Bọc răng sứ veneer có tốt không và những ưu điểm nổi bật

Bọc răng sứ veneer có tốt không và những ưu điểm nổi bật

Bọc răng sứ Veneer là kỹ thuật bọc răng sứ với chất liệu sứ Veneer được ưu chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật. Phân tích xem bọc răng sứ veneer có tốt không, có gì nổi bật so với các kỹ thuật khác.

Bọc răng sứ Veneer có tốt không?

Bọc răng sứ Veneer là giải pháp phục hình răng cố định với những trường hợp gặp khuyết điểm như răng hô móm, răng thưa nhẹ do bị bẩm sinh, răng bị sâu, vỡ, hàm răng xỉn màu, không được đều đẹp,… Với những trường hợp này, bọc răng sứ gần như có thể khắc phục thẩm mỹ 100% cho răng, giúp bạn tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng.

Bọc răng sứ Veneer có tốt không, đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi đến gặp bác sĩ nha khoa để tìm hiểu về kỹ thuật này đều băn khoăn. Họ lo ngại chất liệu sứ này có thể ảnh hưởng tới răng miệng. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là vật liệu sứ Veneer phục hình răng không hề gây hại gì cho sức khỏe, đã được tổ chức FDA chứng minh.

boc-rang-su-veneer-co-tot-khong

Vì thế nếu còn đang băn khoăn bọc răng sứ Veneer có tốt không thì lời khuyên là bạn có thể yên tâm về độ an toàn của chất liệu răng sứ. Nhưng để đảm bảo, hay lựa chọn địa chỉ nha khoa tin cậy tiến hành bọc răng sứ.

>>>> Tham khảo: Veneer sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Veneer hay dán răng sứ Veneer tốt hơn?

Xét về mặt thẩm mỹ thì cả 2 giải pháp này đều cho kết quả thẩm mỹ cao tương đương nhau vì đều có màu răng trắng tự nhiên từ vật liệu Veneer sứ. Tuy nhiên, về độ phức tạp thì bọc răng sứ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn. Với mặt dán sứ Veneer, bác sĩ chỉ cần mài răng khoảng 0.5mm rồi dán mặt răng sứ vào. Nhưng với bọc răng sứ thì bác sĩ cần phải mài cùi răng thật nhiều hơn sau đó tiến hành chụp răng sứ veneer vào để bảo vệ răng. Nhiều người cho rằng bọc răng sứ không cần mài răng là hoàn toàn không chính xác. Mặc dù kỹ thuật phức tạp hơn nhưng bọc răng sứ có ưu điểm lợi thế hơn là thời gian duy trì kết quả được lâu dài, không như dán sứ.

Bạn cũng nên biết răng dù là giải pháp nào thì cũng có 2 mặt lợi và hại. Kể cả bọc răng sứ hay dán sứ Veneer đều tồi tại 2 điểm này. Vì thế, để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn, không lo vấn đề gì về răng miệng sau này thì lời khuyên là bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều người đánh giá cao để thực hiện. Nha khoa Kim chính là địa chỉ nha khoa có thể đáp ứng yêu cầu này. Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, nha khoa Kim đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người khi gặp các bệnh lý về răng miệng hay muốn cải thiện thẩm mỹ hàm răng của mình.

Vấn đề bọc răng sứ Veneer có tốt không đã được giải đáp đầy đủ giúp ai đang có ý định bọc răng sứ có thêm kiến thức, đưa ra quyết định nhanh chóng để xử lý vấn đề răng miệng của mình.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn