TOP 2 cách làm răng khểnh giả “duyên dáng” & nụ cười đẹp tự nhiên

TOP 2 cách làm răng khểnh giả “duyên dáng” & nụ cười đẹp tự nhiên

Làm răng khểnh giả bằng các kỹ thuật nha khoa giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên dáng, đẹp tự nhiên. Bạn có thể tham khảo ngay cách làm răng khểnh giả đang được rất nhiều người lựa chọn hiện nay nhé.

1. Cách làm răng khểnh giả bằng trám composite

Làm răng khểnh giả bằng trám composite là phương pháp sử dụng vật liệu composite để đắp lên răng cửa số 3 và tạo hình cho răng có độ khểnh nhẹ, hài hoà với cả hàm răng. Đây là cách làm răng khểnh giả rất nhanh chóng và an toàn, được rất nhiều người ưa thích lựa chọn.

TOP 2 cách làm răng khểnh giả "duyên dáng" & nụ cười đẹp tự nhiên 1Sở hữu nụ cười duyên dáng bằng cách làm răng khểnh giả

Vật liệu composite có màu sắc trắng tương đồng với màu của răng thật, nên sau khi trám composite lên răng, người đối diện khó mà nhận ra bạn đã làm răng khểnh giả. Chi phí thực hiện làm răng khểnh bằng composite cũng khá thấp.

Quá trình thực hiện chỉ khoảng 10-15 phút là hoàn tất, cho răng đẹp tự nhiên mà không xâm lấn tới răng, không gây kích ứng, không đau nhức, rất an toàn. Nếu không thích, bạn có thể nhờ bác sỹ gỡ bỏ miếng trám để răng trở lại hình dạng ban đầu.

Tuy nhiên, chất trám composite có độ bền không cao, dễ bị bung bật khi ăn nhai mạnh hoặc ngả màu. Do đó, làm răng khểnh giả bằng trám composite chỉ được khoảng 1-2 năm là phải thực hiện lại.

2. Làm sao để có răng khểnh ?Cách làm răng khểnh giả bằng bọc răng sứ

Cách làm răng khểnh giả bằng bọc răng sứ có hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, bền chắc lâu dài hơn so với phương pháp làm răng khểnh bằng composite. Thời gian bọc răng sứ để làm răng khểnh giả chỉ khoảng 2 buổi hẹn với bác sỹ.

Cách làm răng khểnh giả duyên dáng và đẹp tự nhiên 2Làm răng khểnh giả bền chắc lâu dài bằng phương pháp bọc răng sứ

Để làm răng khểnh giả, bác sỹ sẽ thực hiện mài cùi răng cửa số 2, sau đó sử dụng mão răng sứ gồm 2 răng sứ liền nhau chụp lên răng số 2 để phục hình. Mão răng sứ giả sẽ được thiết kế gồm 1 răng thay thế cho răng số 2 và 1 mão răng sứ gắn liền nhưng là mão răng sứ đặc hướng ra ngoài để tạo răng khểnh giả.

Mão răng sứ có màu sắc trắng đẹp, tương đồng với màu của răng thật nên sau khi phục hình, răng sứ đảm bảo thẩm mỹ và giúp tạo răng khểnh đẹp tự nhiên như răng thật. Răng sứ rất bền chắc, chịu lực ăn nhai tốt, được gắn cố định vào răng thật nên đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, duy trì lâu dài nhiều năm trên cung hàm. Nếu sử dụng loại mão răng toàn sứ cao cấp, tuổi thọ có thể lên tới 10-20 năm.

Cách làm răng khểnh bằng bọc răng sứ có mặt hạn chế lớn nhất đó là phải thực hiện mài cùi răng để làm trụ đỡ cho mão răng sứ. Nên nếu không thích răng khểnh nữa, bác sỹ sẽ tháo bỏ mão răng khểnh và thay thế bằng một mão răng sứ khác hoặc trám răng để phục hình lại cho răng đã mài.

3. Những lưu ý khi làm răng khểnh giả

Trong nha khoa, răng khểnh thực chất là răng nanh mọc lệch lạc khỏi cung hàm. Nếu răng mọc lệch lạc với tỉ lệ phù hợp sẽ tạo nét duyên ngầm, duyên dáng cho nụ cười. Nhưng nếu răng mọc lệch lạc quá mức không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng tới việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng bất tiện, tăng nguy cơ mắc bệnh lý răng miệng.

TOP 2 cách làm răng khểnh giả "duyên dáng" & nụ cười đẹp tự nhiên 3An tâm làm răng khểnh giả đẹp, an toàn tại nha khoa KIM

Vì vậy, để làm răng khểnh giả đạt kết quả tốt, mang lại thẩm mỹ cho nụ cười và an toàn với sức khoẻ răng miệng, bạn nên cân nhắc việc làm răng khểnh giả. Nếu làm răng khểnh giả, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sỹ có tay nghề giỏi, khéo léo tạo hình răng khểnh đẹp duyên dáng cho bạn.

Nha khoa KIM với hơn 15 kinh nghiệm về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ là địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo, lựa chọn. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp làm răng khểnh giả cho bạn, đảm bảo thẩm mỹ cao, ăn nhai tốt và an toàn.

Để được tư vấn thêm về cách làm răng khểnh giả, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận thông tin chính xác từ bác sỹ. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ số Hotline 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN