Chi phí 1 lần lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? Mức giá “ƯU ĐÃI” nhất

Chi phí 1 lần lấy cao răng giá bao nhiêu tiền? Mức giá “ƯU ĐÃI” nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là giá chuẩn nhất. Vì tôi thấy mỗi một cơ sở nha khoa lại có mức giá lấy cao răng khác nhau. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thanh Tuấn – Hải Phòng).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thanh Tuấn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền 1 Chi phí 1 lần lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Lấy cao răng là kỹ thuật nha khoa giúp loại bỏ cao răng, mảng bám tích tụ lại trên răng giúp răng miệng sạch sẽ, không bị hôi miệng và ngăn ngừa một số bệnh lý răng miệng khác. Chính vì thế, hầu hết các chuyên gia, nha sỹ đều khuyên nên thực hiện lấy cao răng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, việc lấy cao răng không mất quá nhiều chi phí nên bạn không phải quá lo lắng tới vấn đề 1 lần lấy cao răng giá bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, lấy cao răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng cơ sở nha khoa và mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Bạn có thể tham khảo bảng giá lấy cao răng dưới đây đang được áp dụng tại Nha Khoa để biết chi tiết hơn giá lấy cao răng giá bao nhiêu tiền 1 lần thực hiện.

Bảng giá lấy cao răng tại Nha Khoa

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá lấy cao răng ở trên, bạn sẽ thấy chi phí thực hiện cho một lần dao động khoảng 150-250.000đ cho cả hai hàm răng, bao gồm cả lấy cao răng và đánh bóng răng. Hơn nữa, việc lấy cao răng không phải thực hiện liên tục, khoảng 4-6 tháng mới tiến hành lấy cao răng 1 lần nên mức giá này không quá cao và sẽ không làm bạn phải lo lắng quá nhiều tới việc lấy cao răng giá bao nhiêu tiền.

Hiện nay, Nha Khoa đang áp dụng phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm hoặc máy thổi cát. Với 2 phương pháp này sẽ giúp lấy cao răng hiệu quả, nhanh chóng, không gây đau hay chảy máu và an toàn hơn rất nhiều so với phương pháp lấy cao răng bằng dụng cụ truyền thống.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền 2Áp dụng lấy cao răng bằng phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả và an toàn

Đây cũng là 1 trong các lý do giải thích vì sao giá lấy cao răng ở các cơ sở nha khoa có sự khác nhau. Với phương pháp lấy cao răng thủ công, bạn sẽ không phải băn khoăn nhiều về chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền vì giá 1 lần lấy cao răng chỉ khoảng 40-60.000đ. Tuy nhiên, lấy cao răng bằng dụng cụ bằng tay thường gây đau nhức, ê buốt răng và chảy máu. Hiệu quả lấy cao răng không triệt để như với phương pháp lấy cao răng siêu âm và máy thổi cát.

Mức giá lấy cao răng sẽ tùy thuộc vào mức độ cao răng nhiều hay ít. Đối với người có cao răng nhiều, cao răng tích tụ nhiều trên bề mặt răng và dưới nướu, khi đó bác sỹ sẽ phải mất nhiều thời gian để làm sạch răng hơn, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền 3Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền là vấn đề mà hầu hết mọi người đều quan tâm. Tuy nhiên, lấy cao răng là việc làm cần thiết giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng mà bạn nên thực hiện định kỳ 4-6 tháng/lần. Với chi phí chỉ khoảng 150-250.000đ/lần trong vòng 6 tháng, thì mức giá này không phải là khó chi trả. Tốt nhất, bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp lấy cao răng và dịch vụ tại các cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Hy vọng, với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn lấy cao răng giá bao nhiêu tiền 1 lần của bạn. Nếu cần tư vấn thêm về phương pháp, dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được các chuyên gia, bác sỹ hồi đáp tận tình nhất tới bạn nhé.

Gợi ý xem thêm
Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn