Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền có đảm bảo bền đẹp tự nhiên không?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền có đảm bảo bền đẹp tự nhiên không?

Thưa bác sỹ! Cháu muốn hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với chất liệu là răng sứ titan ạ? Vì cháu đang muốn bọc lại răng kế bên răng cửa bị mẻ khá lớn. Nhưng cháu nghe nói răng sứ titan có giá khá rẻ mà không biết chất lượng có tốt và đẹp không. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu vấn đề bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền được không ạ. Cảm ơn bác sỹ!(Thu Hằng – Vinh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với răng sứ titan” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 1 Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với răng sứ titan là câu hỏi nhiều người quan tâm

Trong tất cả các loại răng sứ thì bọc răng sứ titan là sự lựa chọn để phục hình cho răng khá hiệu quả, đẹp và chi phí phù hợp với nhiều người. Điều đó khiến bọc răng sứ titan đang là một trong những lựa chọn được ưu tiên khi có ý định khắc phục thẩm mỹ cho răng. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu là hợp lí nhất ?

GIÁ RĂNG SỨ

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với răng sứ titan?

Răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại với phần khung sườn được làm từ titan lành tính và bền chắc, phần bên ngoài được phủ sứ màu trắng ngà giống như răng thật. Vì thế, răng sứ titan đảm bảo yêu cầu về khả năng chịu lực tốt khi ăn nhai và thẩm mỹ sau khi phục hình.

Nếu để xét bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với răng sứ titan thì bạn không cần phải quá băn khoăn, vì so với các loại răng sứ khác, răng sứ titan có chi phí thấp, hợp lý và phù hợp với mức thu nhập của nhiều người.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ titan đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo:Với giá bọc răng sứ titan có đảm bảo bền đẹp không?

Khá nhiều người băn khoăn về giá bọc răng sứ titan có mức thấp như vậy thì có đảm bảo về chất lượng, bền lâu và thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn răng sứ titan để khắc phục những khuyết điểm của răng.

Bản chất, răng sứ titan là dòng răng sứ kim loại nên rất bền chắc, độ chịu lực cao nên có thể ăn nhai nhiều dạng thức ăn khác nhau. Phần ngoài được phủ sứ có màu sắc như răng thật, nên sau khi phục hình răng sứ titan sẽ hài hòa cùng với các răng khác, đảm bảo về thẩm mỹ.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 2Giá răng sứ titan khá mềm, phù hợp với mức chi trả của nhiều người

Đặc biệt, răng sứ titan có tuổi thọ cao, bền chắc lên tới 10-20 năm nếu thực hiện phục hình đúng kỹ thuật và có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Vì vậy, để tăng tuổi thọ và thẩm mỹ cho răng, bạn nên cân nhắc lựa chọn bác sỹ có tay nghề giỏi, cơ sở nha khoa có đầy đủ máy móc thiết bị tốt để tiến hành thực hiện.

Bác sỹ có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn mài răng đúng tỉ lệ, phục hình răng sứ titan đẹp, chắc chắn, không vệnh cộm, giúp tránh tình trạng đau nhức do sai khớp cắn, hoặc mắc các bệnh lý răng miệng do việc phục hình không đúng kỹ thuật. Ngoài ra, sau khi bọc răng sứ titan, bạn nên có chú ý vệ sinh răng miệng đúng cách để giúp răng sứ luôn bền đẹp.

Với trường hợp của bạn, nếu răng cửa bên bị mẻ khá lớn thì bọc răng sứ titan là giải pháp tốt nhất giúp khôi phục hình dáng cho răng. Bạn nên tới phòng nha để được thăm khám cụ thể về tình trạng răng miệng. Khi đó, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp điều trị cụ thể, hoặc nếu khả năng kinh tế eo hẹp, bác sỹ cũng sẽ tư vấn chi tiết hơn. Vì thế, bạn không nên quá băn khoăn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền nhé.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 3 Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền 4
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín về chăm sóc răng miệng và phục hình răng thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn để tới điều trị. Bác sỹ có tay nghề chuyên môn giỏi, am hiểu về kỹ thuật phục hình răng sứ và nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám cũng như bọc răng sứ cho bạn. Ngoài ra, tại Nha Khoa, việc điều trị là bình đẳng với mọi bệnh nhân, mức giá bọc răng sứ được niêm yết cụ thể, không đối xử phân khúc khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn an tâm và chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng, dịch vụ của Nha Khoa.

Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền với răng sứ titan, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn và giải đáp nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn