TOP 3 cách chữa bệnh răng vàng trắng đều trở lại CỰC NHANH

TOP 3 cách chữa bệnh răng vàng trắng đều trở lại CỰC NHANH

Cách chữa bệnh răng vàng có nhiều phương pháp khác nhau để bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng, đẹp như mong muốn. Hãy lựa chọn cho mình một trong 3 cách chữa bệnh răng vàng dưới đây để áp dụng thực hiện nhé.

1. Cách chữa bệnh răng vàng đơn giản ngay tại nhà

Răng ố vàng xỉn màu do nhiều nguyên nhân khác nhau và đều làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của cả hàm răng, khiến bạn kém tự tin khi giao tiếp. Bạn có thể áp dụng một vài cách chữa bệnh răng vàng đơn giản ngay tại nhà bằng một số nguyên liệu tự nhiên dễ có, dễ tìm.

TOP 3 cách chữa bệnh răng vàng NHANH và hiệu quả bạn nên biết 1Cách chữa bệnh răng vàng đơn giản từ các nguyên liệu tự nhiên

– Cách chữa bệnh răng vàng bằng bột nở (baking soda): Bạn lấy 1 thìa bột nở đem trộn với một chút nước để thành hỗn hợp sền sệt hoặc có thể rắc trực tiếp bột nở lên bàn chải đánh răng để chải răng trong khoảng 3-4 phút. Bột nở có khả năng loại bỏ cáu bẩn, các vết ố vàng, giúp răng trắng sáng cải thiện lên rõ rệt. Với cách này, bạn nên thực hiện 1-2 lần/tuần, trong khoảng 3 tuần để mang lại hiệu quả chữa răng vàng.

– Cách chữa bệnh răng vàng bằng chanh và muối: Dùng ½ trái chanh, vắt lấy phần nước cốt, đem hoà với một chút muối. Dùng bàn chải đánh răng chấm hỗn hợp này để chải răng trong vài phút để làm răng trắng sáng.

– Cách chữa bệnh răng vàng bằng vỏ chuối: Có thể bạn chưa biết tới tác dụng chữa bệnh răng vàng hiệu quả của vỏ chuối chín. Bạn lấy mặt bên trong của vỏ chuối, chà sát nhẹ nhàng lên bề mặt răng, các chất bên trong vỏ chuối ngấm vào răng, giúp làm răng trắng sáng.

2. Cách chữa bệnh răng vàng hiệu quả bằng thuốc tẩy trắng răng

Ngoài cách chữa bệnh răng vàng bằng các nguyên liệu tự nhiên, bạn có thể áp dụng làm trắng răng tại nhà bằng thuốc tẩy. Các sản phẩm này bạn có thể dễ dàng mua được tại các hiệu thuốc, siêu thị để sử dụng.

TOP 3 cách chữa bệnh răng vàng NHANH và hiệu quả bạn nên biết 2Cách chữa bệnh răng vàng bằng máng tẩy trắng răng hoặc miếng dán trắng răng

– Sử dụng miếng dán trắng răng: Bạn sẽ dán trực tiếp miếng dán trắng răng lên răng và giữ trong khoảng 30 phút. Thuốc tẩy trắng có sẵn trên mỗi miếng dán sẽ làm răng trắng sáng hiệu quả hơn rõ rệt sau vài lần sử dụng.

– Cách chữa bệnh răng vàng bằng làm máng tẩy trắng răng: Sản phẩm sẽ gồm 2 máng tẩy và thuốc tẩy. Khi sử dụng, bạn sẽ tra thuốc tẩy vào máng theo hướng dẫn trên sản phẩm để giữ trên răng trong khoảng 15-30 phút. Thuốc tẩy sẽ tác dụng và làm răng trắng sáng hơn.

3. Cách chữa bệnh răng vàng hoàn hảo và an toàn tại phòng nha

Một cách chữa bệnh răng vàng hiệu quả và đảm bảo an toàn mà bạn nên lựa chọn thực hiện đó là cách tẩy trắng răng tại phòng nha. Vì với cách chữa bệnh răng vàng tại nhà bằng nguyên liệu tự nhiên hiệu quả không cao, phải duy trì thực hiện trong nhiều ngày. Trong khi cách chữa bệnh răng vàng bằng miếng dán trắng răng hoặc mảng tẩy khó kiểm soát được độ an toàn vì nồng độ thuốc tẩy trắng răng không chuẩn, dễ gây tổn thương nướu, gây hại cho men răng.

– Cách chữa bệnh răng vàng bằng bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ Veneer

Đây là cách chữa bệnh răng vàng hiệu quả đối với những trường hợp răng vàng do nguyên nhân bẩm sinh, nhiễm kháng sinh. Răng sứ được thiết kế giống với răng thật nhưng có màu sắc trắng sáng cải thiện như mong muốn được gắn lên trên răng thật để che đi khuyết điểm về màu sắc của răng.

TOP 3 cách chữa bệnh răng vàng NHANH và hiệu quả bạn nên biết 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Răng sứ hoặc mặt dán sứ Veneer giống như một chiếc áo mới khoác ra bên ngoài của răng thật, đem lại vẻ đẹp trắng sáng hoàn hảo cho cả hàm răng. Cách chữa bệnh răng vàng bằng bọc răng sứ hoặc làm mặt dán sứ Veneer là giải pháp đang được rất nhiều người lựa chọn.

>>> Xem chi tiết về giải pháp bọc răng sứ: https://nhakhoakim.com/bang-gia-boc-rang-su-chuan-tai-nha-khoa-kim.html

– Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright giúp răng hết ố vàng

Với các trường hợp răng ố vàng, xỉn màu do ăn uống, thói quen, cách chữa bệnh răng vàng hiệu quả lâu dài hiện nay đang rất được ưa thích đó là công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright. Dưới tác dụng của ánh sáng xanh kết hợp với thuốc tẩy trắng răng nồng độ chuẩn, răng sẽ được làm trắng sâu từ bên trong lên vài cấp độ màu, đem lại hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

TOP 3 cách chữa bệnh răng vàng NHANH và hiệu quả bạn nên biết 4Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright tại Nha Khoa

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright rất nhanh chóng, răng trắng sáng chỉ sau 1 lần điều trị mà hiệu quả duy trì 3-5 năm. Cách chữa bệnh răng vàng này không chỉ giúp bạn sở hữu hàm răng sáng trắng mà còn rất an toàn, không đau, không gây hại tới men răng.

Hy vọng, với những cách chữa bệnh răng vàng trên đây sẽ giúp bạn sớm sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN