TOP 2 cách làm răng khểnh giả cho bạn nụ cười ĐẸP “duyên dáng”

TOP 2 cách làm răng khểnh giả cho bạn nụ cười ĐẸP “duyên dáng”

Có 2 cách làm răng khểnh giả bằng kỹ thuật nha khoa phổ biến hiện nay. Mỗi một cách sẽ có ưu nhược điểm khác nhau để bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho phù hợp để sớm sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng, đẹp tự nhiên như răng thật.

1. Các cách làm răng khểnh giả nhanh và hiệu quả

Răng khểnh hay chính là răng nanh mọc hơi chếnh lệch tạo nên nét duyên ngầm và nụ cười rạng rỡ. Không ít người đã tìm đến nha khoa áp dụng các cách làm răng khểnh giả để có thể sở hữu chiếc răng khểnh đẹp duyên dáng như mơ ước.

cách làm răng khểnh giả 1Cách làm răng khểnh giả bằng kỹ thuật nha khoa đem tới chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên

Cách làm răng khểnh giả bằng các kỹ thuật nha khoa được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ cao. Hiện nay có hai cách tạo răng khểnh giả đang được áp dụng phổ biến đó là tạo răng khểnh bằng đắp composite và bọc răng sứ. Tuỳ vào nhu cầu và răng miệng của từng người mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn để làm răng khểnh giả.

2. Ưu nhược điểm của các cách làm răng khểnh giả

Mỗi một cách làm răng khểnh giả sẽ có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Dựa vào đặc điểm riêng của từng phương pháp, bạn có thể lựa chọn để tạo răng khểnh giả cho phù hợp.

Cách làm răng khểnh giả bằng đắp composite

Bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu composite để đắp lên răng nanh, sau đó khéo léo tạo hình để răng có độ chếch lệch vừa phải, cân đối và hài hoà với các răng khác.

cách làm răng khểnh giả 2 Sử dụng composite để tạo răng khểnh giả đẹp tự nhiên và nhanh chóng

Ưu điểm: Đây là cách làm răng khểnh giả rất nhanh chóng, đơn giản và an toàn, chi phí thấp. Quá trình thực hiện không xâm lấn răng, không gây đau, tính thẩm mỹ cao, người đối diện không nhận ra bạn đã tạo răng khểnh giả. Nếu bạn không thích, bạn hoàn toàn có thể nhờ bác sỹ gỡ bỏ miếng trám composite mà không làm ảnh hưởng tới răng thật ban đầu.

Nhược điểm: Cách làm răng khểnh giả bằng đắp composite không được bền lâu, dễ bị bung bật vết trám khi ăn nhai mạnh. Vết trám composite dễ bị ngả màu, ố vàng do ăn uống, tuổi thọ chỉ được 1-2 năm.

* Cách làm răng khểnh giả bằng bọc răng sứ

Bác sỹ sẽ thực hiện mài cùi răng cửa số 2 để làm trụ nâng đỡ, sau đó sử dụng mão răng sứ gồm 2 răng sứ gắn liền nhau, trong đó có 1 mão răng sứ thay thế cho răng số 2 và 1 mão răng sứ hơi chếch ra ngoài để tạo răng khểnh giả.

cách làm răng khểnh giả 3Cách làm răng khểnh giả bằng kỹ thuật mài răng bọc sứ

Ưu điểm: Răng sứ rất bền chắc, màu sắc trắng đẹp như răng thật nên đảm bảo việc ăn nhai và thẩm mỹ cao. Hiệu quả tạo răng khểnh bằng bọc răng sứ có thể duy trì 10-15 năm, thậm chí lâu hơn nếu chọn loại răng sứ tốt.

Nhược điểm: Cách làm răng khểnh giả bằng bọc răng sứ phải tiến hành mài cùi răng thật, gây đau và xâm lấn răng. Nếu không thích, bạn có thể gỡ bỏ mão răng sứ nhưng sẽ phải tiến hành chụp mão răng sứ khác thay thế để phục hình và bảo vệ răng thật.

3. Nên làm răng khểnh giả ở đâu đẹp và an toàn?

Cách làm răng khểnh giả bằng đắp composite hay bọc răng sứ đều mang lại hiệu quả và thẩm mỹ tốt. Mặc dù không phải là kỹ thuật phức tạp nhưng để có kết quả thẩm mỹ tốt, an toàn với răng miệng, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để được bác sỹ giỏi thực hiện.

cách làm răng khểnh giả 4

Nha khoa Kim là địa chỉ nha khoa uy tín lớn mà bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn làm răng khểnh giả. Nha khoa Kim có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám răng miệng và làm răng khểnh giả, giúp đảm bảo hiệu quả, chính xác và an toàn.

Đặc biệt khi áp dụng các cách làm răng khểnh giả tại nha khoa Kim sẽ được ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, máy móc công nghệ tiên tiến như công nghệ trám răng laser, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy mài răng tự động… giúp việc thăm khám nhanh chóng, hiệu quả phục hình cao, chính xác.

Để biết cách làm răng khểnh giả nào phù hợp với răng miệng cũng như nhu cầu của mình, bạn nên tới trực tiếp nha khoa Kim để thăm khám. Bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn các thông tin cụ thể và giúp bạn sớm sở hữu chiếc răng khểnh đẹp duyên dáng, tự nhiên.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN