Bọc sứ răng thưa giải pháp làm se khít răng nhanh cho răng ĐỀU ĐẸP

Bọc sứ răng thưa giải pháp làm se khít răng nhanh cho răng ĐỀU ĐẸP

Bọc sứ răng thưa là giải pháp được nhiều người lựa chọn để làm cho răng se khít nhanh chóng, giữ cho răng đều và đẹp hơn. Vậy phương pháp này có ưu điểm gì đáng để lựa chọn giống như nhiều người vẫn thường nói hay không?

1. Bọc sứ răng thưa là gì, áp dụng khi nào?

Bọc sứ răng thưa là phương pháp mài răng để làm cùi răng, sau đó sử dụng mão răng sứ để chụp lên trên, giúp cho khe thưa được đều khít nhanh chóng. Bọc răng thưa thường áp dụng cho các trường hợp răng thưa ở mức độ nhỏ, vừa và tương đối lớn đều rất hiệu quả.

Bọc sứ răng thưa giải pháp làm se khít răng nhanh cho răng ĐỀU ĐẸP 1Bọc sứ răng thưa áp dụng cho các khe thưa nhỏ, vừa và lớn

2. Bọc sứ răng thưa có ưu điểm, hạn chế gì?

Bọc sứ răng thưa đã xuất hiện từ lâu và được nhiều người lựa chọn, đó là bởi cách này có nhiều ưu điểm nổi bật, đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân như:

Làm khít khe thưa hiệu quả: Bọc răng sứ đem lại hiệu quả làm khít răng trong một thời gian ngắn, không những giải quyết được tình trạng răng thưa mà còn làm cho màu sắc của răng đẹp hơn, khắc phục được tình trạng răng sứt mẻ, gãy vỡ.

Ăn nhai được đảm bảo: Răng sứ có độ bền cao, chịu lực và chống ăn mòn tốt nên bệnh nhân vẫn có thể ăn uống như bình thường, sức khỏe được đảm bảo.

Nhanh chóng: Để bọc răng thưa, không cần tốn quá nhiều thời gian như niềng răng mà có thể hoàn thành nhanh chóng, bệnh nhân chỉ cần đến gặp bác sỹ khoảng 2 lần: lần 1 để thăm khám, mài răng, lấy dấu hàm để thiết kế răng sứ, lần 2 là đến để lắp răng sứ và hoàn tất phục hình. Chính vì sự nhanh chóng này mà nhiều người bận rộn vẫn có khả năng có được răng đẹp.

Bọc sứ răng thưa giải pháp làm se khít răng nhanh cho răng ĐỀU ĐẸP 2Bọc răng thưa cho độ bền và tuổi thọ dài lâu

Tuổi thọ dài lâu: Bọc răng sứ cho răng thưa có thể giữ được rất lâu nếu bác sỹ thực hiện đúng kỹ thuật và bệnh nhân chú ý chăm sóc răng, ăn uống hợp lý.

Tuy nhiên, giống như bao phương pháp khác, bọc răng thưa cũng không tránh khỏi hạn chế là phài mài cùi răng thật, nếu mài không cẩn thận thì cấu trúc răng bị xâm lấn, gây nên cảm giác ê buốt cho bệnh nhân, cũng vì vậy mà răng sẽ yếu dần đi, việc ăn nhai cũng bị ảnh hưởng.

Những hạn chế của phương pháp bọc sứ răng thưa vẫn có thể hạn chế được nếu như bạn lựa chọn được bác sỹ giỏi cùng một trung tâm thẩm mỹ uy tín.

Bọc sứ răng thưa giải pháp làm se khít răng nhanh cho răng ĐỀU ĐẸP 3 Bọc sứ răng thưa giải pháp làm se khít răng nhanh cho răng ĐỀU ĐẸP 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ cho răng thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tại Nha Khoa, bác sỹ làm răng sứ đã được đào tạo rất bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc bọc răng sứ thành công cho bệnh nhân, thao tác thực hiện khéo léo, tỉ lệ răng được mài chuẩn, không vượt mức cho phép nên cấu trúc răng không bị xâm lấn. Bên cạnh đó, thiết bị mà bác sỹ sử dụng để mài răng là máy mài tự động, đường cắt sắc, gọn, nhẹ nhàng nhưng dứt khoát nên răng được mài hiệu quả cao và an toàn.

Nha khoa sử dụng công nghệ chế tạo răng sứ thế hệ mới hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại thay vì các biện pháp thủ công thông thường, đó là phần mềm 3D CAD/CAM. Phần mềm cho phép lấy dấu hàm chỉ trong vòng 30 giây, các thông tin về bề mặt răng, sự liên kết với xương hàm và tương quan với khớp cắn cũng được xác định.

Phần mềm có thể mô phỏng hình ảnh răng sứ với các số liệu thực khi lấy dấu hàm, răng sứ được tạo ra có độ chính xác đến từng milimet, chuẩn xác từng góc cạnh hay các khe rãnh của răng.

Bọc sứ răng thưa tại Nha Khoa được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng, nếu bạn cũng muốn khắc phục răng thưa của mình bằng cách này, vui lòng gọi điện đến số 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn