Hàn răng có đắt không, độ bền kéo dài trong bao lâu, nên hàn ở đâu?

Hàn răng có đắt không, độ bền kéo dài trong bao lâu, nên hàn ở đâu?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí hàn răng có đắt không và liệu có phù hợp với nhiều người? Tôi có ý định hàn răn sâu cho răng cửa và răng hàm nhưng chưa biết rõ mức giá của dịch vụ này như thế nào thưa bác sĩ! (Phạm Thị Yến – Hải Phòng)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Yến đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí hàn răng có đắt không và liệu có phù hợp với nhiều người? ” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Hàn răng có đắt không – Trường hợp nào nên hàn răng?

Hàn răng là biện pháp tái tạo lại hình thể của răng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Chi phí hàn răng thấp hơn so với các phương pháp phục hình răng khác như bọc răng sứ thẩm mỹ, mức chi phí này rất phù hợp với đông đảo người Việt Nam, kể cả người có thu nhập tầm trung.

Hàn răng có đắt không, độ bền kéo dài trong bao lâu, nên hàn ở đâu? 1Hàn răng có đắt không còn tùy vào vật liệu hàn răng

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng răng cần hàn mà hàn răng có đắt không. Hàn răng phục hồi như hàn răng sâu, hàn răng điều trị tủy sẽ có mức giá khác so với hàn răng thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo bảng giá hàn răng dưới đây để biết được mức giá của dịch vụ này:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Bạn Yến thân mến, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về bảng giá trên nhé! Mức giá hàn răng không quá đắt và có thể chấp nhận được, trong đó, hàn răng có đắt ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau:

Số răng cần hàn: bảng giá tính theo đơn giá 1 chiếc răng, số tiền bạn cần trả chính là lấy đơn giá nhân với số răng cần hàn.

– Đối với hàn răng sâu, hàn răng có đắt không phụ thuộc vào vật liệu hàn: Hàn răng bằng Amalgma có giá rẻ nhất do tính thẩm mỹ chưa cao, dễ gây kích ứng nươu, tuy nhiên vật liệu này cũng có ưu điểm là bền chăc nhất so với các vật liệu còn lại. Fuji và Composite có giá 150.000 đồng, cao hơn sơ với Amalgam vì tính thẩm mỹ cao hơn, là vật liệu lành tính, hiện nay, composite chính là vật liệu được dùng phổ biến nhất.

Hàn răng có đắt không, độ bền kéo dài trong bao lâu, nên hàn ở đâu? 1 Hàn răng có đắt không, độ bền kéo dài trong bao lâu, nên hàn ở đâu? Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đây chính là trường hợp của bạn Yến đang gặp phải trên đây, răng cửa của bạn nên hàn bằng composite hoặc Fuji để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Còn đối với răng hàm, nếu sâu nhẹ có thể hàn răng theo cách thông thường nhưng nếu vết sâu quá lớn nên áp dụng trám Inlay/Onlay mới có thể đảm bảo được hiệu quả cao nhất.

– Trường hợp hàn răng thẩm mỹ, mức giá sẽ là 350.000 đồng, cao hơn so với giá hàn răng điều trị bệnh lý do đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, cần sự tỉ mỉ, chính xác trong khi thực hiện.

– Trong trường hợp răng hàm bị sâu nhiều, các mô răng bị khuyết lớn có thể áp dụng phương pháp trám Inlay/Onlay – là trám gián tiếp. Mức giá cho phương pháp này cao nhất do kỹ thuật thực hiện phức tạp và độ bền vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường khác.

2. Hàn răng có đắt không – Nên hàn răng ở đâu?

Để hàn răng hiệu quả cao và không phải băn khoăn về hàn răng có đắt ko, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện dịch vụ này. Bạn có thể  lựa chọn Nha Khoa để hàn răng do đây là 1 trong 2 bệnh viện răng hàm mặt trong nước, hiệu quả chữa trị và sự an toàn luôn đảm bảo cao nhất. Đa số bệnh nhân đều hài lòng về kết quả nhận được.

Hàn răng có đắt không, độ bền kéo dài trong bao lâu, nên hàn ở đâu? 4Bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn về phương pháp hàn răng

Tại Nha Khoa, hàn răng được thực hiện theo công nghệ hiện đại, đảm bảo xoang trám kín, vật liệu hàn răng lấp vừa khít với răng thật, vết trám không bị co rúm hoặc bong tróc nên độ bền rất cao. Nếu trám răng sâu, chúng tôi sẽ thực hiện trám sao cho vi khuẩn không thể xâm nhập trở lại, giải quyết tình trạng sâu răng hiệu quả nhất. Trong trường hợp trám răng thẩm mỹ, vết trám sẽ có màu sắc giống như răng thật, không bị lộ và duy trì được 3-5 năm.

Nếu bạn còn thắc mắc về hàn răng có đắt không hoặc có nhu cầu đặt trước lịch khám bằng cách gọi điện đến tổng đài 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn