Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày

Cách chữa sâu răng tại Nha Khoa được thực hiện theo lộ trình chuẩn của Bộ Y Tế đánh bay những cơn đau nhức do sâu răng, giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh, không bị bệnh lý. Trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng lộ trình điều trị sâu răng DỨT ĐIỂM VÀ KHÔNG TÁI PHÁT tân tiến nhất hiện nay.

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 1

CƠ CHẾ & NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HIỆN TƯỢNG SÂU RĂNG

 Cơ chế gây sâu răng:

Muốn có cách chữa sâu răng triệt để bạn cần nắm được cơ chế gây ra bệnh lý này như thế nào. Thông thường, răng sâu phát triển liên tục từ lớp nông đến lớp sâu của răng theo hình thể giải phẫu răng.

Triệu chứng sâu răng ban đầu chỉ là răng bị đổi màu ở mặt nhai hoặc kẽ giữa hai răng tại 1 vài điểm trên bề mặt. Lỗ răng sâu chưa xuất hiện. Lâu dần nếu không chữa trị, lỗ sâu tiếp tục bị sâu thì phần đáy lỗ bị bong Calcium và mềm hóa, nhiễm vào tầng sâu của răng, làm cho bệnh nặng hơn.

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 2Quá trình sâu răng âm thầm, tấn công sâu vào mô răng, tủy răng

 Nguyên nhân dẫn đến sâu răng:

– Do vi khuẩn

Vi khuẩn bám trên bề mặt răng, mảng bám răng, màng sinh học và có khả năng gây sâu răng bằng cách bám vào răng và tăng sản sinh hình thành đốm khuẩn, số lượng lớn lên sẽ tấn công răng, sản sinh và tiết ra các chất hữu cơ, Polyore, Enzyme, chuyển hóa tinh bột thành đường và đường thành acid. Những chất này có thể làm hòa tan chất hữu cơ và phân hủy chất vô cơ trong kết cấu men và ngà răng, tạo nên lỗ thủng trên thân răng (hay còn gọi là lỗ sâu răng).

– Thức ăn chứa nhiều tinh bột

Đường (tinh bột) là nguồn để vi khuẩn sử dụng dinh dưỡng và thải ra sản phẩm chuyển hóa thành acid gây xói mòn và tạo lỗ thủng trên men răng. Nếu ăn nhiều đồ ngọt, đường mà không đánh răng càng làm cho lỗ thủng hình thành sớm. Các gợn thức ăn còn bám vào kẽ răng, nếu không vệ sinh sạch sẽ hoặc không lấy cao răng định kỳ cũng tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây sâu răng phát triển.

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 3Thực phẩm nhiều đường và tinh bột sẽ khiến răng dễ bị sâu

– Khả năng chống sâu của răng

Nguyên nhân này tùy thuộc vào trạng thái kết cấu của răng. Nếu răng không bị sứt mẻ, mọc thẳng hàng, men răng trắng và mức khoáng hóa cao thì khả năng chống lại các tác nhân gây sâu răng là tốt. Tuy nhiên, nếu 1 trong trong những yếu tố này bị tổn thương sẽ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây sâu răng phát triển.

Quá trình từ khi bắt đầu bị sâu răng cho đến khi hình thành những lỗ sâu có thể kéo dài từ 12 – 15 tháng. Vì vậy, nếu biết cách chữa sâu răng kịp thời, chăm sóc răng miệng tốt thì có thể làm giảm tác hại do sâu răng gây ra. Tuy nhiên, trong quá trình này, khả năng chống sâu của từng người phụ thuộc vào mức độ sinh sôi của vi khuẩn nhiều hay ít.

CÁC CÁCH CHỮA SÂU RĂNG HIỆU QUẢ

 Cách chữa sâu răng bằng phương pháp từ tự nhiên

Những mẹo vặt – cách chữa sâu răng dân gian từ những loại thực phẩm gần gũi hàng ngày có khả năng giảm sưng tấy, giảm viêm nhiễm từ vùng răng sâu. Một số cách chữa được sử dụng rộng rãi như dầu oliu kết hợp với dầu đinh hương, trong thành phần có chứa oleocanthal có tác dụng tiêu viêm, sát khuẩn, sử dụng trong việc diệt tủy.

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 3Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên là cách chữa sâu răng đơn giản ngay tại nhà

Hay gừng và tỏi đều có rất nhiều chất kháng sinh giúp chống lại các virus và vi khuẩn gây bệnh. Tinh dầu tỏi giàu glucogen, allin và fitonxit có công dụng diệt khuẩn, sát trùng và chống viêm nhiễm.

Không thể quên cách chữa sâu răng hiệu quả từ bột nghệ. Trong bột nghệ có chứ curcumin là chất khoáng và sát trùng cao, ngang với 1 số loại thuốc kháng sinh có thể giúp bạn giảm đau rõ rệt.

 Cách chữa sâu răng chuyên khoa

Những mẹo chữa sâu răng bằng bài thuốc dân gian có thể giúp bạn ngăn chặn những cơn đau do sâu răng gây ra, không điều trị dứt điểm được hiện tượng sâu răng, càng để lâu, nguy cơ sâu răng càng trầm trọng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm và bệnh lý trầm trọng.

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 8Chữa trị sâu răng bằng biện pháp chuyên khoa cho hiệu quả triệt để nhất

Tùy vào từng mức độ sâu răng mà có cách chữa sâu răng phù hợp.

– Nếu như mới bắt đầu bị sâu răng, khoang sâu không quá lớn có thể nạo sạch mô răng hỏng và trám răng.

– Nếu tình trạng sâu răng nặng hơn, khoang sâu không đủ mô răng để hàm trám lại thì bọc răng sứ.

– Nguy hiểm hơn, nếu răng đã bị sâu quá nặng, chân răng hỏng, không thể bảo tồn được, thì cách duy nhất là nhổ răng.

Để có cách chữa sâu răng theo đúng lộ trình chuẩn, nhất là khi bệnh ở mức độ nặng thì tốt nhất nên điều trị bằng biện pháp chuyên khoa để loại bỏ được bệnh lý sâu răng.

LỘ TRÌNH CHỮA SÂU RĂNG TẬN GỐC TẠI Nha Khoa

1 Chăm sóc răng miệng đúng cách

Chăm sóc răng miệng đúng cách có ý nghĩa quan trọng của cách chữa sâu răng, giúp ngăn ngừa và hạn chế sâu răng trở nên nghiêm trọng. Chải răng đúng cách bằng bàn chải lông mềm sau khi an, chải đều 4 mặt răng. Dùng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám trên răng kết hợp với lấy cao răng định kỳ.

1 Bổ sung Flour, chất khoáng cách trị sâu răng hiệu quả

Dùng dung dịch chứa các chất Calcium, Phosphate, Flourine trám vào nơi răng đã chớm sâu, có khả năng thu hẹp vùng có màu trắng vôi. Flour có tác dụng kích thích quá trình tái khoáng hóa, kết hợp với Phosphate, Flourine trong cấu trúc men răng tạo cho men răng cứng hơn, chống chịu sự ăn mòn của acid tốt.

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 6Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và bổ sung khoáng hóa thường xuyên giúp răng chắc khỏe

1 Chữa bệnh sâu răng bằng hàn trám răng

Hàn trám răng là cách chữa sâu răng với mục đích là loại bỏ sớm các mô răng đã bị mủn, nhiễm khuẩn, phục hồi bù cấu trúc bằng các vật liệu hàn trám răng. Vật liệu trám được tạo hình lại trên răng, tia laser sẽ giúp đông cứng vết trám, hạn chế các tác động bên ngoài như hóa chất, axit, kích thích nóng lạnh hay vi khuẩn tác động đến răng.

1 Điều trị tủy và bọc sứ

Nếu phần tủy đã bị viêm nhiễm nặng thì cần phải điều trị nội nha lấy tủy. Lúc này ống tủy đã bị viêm, gây đau buốt kéo dài, nếu không thực hiện điều trị sớm, dễ dẫn đến nguy cơ mất răng.

Phần răng sau khi lấy tủy sẽ bị yếu đi, độ bền giảm sút, dễ bị giòn vỡ khi tác động mạnh nên cần phải bọc mão răng sứ bên ngoài để phục hình răng, bảo vệ răng khỏi những tác động bên ngoài.

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 7Hàn trám răng sâu trong lộ trình cách chữa răng sâu triệt để, dứt khoát

HIỆU QUẢ CỦA CÁCH CHỮA SÂU RĂNG DỨT ĐIỂM TẠI Nha Khoa

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 01 Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 02 Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 03 Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả khôn g tái phá chỉ sau 1 ngày 04
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám chữa răng sâu tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha Khoa – ĐỊA CHỈ SỐ 1 CÓ CÁCH CHỮA SÂU RĂNG DỨT ĐIỂM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là người bạn đồng hành của mọi người mong muốn điều trị chữa sâu răng triệt để, dứt điểm. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành điều trị bệnh lý nha khoa, thực hiện chữa trị thành công hàng ngàn trường hợp sâu răng cho bệnh nhân, chúng tôi tự tin giúp bạn có cách chữa sâu răng dứt điểm lấy lại hàm răng khỏe mạnh, vì chúng tôi có:

11 Hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi:

Các bác sĩ điều trị về nha khoa đa số đều có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là về các bệnh lý răng miệng như chữa sâu răng, viêm tủy,…

Cách chữa sâu răng DỨT ĐIỂM hiệu quả không tái phát chỉ sau 1 ngày 05Đội ngũ bác sĩ đều là các chuyên gia nha khoa, đặc biệt là các bệnh lý về răng miệng như chữa sâu răng

11 Máy móc, trang thiết bị hiện đại:

Hệ thống trang thiết bị tân tiến, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, thực hiện chuyển giao công nghệ hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Úc. Duy nhất tại bệnh viện có phòng thanh trùng dụng cụ đảm bảo thiết bị vô trùng theo tiêu chuẩn ADA, hệ thống rửa tay tự động, rửa dụng cụ với dòng nước được xử lý bằng tia cực tím. Máy chụp X – quang Cone Beam 3D giúp cho việc khám tổng quát luôn chính xác và thuận lợi.

BẢNG GIÁ HÀN TRÁM HỖ TRỢ CHỮA RĂNG SÂU TẠI Nha Khoa

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG


“Theo nghiên cứu của WHO ở Việt Nam có đến 90% dân số mắc bệnh sâu răng. Hiểu được việc tìm ra cách chữa sâu răng dứt điểm là việc cần thiết giúp mọi người lấy lại hàm răng chắc khỏe, bệnh viện Nha Khoa cam kết điều trị chữa sâu răng với lộ trình chuẩn Quốc tế, đảm bảo trị dứt điểm và không tái phát. Nếu bạn có thắc mắc nào cần tư vấn, hãy liên hệ với bệnh viện theo số Hotline 19006899 để được các chuyên viên tư vấn cao cấp tại bệnh viện giải đáp cụ thể nhất. Hoặc đến các cơ sở của Nha Khoa được link tại đây để được thăm khám miễn phí”.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn