Tổng hợp các phương pháp trồng răng nanh ĐẸP & AN TOÀN hiện nay

Tổng hợp các phương pháp trồng răng nanh ĐẸP & AN TOÀN hiện nay

Trồng răng nanh giả không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ cho cả hàm răng, nụ cười mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn. Dưới đây là tổng hợp các phương pháp làm răng nanh giả đẹp và an toàn để bạn tham khảo lựa chọn cho phù hợp.

1. Trồng răng nanh giả áp dụng với trường hợp nào?

Trồng răng nanh là phương pháp phục hình cho răng giống như với nhiều tường hợp trồng răng khác. Vì răng nanh có vai trò rất quan trọng trong việc cắn xé thức ăn và thẩm mỹ, nên sau khi phục hình, răng nanh giả sẽ giúp đảm bảo tốt các chức năng của răng.

Tổng hợp các phương pháp trồng răng nanh ĐẸP & AN TOÀN hiện nay 1 Trồng răng nanh giúp cải thiện ăn nhai và tái tạo thẩm mỹ cho cả hàm răng 

Trồng răng nanh giả được áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau như: Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ cần phục hình lại; Người bị mất răng nanh; Người có nhu cầu trồng răng nanh để làm răng khểnh giả.

Tuỳ vào tình trạng răng miệng và nhu cầu làm răng nanh giả, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám cụ thể. Qua thăm khám, bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp trồng răng nanh phù hợp và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn.

2. Các phương pháp trồng răng nanh đẹp và an toàn hiện nay

Trồng răng nanh giả có nhiều cách khác nhau để bạn lựa chọn áp dụng. Mỗi một cách sẽ có mặt ưu điểm và hạn chế riêng, tuỳ vào nhu cầu và tình trạng răng miệng mỗi phương pháp sẽ phù hợp và mang lại hiệu quả.

– Làm răng nanh giả bằng đắp composite

Phương pháp trồng răng nanh này thường được áp dụng với trường hợp răng nanh bị sứt mẻ, gãy vỡ hoặc người có nhu cầu làm răng khểnh giả. Khi đó, bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu composite để đắp vào răng nanh, giúp tái tạo hình thể của răng nanh bị hư vỡ hoặc tạo hình để răng nanh có độ chếch khểnh theo một tỉ lệ nhất định, đảm bảo thẩm mỹ hoàn hảo.

Tổng hợp các phương pháp trồng răng nanh ĐẸP & AN TOÀN hiện nay 2Làm răng nanh giả bằng đắp composite

Trồng răng nanh bằng đắp composite rất nhanh chóng, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của răng nanh, đảm bảo ăn nhai và tái tạo thẩm mỹ cho răng đẹp như ban đầu, người đối diện cũng không nhận ra. Tuy nhiên, do độ bền của composite không cao, nên nếu răng nanh bị gãy vỡ lớn, hiệu quả trồng răng nanh bằng đắp composite không được cao, dễ bung bật.

– Trồng răng nanh bằng làm cầu răng sứ

Trồng răng nanh bằng làm cầu răng sứ có thể phục hình cho nhiều trường hợp khác nhau như răng nanh bị gãy vỡ, mất răng nanh và cả trường hợp trồng răng nanh giả để có răng khểnh đẹp thu hút. Sau khi mài cùi 2 răng thật kế cận răng đã mất để làm trụ cầu, bác sỹ sẽ sử dụng cầu răng sứ gồm khoảng 3 mão răng sứ gắn liền với nhau để chụp lên 2 răng thật để phục hình cho răng nanh đã mất. Răng sứ rất bền chắc, chịu lực tốt và thẩm mỹ giống với răng thật nên đảm bảo tốt hiệu quả ăn nhai, thẩm mỹ.

Tổng hợp các phương pháp trồng răng nanh ĐẸP & AN TOÀN hiện nay 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trồng răng nanh bằng phương pháp bọc răng sứ hoặc làm cầu răng sứ khá bền lâu, tuổi thọ có thể duy trì 8-15 năm sử dụng. Thời gian phục hình nhanh chóng chỉ 2-3 buổi hẹn. Tuy nhiên, với trường hợp mất răng nanh, trồng răng nanh bằng cầu răng sứ chỉ giúp khôi phục được thân răng, nên về lâu dài sẽ không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương.

– Trồng răng nanh bằng cấy ghép implant

Trong các phương pháp trồng răng nanh, cấy ghép implant là phương pháp làm răng nanh giả tối ưu nhất. Răng implant sẽ thay thế răng nanh đã mất hoàn chỉnh, bao gồm cả thân răng và chân răng, giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương mà các phương pháp khác không làm được.

Tổng hợp các phương pháp trồng răng nanh ĐẸP & AN TOÀN hiện nay 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trụ implant và răng sứ đều rất bền chắc, mão răng sứ có màu sắc trắng đẹp tự nhiên nên trồng răng nanh giả bằng cầy ghép implant không chỉ đảm bảo chức năng ăn nhai tốt mà thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để trồng răng nanh bằng implant, đòi hỏi người bệnh phải có sức khoẻ tốt, xương hàm còn chắc khoẻ mới đảm bảo việc trồng răng an toàn, hiệu quả.

Có thể nói, với mỗi trường hợp trồng răng nanh khác nhau sẽ có các phương pháp để giúp phục hình hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng nanh nào phù hợp và an toàn lại tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người.

Tổng hợp các phương pháp trồng răng nanh ĐẸP & AN TOÀN hiện nay 5Thăm khám và nhận tư vấn phương pháp trồng răng nanh giả phù hợp và an toàn

Vì vậy, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám cụ thể. Nha Khoa là trung tâm nha khoa lớn, chất lượng và là địa chỉ tin cậy mà bạn nên lựa chọn.

Đến với Nha Khoa, bạn sẽ được kiểm tra, thăm khám với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, cho kết quả chỉnh xác và nhanh chong. Đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo việc trồng răng nanh giả hiệu quả, chuẩn kỹ thuật, đem lại thẩm mỹ cao và an toàn.

Mọi băn khoăn về trồng răng nanh giả bằng phương pháp nào hiệu quả, bạn nên tới trực tiếp nha khoa hoặc liên hệ ngay tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được tư vấn và giải đáp chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN