“Hô biến” cách chữa răng bị mẻ hiệu quả cho răng hết mẻ nhanh chóng

“Hô biến” cách chữa răng bị mẻ hiệu quả cho răng hết mẻ nhanh chóng

Mẻ răng là tình trạng dễ gặp, sự tổn thương răng tuy không lớn nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, chức năng và cảm giác ăn nhai lại không nhỏ. Vậy cách chữa răng bị mẻ nào có thể “hô biến” cho răng hết mẻ nhanh chóng tức thì như chưa hề bị mẻ? Bí quyết sẽ được giới thiệu kỹ trong bài viết sau đây.

1. Yêu cầu của cách chữa răng bị mẻ

Hiệu quả là yêu cầu đầu tiên mà các cách chữa răng bị mẻ cần đáp ứng được. Nhưng một giải pháp được cho là tốt nhất cần hội tụ được các yêu cầu sau đây:

"Hô biến" cách chữa răng bị mẻ hiệu quả cho răng hết mẻ nhanh chóng 1Cách chữa răng bị mẻ hiệu quả “hô biến” cho răng hết mẻ tức thì

– Khôi phục lại mô răng bị khuyết thiếu do mẻ trở lại hình dáng ban đầu

– Miếng trám tự nhiên, đẹp, không lộ mối trám, không tạo ra sự khác biệt giữa răng thật và miếng trám

– Miếng trám cần bám dính tốt trên răng, khó bung bật, không hở kẽ

– Miếng trám hỗ trợ răng ăn nhai tốt hơn

– Chi phí hàn trám tiết kiệm nhất.

2. Đặc điểm của các cách chữa răng bị mẻ

Răng bị mẻ phải làm sao ?Bạn có thể khắc phục răng bị mẻ bằng một trong số các cách sau đây:

* Bọc răng bị mẻ:

Bọc răng sứ là cách phổ biến, giúp chữa răng bị mẻ hiệu quả. Đây là cách dùng một thân răng sứ mới được tạo hình giống với thân răng lúc chưa bị mẻ để chụp lên cùi răng mẻ. Cách điều trị răng bị mẻ này tạo ra 2 giá trị cùng lúc khi chữa răng mẻ là vừa tạo hình lại hình thể răng vừa giúp chiếc răng có màu sắc đẹp hơn.

"Hô biến" cách chữa răng bị mẻ hiệu quả cho răng hết mẻ nhanh chóng 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

* Làm mặt dán sứ:

Những chiếc mặt dán sứ sẽ che phủ mặt trước của răng, giúp cho che đi chiếc răng bị mẻ. Mặt dán sứ đẹp nên có thể tạo hình răng với độ tự nhiên, hình thể và màu sắc đẹp nhất.

* Trám răng bị mẻ:

Kỹ thuật này phục hồi răng bị mẻ bằng cách dùng vật liệu nhân tạo để tạo hình phần răng bị mẻ thay thế cho mô răng thật bị khuyết thiếu. Miếng trám này sẽ có hình thể tự nhiên như răng thật, bám chắc vào mô răng thật.

Giá trị của trám răng mẻ đơn giản là khắc phục điểm răng bị mẻ, ngoài ra không thay đổi được hình thể cũng như màu sắc của răng.

"Hô biến" cách chữa răng bị mẻ hiệu quả cho răng hết mẻ nhanh chóng 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

3. Nên chọn cách chữa răng bị mẻ nào tốt nhất?

Tuy đều là những cách chữa răng bị mẻ nhưng ưu và nhược điểm của chúng có những điểm khác nhau, đôi khi có lợi, hoặc không có lợi cho người bị mẻ răng. Cũng với cùng một cách điều trị nhưng có thể là tốt nhất với răng mẻ ở vị trí này, song lại không tốt với răng mẻ ở vị trí kia.

Do đó, việc bạn chọn cách xử lý răng bị mẻ nào là tốt nhất cho răng mẻ, cần thiết trải qua thăm khám và được bác sỹ tư vấn cụ thể. Trong khuôn khổ của bài viết, chúng tôi chỉ có thể đưa ra những lưu ý lựa chọn khái quát sau đây để hỗ trợ bạn:

"Hô biến" cách chữa răng bị mẻ hiệu quả cho răng hết mẻ nhanh chóng 4Bác sỹ tư vấn phương pháp phù hợp để khắc phục răng bị mẻ

– Nếu bạn không có điều kiện, mà bị mẻ nhiều răng thì tốt nhất nên chọn cách hàn trám. Bởi vì chi phí hàn trám tương đối thấp, nếu phải chữa nhiều răng mẻ thì hàn trám sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

– Nếu bạn muốn chữa răng mẻ mà không phải trải qua mài xâm lấn răng thật hoặc điều trị cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong một lần hẹn thì hàn trám cũng mới là cách chữa trị tốt nhất.

– Nếu những chiếc răng mẻ của bạn vốn có hình thể không tốt hoặc màu răng xấu mà bạn muốn kết hợp vừa chữa răng hết mẻ vừa tạo cho răng hình thể và màu sắc đẹp hơn thì bọc răng sứ hoặc là làm mặt dán mới là cách tốt nhất. Nhưng khi chọn cách này bạn cần có điều kiện kinh tế khá tốt, cần chấp nhận mài răng thật.

Như vậy, chọn cách chữa răng bị mẻ nào cần dựa trên điều kiện thực tế của răng mẻ và từ điều kiện thực tế của người bị mẻ răng.

4. Địa chỉ chữa răng bị mẻ uy tín hiệu quả

Cách chữa răng bị mẻ chỉ hiệu quả nhất và tốt nhất khi được thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ phục hình chuyên sâu, năng lực cao và kỹ thuật hàn trám cũng như bọc răng chuyên nghiệp, điêu luyện.

"Hô biến" cách chữa răng bị mẻ hiệu quả cho răng hết mẻ nhanh chóng 6Bệnh nhân được bác sỹ giỏi trực tiếp thăm khám và hàn trám răng

Tại Nha Khoa, khi phục hình răng mẻ cho bệnh nhân, bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp thực hiện cho bệnh nhân với phác đồ tốt nhất, đặc biệt với bọc sứ răng mẻ, chiếc răng sẽ được lên hình 3D và có hướng phục hình chuẩn xác trên phần mềm chuyên nghiệp. Nhờ thế, các cách chữa răng bị mẻ luôn đạt được kết quả tốt nhất. Cụ thể, bạn tham khảo hình ảnh trực quan dưới đây:

Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về các cách chữa răng bị mẻ trên đây, có thể liên hệ theo số Hotline 19006899  (Foreigners: +84 902 898 258), các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn tốt nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN