Địa chỉ nào bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%?

Địa chỉ nào bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%?

Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội là dịch vụ mới nhưng lại thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Sự ra đời của dịch vụ bọc răng sứ trả góp đã giúp mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu hàm răng thẩm mỹ như mong đợi mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

1. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hàm răng không đều đẹp. Tuy nhiên, chi phí thực hiện bọc răng sứ thường lên tới vài triệu đồng, thậm chí nhiều hơn khi phải làm nhiều răng. Vì thế, nhiều người đã tìm chọn đến hình thức bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội.

Địa chỉ nào bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%? 1Bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội là giải pháp được nhiều người quan tâm

Dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị bằng phương pháp bọc răng sứ, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ cho răng, đồng thời giảm bớt gánh nặng về kinh tế. Thay vì phải thanh toán 1 khoản tiền lớn ngay khi thực hiện, người bệnh, khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt nhỏ.

Vậy đâu là địa chỉ làm răng sứ trả góp tại Hà Nội đang áp dụng dịch vụ này và có chất lượng thực hiện hiệu quả, an toàn?

2. Đến Nha Khoa bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%

Nha Khoa là một trong những trung tâm nha khoa uy tín lớn về răng hàm mặt đang hỗ trợ dịch vụ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội và cả tại Tp.HCM đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, bệnh nhân. Điểm đặc biệt khi tham gia bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa, khách hàng vẫn được đảm bảo về chất lượng giống như các hình thức thanh toán khác, cũng như hưởng các chế độ ưu đãi khác đi kèm.

Địa chỉ nào bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%? 2Nha Khoa là một trong số ít địa chỉ bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội uy tín, chất lượng

 Theo đó, hình thức bọc răng sứ trả góp sẽ được thực hiện như sau:

  • Khách hàng thanh toán trước 30% chi phí gói điều trị.
  • Số tiền còn lại sẽ thanh toán hàng tháng theo quy định, tối thiểu là 1 triệu đồng/tháng.
  • Thời gian trả góp hoàn tất: 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng.
  • Áp dụng hình thức bọc răng sứ trả góp đối với những khách hàng là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 3 ngân hàng: HSBC, Techcombank, Sacombank.

 Khách hàng đến bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa sẽ được đội ngũ lễ tân, nhân viên và bác sỹ giải đáp chi tiết, tận tình về chi phí thực hiện, hình thức thanh toán. Toàn bộ chi phí điều trị đều được niêm yết rõ ràng, công khai để khách hàng, bệnh nhân tham khảo trước khi quyết định thực hiện.

3. An tâm về chất lượng khi bọc răng sứ tại Nha Khoa

Không chỉ áp dụng bọc răng sứ trả góp tại Hà Nội, làm răng sứ trả góp tại Tp.HCM… chính sách hỗ trợ trả góp còn áp dụng cho tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Nha Khoa trên cả nước. Nha Khoa cũng cam kết về hiệu quả, quy trình thực hiện, chất lượng răng sứ không khác gì so với hình thức thanh toán 1 lần.

Địa chỉ nào bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%? 3Nha Khoa cam kết về hiệu quả và chất lượng khi thực hiện bọc răng sứ trả góp

Đã có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ trả góp tại Nha Khoa thành công và đánh giá rất tốt về kết quả, chất lượng.

Khách hàng thực hiện bọc răng sứ trả góp tại Hà Nội hay bất cứ địa chỉ nào của Nha Khoa đều được bác sỹ có tay nghề giỏi về bọc răng sứ trực tiếp thăm khám và thực hiện. Với kinh nghiệm dày dặn của các bác sỹ sẽ giúp khách hàng, người bệnh có được kết quả bọc răng sứ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, cải thiện ăn nhai tốt.

 Quá trình bọc răng sứ được ứng dụng hiệu quả công nghệ và máy móc hiện đại. Là một trong những nha khoa đi đầu trong việc bọc răng sứ theo công nghệ CAD/CAM 3D , phần mềm Scan 3D tiên tiến, mô phỏng hình ảnh răng thật và răng sứ trên phần mềm, giúp hỗ trợ bác sỹ tính toán chính xác tỉ lệ phục hình răng sứ, cho sản phẩm răng sứ đẹp, vừa khít, chính xác cao.

Địa chỉ nào bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%? 4An tâm bọc răng sứ với bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại tại Nha Khoa

Nha Khoa có đa dạng nhiều loại vật liệu răng sứ khác nhau, được nhập khẩu chính hãng những thương hiệu uy tín lớn, có chế độ bảo hành theo quy định.

 Giá cả hợp lý, được niêm yết rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo và quyết định lựa chọn.

Địa chỉ nào bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội lãi suất 0%? 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Nếu bạn đang băn khoăn tìm chọn nơi bọc răng sứ trả góp ở Hà Nội mà vẫn có được chất lượng, dịch vụ uy tín, Nha Khoa là sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn hãy tới trực tiếp Nha Khoa để được các bác sỹ giỏi thăm khám cũng như nhận những tư vấn, hỗ trợ dịch vụ chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn