Cạo vôi răng có tốt không ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe răng miệng

 Cạo vôi răng có tốt không ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe răng miệng

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sĩ giải đáp giúp tôi là cạo vôi răng có tốt không đối với răng miệng và sức khỏe bệnh nhân. Răng của tôi xuất hiện các mảng bám ngả màu vàng và gây ra mùi hôi miệng khó chịu, tôi định sẽ khắc phục bằng cách cạo vôi răng nhưng không biết cách này tốt không và liệu có gây hại gì không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thanh Hằng – Đoan Hùng, Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cạo vôi răng có tốt không đối với răng miệng và sức khỏe?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Cạo vôi răng có tốt không đối với răng miệng và sức khỏe?

Cạo vôi răng là kỹ thuật nha khoa tương đối đơn giản, không quá phức tạp hay cầu kỳ như phục hình hay nắn chỉnh răng, tuy nhiên, phương pháp này lại đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát.

 Cạo vôi răng có tốt không ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe răng miệng 1 Cạo vôi răng có tốt không đối với răng miệng và sức khỏe?

Thắc mắc cạo vôi răng có tốt không sẽ được trả lời bằng với đáp án là “có”. Nhờ việc cạo vôi răng mà bệnh nhân có thể tránh được một số vấn đề như:

– Ngăn chặn các bệnh lý răng miệng xảy ra: Các bệnh lý thường thấy là bệnh viêm nướu, bệnh viêm nha chu, viêm quanh răng…Những bệnh này đều xuất phát từ nguyên nhân cơ bản là vi khuẩn trong cao răng, do đó, khi làm sạch cao răng,nguy cơ mắc bệnh thường giảm đi rất nhiều.

– Cạo vôi răng cải thiện tính thẩm mỹ của toàn hàm răng: Việc bạn thắc mắc cạo côi răng có tốt không sẽ được giải tỏa khi bạn biết được chính phương pháp này góp phần làm cho răng đẹp hơn. Vôi răng thường có màu nâu vàng hoặc nâu đỏ, chúng bám trên răng và làm cho răng có màu sắc xấu hơn. Khi cạo vôi răng, các mảng bám cao răng này được làm sạch, do đó, màu sắc của răng trở về trạng thái bình thường, không còn có màu ngả vàng hay nâu đỏ nữa.

 Cạo vôi răng có tốt không ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe răng miệng 2Cạo vôi răng làm cho răng đẹp và sáng bóng hơn

– Cạo vôi răng ngăn ngừa mùi hôi khó chịu cho răng miệng: Vôi răng có chứa vi khuẩn, chúng hoạt động trong môi trường miệng tạo nên các bệnh lý răng miệng đồng thời kéo theo mùi hôi khó chịu, vì vậy, cạo vôi răng là cách hiệu quả để kiểm soát mùi hôi này.

Ngoài ra, bạn Hằng cũng không cần quá băn khoăn về vấn đề cạo vôi răng có hại không vì thao tác cạo vôi răng chỉ được thực hiện trên bề mặt răng, không xâm lấn đến cấu trúc bên trong nên răng sẽ không bị yếu đi hay ảnh hưởng gì.

2. Địa chỉ cạo vôi răng nào an toàn, tuy tín hiện nay?

Cạo vôi răng có tốt không mặc dù được nhiều bác sỹ chuyên khoa giải đáp là rất tốt nhưng tốt như thế nào, tốt nhiều hay ít phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn có thực hiện tại một trung tâm nha khoa uy tín hay không.

Nha khoa Kim sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng nếu muốn cạo vôi răng một cách hiệu quả và an toàn. Hiện nay, nha khoa thực hiện cạo vôi răng cho bệnh nhân bằng máy lấy cao răng siêu âm, sử dụng tác động của các bước sóng siêu âm để làm bong tách các mảng bám trên răng, trả lại cho bệnh nhân hàm răng sáng bóng, sạch khuẩn.

 Cạo vôi răng có tốt không ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe răng miệng 3  Cạo vôi răng có tốt không - Top 3 LỢI ÍCH "vượt trội" của cạo vôi răng 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cạo vôi răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Công nghệ cạo vôi răng tiên tiến được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn thành, không gây bất cứ tổn thương nào cho răng và nướu nên bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, tay nghề của bác sỹ cũng chính là vấn đề hàng đầu mà bạn cần quan tâm, với tay nghề và trình độ của bác sỹ tại Nha khoa Kim, chắc chắn bạn sẽ được hưởng một dịch vụ cạo vôi răng tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bạn hãy liên hệ ngay với Nha khoa Kim để biết rõ hơn cạo vôi răng có tốt không bằng cách đến trực tiếp cơ sở gần bạn nhất hoặc bấm số 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn về dịch vụ nhé!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN