Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐÚNG chuẩn an toàn theo nha sĩ

Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐÚNG chuẩn an toàn theo nha sĩ

Cách sử dụng miếng dán trắng răng nếu thực hiện không đúng sẽ không mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng nướu. Nếu bạn đang có ý định sử dụng miếng dán trắng răng, hãy tham khảo ngay hướng dẫn sử dụng và lưu ý khi dùng miếng dán trắng răng nhé.

1. Cách sử dụng miếng dán trắng răng an toàn

Cách sử dụng miếng dán trắng răng khá đơn giản nên bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, khi sử dụng, bạn cần thực hiện theo đúng hướng dẫn và đúng cách để mang lại hiệu quả làm trắng răng tốt nhất cũng như an toàn cho răng nướu.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐÚNG chuẩn an toàn theo nha sĩ 1 Cách sử dụng miếng dán trắng răng khá đơn giản

Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng để bạn thực hiện:

– Bước 1. Vệ sinh răng miệng

Trước khi sử dụng miếng dán trắng răng, bạn phải vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Dùng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa, chải răng để giúp bề mặt răng sạch sẽ, không còn mảng bám, cặn bẩn, giúp tăng hiệu quả làm trắng răng.

– Bước 2. Dán miếng dán trắng răng lên răng

Miếng dán trắng răng sẽ có 1 miếng cho hàm trên và 1 miếng cho hàm dưới. Bạn bóc từng miếng dán trực tiếp lên bề mặt răng cho vừa khít, miết nhẹ để làm phẳng miếng dán lên răng, các kẽ của răng. Không dán miếng dán đè lên nướu lợi vì thuốc tẩy sẽ gây bỏng rát. Phần miếng dán thừa lại, bạn gập lại để dán vào mặt trong của răng.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐÚNG chuẩn an toàn theo nha sĩ 2Gập phần miếng dán thừa vào bên trong để làm trắng răng

– Bước 3. Chờ để miếng dán làm trắng răng

Bạn giữ cố định miếng dán trắng răng trong miệng khoảng 30 phút (hoặc theo thời gian ghi trên hướng dẫn của miếng dán). Trong lúc chờ miếng dán trắng răng phát huy tác dụng, bạn không nên ăn uống hay lấy lưỡi đưa đẩy, chạm vào phần gel.

– Bước 4. Tháo miếng dán và chải sạch răng

Hết thời gian, bạn gỡ miếng dán ra khỏi răng để vứt bỏ. Sau đó súc miệng và chải răng sạch lại với kem đánh răng như bình thường.

2. Lưu ý khi sử dụng miếng dán trắng răng

Cách sử dụng miếng dán trắng răng khá tiện lợi, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà hiệu quả giúp răng trắng sáng rõ rệt sau khi sử dụng. Nhưng do hiện nay có rất nhiều loại miếng dán trắng răng khác nhau, nồng độ thuốc tẩy cũng khác nhau nên bạn cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐÚNG chuẩn an toàn theo nha sĩ 3Sử dụng miếng dán trắng răng cần thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn

– Chọn các loại miếng dán trắng răng chuyên dùng, của các hãng uy tín như Vivid, Crest, Viva white… để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn.

– Trước khi sử dụng, bạn nên dành thời gian để đọc kỹ thông tin trên sản phẩm và hướng dẫn sử dụng. Vì hiện nay có nhiều loại miếng dán trắng răng khác nhau, có nồng độ thuốc tẩy và thời gian quy định để tẩy trắng răng khác nhau.

– Khi dán miếng dán trắng răng, chỉ lên dán lên bề mặt răng, không phủ đè nên nướu lợi. Chú ý phủ kín mặt dán vào các kẽ răng để làm trắng răng đều.

– Giữ miếng dán trên răng đúng thời gian yêu cầu. Tránh để miếng dán quá thời gian quy định vì sẽ gây ê buốt răng.

– Nếu thuốc tẩy dính vào nướu lợi gây kích ứng, cảm thấy bỏng rát hoặc có bất cứ hiện tượng lạ nào, bạn nên ngưng sử dụng ngay. Súc miệng và chải răng thật sạch.

Hiệu quả làm trắng răng bằng cách sử dụng miếng dán làm trắng răng khá tốt. Tuy nhiên, miếng dán chỉ có tác dụng đối với răng thật, không có tác dụng với răng giả, răng sứ. Hơn nữa, bạn sẽ phải duy trì thực hiện 1-2 lần/ngày, trong khoảng 14 ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng ĐÚNG chuẩn an toàn theo nha sĩ 4Thăm khám và áp dụng phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất tại phòng nha

Vì vậy, nếu bạn muốn có hàm răng trắng sáng nhanh chóng và an toàn, bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright, dưới tác dụng của ánh sáng xanh, kết hợp với thuốc tẩy, răng sẽ được làm trắng sáng nhanh chóng, chỉ khoảng 60 phút. Hiệu quả trắng sáng rõ rệt chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất mà có thể duy trì trắng sáng 3-5 năm.

Bạn có thể lựa chọn cách sử dụng miếng dán trắng răng để cải thiện màu sắc của răng ngay tại nhà với các bước trên và lưu ý khi sử dụng. Mọi băn khoăn hoặc quan tâm về dịch vụ, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được giải đáp chi tiết nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN