn nào khác, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn