Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền? Tôi đang có ý định lựa chọn cấy ghép răng implant để thay cho răng hàm đã mất. Nhưng tôi nghe nói ngoài chi phí cấy ghép răng implant sẽ có thêm chi phí ghép xương răng. Liệu giá ghép xương răng có đắt không? Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Đức Toàn – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Đức Toàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ghép xương răng bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền?

Ghép xương răng là một trong những biện pháp giúp bổ sung xương vào vị trí xương ổ răng bị tiêu hõm, giúp tăng khả năng thành công khi cấy ghép răng implant. Thực tế điều trị, chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào nhiều yếu tố.

Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 1Băn khoăn về chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền, có đắt không

Trước hết, bạn cần hiểu, việc ghép xương răng thường được chỉ định đối với những trường hợp tiêu xương hàm, chủ yếu do mắc bệnh nha chu hoặc mất răng lâu ngày. Do đó, không phải trường hợp cấy ghép răng implant nào cũng phải thực hiện ghép xương.

Khi ghép xương răng, bác sỹ sẽ bổ sung vật liệu xương vào vị trí xương hàm bị tiêu hõm, giúp tăng thể tích xương. Khi mật độ xương dày nhờ ghép xương răng sẽ đảm bảo yêu cầu cấy ghép implant, giúp tăng hiệu quả giữ cố định trụ implant chắc chắn trong xương hàm.

Vì vậy, chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố như phương pháp ghép xương răng, loại vật liệu xương sử dụng để ghép xương răng và tình trạng răng miệng của từng người.

Để nắm rõ hơn về giá ghép xương răng bao nhiêu tiền, bạn hãy tham khảo bảng giá dịch vụ chi tiết dưới đây:

GIÁ IMPLANT

Hiện nay, để ghép xương răng sẽ có nhiều loại vật liệu ghép xương khác nhau, tuỳ theo tình trạng răng miệng cũng như tình trạng răng miệng của từng người. Thông thường, sau khi mất răng trên 3 tháng, sẽ bắt đầu xảy ra tình trạng tiêu xương. Nếu mức độ tiêu xương nhẹ, để đảm bảo thành công cho ca cấy ghép implant, bác sỹ sẽ chỉ định bổ sung xương bột vào ổ răng.

Trường hợp tiêu xương nặng hơn, khi đó, bác sỹ sẽ chỉ định phẫu thuật ghép xương bằng vật liệu xương nhân tạo hoặc xương tự thân. Giá ghép xương răng bằng xương tự thân sẽ có mức giá cao hơn so với xương nhân tạo hoặc xương bột.

Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 2Giá ghép xương răng tuỳ vào loại vật liệu xương sử dụng để cấy ghép

Ngoài ra, chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền cũng sẽ tuỳ vào số lượng răng cần làm. Mức giá trên được áp dụng tính phí cho 1 răng cần điều trị. Bạn nên tới nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể, chụp X-quang để xác định rõ mức độ tiêu xương cũng như được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Tại Nha Khoa, khi trồng răng implant, bệnh nhân sẽ được bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm chuyên về cấy ghép implant thăm khám răng miệng cụ thể. Bệnh nhân sẽ được chụp X-quang bằng máy X-quang CT 3D, dữ liệu thu được sẽ phân tích trên phần mềm giả định cắm ghép Simplant 3D, giúp bác sỹ thấy rõ tình trạng tiêu xương, điều kiện đảm bảo cấy ghép implant thành công.

Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 3 Chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền là giá hợp lý? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi ghép xương và trồng răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Quá trình thăm khám và điều trị tại Nha Khoa được tiến hành theo một quy trình đúng chuẩn an toàn, đảm bảo thành công và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi chi phí thực hiện cũng sẽ được bác sỹ cung cấp thông tin cụ thể để người bệnh hoàn toàn an tâm thực hiện.

Mọi thắc mắc liên quan về vấn đề chi phí ghép xương răng bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám răng miệng cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalo) để đặt lịch hẹn với bác sỹ giỏi của nha khoa nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn