Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ

Địa chỉ cấy implant ở đâu tốt có ý nghĩa quan trọng trong việc quyết định thành công của ca cấy ghép implant. Vì thế, để tránh tiền mất tật mang khi trồng răng implant, dưới đây sẽ là những thông tin gợi ý để bạn tìm được địa chỉ chất lượng nhé. 

1. Tiêu chí nào quyết định cấy Implant ở đâu tốt?

Trồng răng Implant là một kỹ thuật khó và phức tạp, nếu không cẩn thận có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó vấn đề cấy implant ở đâu tốt hay nên cấy ghép implant ở đâu là băn khoăn dễ hiểu của rất nhiều bệnh nhân.

Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ 1Làm sao biết được nên cấy implant ở đâu tốt, chất lượng đảm bảo?

Để tìm được một địa chỉ cấy ghép implant uy tín, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí cơ bản dưới đây, chúng sẽ giúp bạn có được một kết quả hoàn mỹ nhất:

 • Cắm Implant ở đâu tốt là ở đó có bác sĩ phục hình giỏi, chuyên môn sâu.
 • Các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ cấy Implant được đầu tư đầy đủ, phục vụ việc điều trị của bác sĩ.
 • Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, an toàn, đảm bảo vô trùng
 • Được bảo hành về chất lượng của các chất liệu dùng trong cấy ghép Implant, phải là hàng chính hãng cao cấp mới đảm bảo an toàn.
 • Dịch vu chăm sóc hậu phẫu chu đáo tận tình, tận tâm với bệnh nhân

2. Chia sẻ địa chỉ cấy răng implant uy tín, được đánh giá cao

Nếu bạn đang băn khoăn cấy implant ở đâu tốt, hãy chọn đến Nha Khoa. Đây là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép răng implant, không chỉ đáp ứng các tiêu chí yêu cầu mà còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ.

Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ 2Nha Khoa là trung tâm nha khoa lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng nha khoa quốc tế

Những yếu tố sau đây sẽ cho bạn thấy tại sao đây là địa chỉ số 1 về cấy ghép implant :

 Bác sỹ phục hình giỏi, chuyên sâu

 • Có thể nói, bác sĩ là yếu tố đầu tiên và có tính chất quyết định đến việc chọn nơi cấy implant ở đâu tốt. Để một ca trồng răng này thành công, chỉ có bác sĩ giỏi mới thực hiện được, từ việc thăm khám, phân tích phim, lên kế hoạch cấy ghép lẫn thực hiện đều phải thật cẩn thận, không để xảy ra sai sót không đáng có.
 • Nha Khoa tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sỹ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững vàng và giàu kinh nghiệm thực tế. Do đó họ có thể đưa ra hướng điều trị tốt nhất căn cứ vào tình trạng của bệnh nhân như tính tương thích với các loại trụ implant, mật độ xương hàm…, giải quyết được nhiều tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện.

Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ 3Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm thực tế điều trị răng hàm mặt

Các trang thiết bị, máy móc để cấy ghép Implant hiện đại, tiên tiến

 • Không phải là một kỹ thuật đơn giản nên cấy ghép Implant cần có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, nếu không xác suất thành công là rất thấp do trụ Implant dễ bị đào thải. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt thì yếu tố máy móc rất cần thiết và ảnh hưởng không nhỏ.
 • Các thiết bị cần thiết mà bệnh viện có như: Máy chụp X-quang CT 3D giúp xác định cấu trúc và mật độ xương hàm, các dây thần kinh trước khi phẫu thuật. Phần mềm Simplant 3D mô phỏng, giả định vị trí cấy ghép để phẫu thuật được thực hiện chính xác hơn.
 • Ngoài ra, một số mày móc hỗ trợ trong phòng phẫu thuật như: Hệ thống đèn mổ hiện đại, hệ thống gây tê, máy phun sương khử trùng không khí…

Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ 4Công nghệ kỹ thuật số 3D giúp phân tích và hỗ trợ cấy implant hiệu quả, chính xác và an toàn cao

 Quy trình cấy ghép đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo vô trùng khép kín

 • Tại Nha Khoa, các bước trong quy trình được đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt đúng theo trình tự để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.
 • Quá trình chẩn đoán, lên phác đồ điều trị đều dựa trên những tư liệu thực tế từ tình trạng của bệnh nhân, không phải là đoán mò hay dự đoán như nhiều nơi.

 Bảo hành về chất liệu trồng răng Implant

 • Bệnh viện đáp ứng được tiêu chí của một địa chỉ trồng răng implant uy tín, đó là đảm bảo chất lượng về các vật liệu sử dụng trong cấy ghép, trong đó quan trọng nhất là trụ Implant.
 • Trụ Implant mà bệnh viện sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng chính hãng cao cấp. Đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, tính tương thích tốt, có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế xâm lấn xương hàm.

Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ 5Nha Khoa áp dụng quy trình chuyên nghiệp, vật liệu răng an toàn, chất lượng tốt

 Là một trong số rất ít nha khoa có thể ghép xương, nâng xoang 

 • Có lẽ nhiều bạn không biết, để cấy ghép implant, bệnh nhân cần có sức khỏe và quan trọng là mật độ xương hàm phải đủ thì mới có thể cấy trụ Implant được. Vậy trong trường hợp mật độ xương không đủ do đã bị tiêu xương sẽ phải ghép xương, hoặc nâng xoang trước thì mới tiếp tục cấy ghép được.
 • Tại Nha Khoa, bác sỹ có thể ghép rất nhiều loại xương cho bạn, có thể là xương bột, xương nhân tạo hoặc xương tự thân…Trong quá trình cấy ghép, bác sỹ sẽ sử dụng thêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu) để kích thích thời gian lành thương nhanh hơn.
 • Kỹ thuật này rất khó và phức tạp, các phòng khám nha thông thường không thể thực hiện được vì không được cấp phép cũng như không có bác sỹ chuyên khoa đảm nhận. Nha Khoa là 1 trong số rất ít trung tâm nha khoa được tiến hành kỹ thuật này.

Cấy implant ở đâu tốt – Địa chỉ cấy ghép răng AN TOÀN & HIỆU QUẢ 6Nha Khoa có đầy đủ năng lực thực hiện cả những trường hợp cấy implant khó

 Phương pháp cấy ghép giảm thiểu tối đa chi phí cho bệnh nhân

 • Nha Khoa là địa chỉ làm răng implant uy tín vì ở đây rất chú trọng đến việc giảm thiểu chi phí cho bệnh nhân.
 • Trường hợp bạn bị mất rất nhiều răng hoặc mất toàn hàm răng, thay vì cắm mỗi trụ Implant vào một vị trí của răng thì bác sỹ sẽ tiến hành cắm All-on-4 hoặc All-on-6, có nghĩa là chỉ cắm 4 hoặc 6 trụ Implant, chi phí đã được tiết kiệm đi rất nhiều.

Những yếu tố trên đây đã cho thấy Nha Khoa là một địa chỉ cấy implant ở đâu tốt, nếu bạn muốn trồng răng bằng phương pháp này hoặc đang muốn tìm hiểu để biết nên áp dụng cách nào thì có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp nhé, số tổng đài chăm sóc khách hàng của bệnh viện là 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258nhé!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn