Hàn răng hết bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM, yếu tố nào quan trọng nhất?

Hàn răng hết bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM, yếu tố nào quan trọng nhất?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và hợp lý nhất hiện nay? Hàm răng của tôi có rất nhiều vấn đề, răng cửa bị thưa còn mấy chiếc răng hàm thì bị sâu, cái sâu nặng, cái sâu nhẹ. Tôi dự định sẽ hàn răng để tiết kiệm vì điều kiện của tôi cũng không được tốt lắm. Bác sỹ có thể tư vấn về mức giá của dịch vụ này để tôi tham khảo và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Hà Thu – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền thì rẻ và hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng hết bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM, yếu tố nào quan trọng nhất? 1Chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền thì rẻ và hợp lý nhất hiện nay?

1. Chi phí hàn răng hết bao nhiêu tiền là rẻ và chuẩn nhất hiện nay?

Hàn răng là phương pháp tái tạo lại hình thể đối với những chiếc răng có khuyết điểm hoặc phục hồi lại dáng răng sau khi điều trị các bệnh lý. Nhìn chung, mức giá hàn răng tương đối rẻ, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Hàn răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn là hàn răng phục hồi sau điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy răng) hay hàn răng thẩm mỹ (hàn răng thưa, răng có hình thể xấu, răng sứt mẻ, gãy vỡ…). Bạn có thể tham khảo bảng giá của Nha Khoa dưới đây để biết chi tiết về hàn răng giá bao nhiêu:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Bảng giá trên đã thể hiện rõ hàn răng hết bao nhiêu tiền, cụ thể, mức giá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 – Hàn răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số cần hàn: Trong bảng giá trên, số tiền được tính cho đơn giá một chiếc răng được hàn, nếu bạn hàn nhiều răng cùng một lúc cũng đồng nghĩa với số tiền sẽ tăng thêm, bạn chỉ cần lấy giá hàn 1 chiếc răng để nhân với số răng mà bạn muốn hàn.

– Hàn răng mất bao nhiêu tiền khi hàn răng điều trị bệnh lý: Mức giá này sẽ phụ thuộc vào vật liệu hàn răng mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

+ Hàn răng bằng Amalgam: Đây là chất liệu hàn răng rẻ nhất với 100.000 đồng /1 răng nhưng cũng là vật liệu hàn được sử dụng lâu đời nhất. Chúng có giá rẻ bởi vì tính thẩm mỹ của vết hàn không cao, màu xám bạc dễ bị lộ, dễ bị oxi hóa trong môi trường miệng, gây kích ứng lên răng và nướu.

Hàn răng hết bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM, yếu tố nào quan trọng nhất? 2Hàn răng hết bao nhiêu với vật liệu Amalgam?

+ Hàn răng sâu bằng Composite và Fuji có mức giá cao hơn 1 chút so với Amalgam do màu sắc của chúng tương đối giống màu răng thật, tính thẩm mỹ cao, là vật liệu lành tính nên không gây kích ứng lên răng và nướu.

+ Trường hợp vết sâu nặng, làm mất nhiều mô răng thì tốt nhất nên hàn răng Inlay/Onlay để có được độ bền cao nhất, do đó mà mức giá cũng cao theo.

 Hàn răng hết bao nhiêu tiền khi hàn răng thưa: Mức giá hàn răng thưa là 300.000 đồng/1 răng, vật liệu thường dùng sẽ là composite vì tính thẩm mỹ cao hơn so với các loại vật liệu khác.

– Hàn răng thẩm mỹ: có mức giá tương đối cao so với hàn răng sâu bởi chúng đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, cân sự chính xác và tỉ mỉ của bác sĩ nha khoa trong lúc tiến hành.

 => Trường hợp của bạn Hà Thu, bạn bị thưa răng cửa nên mức giá áp dụng sẽ là 300.000 đồng 1 chiếc. Với hàn răng hàm, số tiền phụ thuộc vào việc bạn định hàn mấy chiếc răng và vật liệu là gì. Tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sỹ tại các phòng nha để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé, quan trọng là phải trải qua thăm khám mới có thể kết luận được.

2. Hàn răng hết bao nhiêu tiền và nên hàn ở đâu?

Để không phải phân vân về hàn răng hết bao nhiêu tiền cũng như hiệu quả khi hàn răng, bạn nên hàn răng tại một địa chỉ uy tín, chất lượng. Về cơ bản, kỹ thuật này không khó, nhưng không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện thành công, nếu gặp phải bác sỹ tay nghề kém thì vết hàn sau một thời gian sẽ không bền mà dễ bị bong tróc.

 Hàn răng hết bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM, yếu tố nào quan trọng nhất? 3 Hàn răng hết bao nhiêu tiền là TIẾT KIỆM, yếu tố nào quan trọng nhất? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tại Nha Khoa, hàn răng được thực hiện bởi các bác sỹ có tay nghề cao, trình độ giỏi nên sau khi hàn, răng được phục hồi có tính thẩm mỹ cao, màu sắc tự nhiên giống với răng thật, khả năng ăn nhai được đảm bảo. Độ bền của răng được hàn có thể được 3 – 5 năm thay vì 1 – 2 năm như một số nơi kém chất lượng.

Các máy móc phục vụ thăm khám, điều trị được đầu tư đầy đủ, đảm bảo vô trùng khép kín, quy trình được thực hiện nghiêm ngặt theo trình tự các bước cơ bản, không để ra sai sót không đáng có.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn hàn răng hết bao nhiêu tiền hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ nha khoa khác, vui lòng liên hệ đến bệnh viện qua số tổng đài 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được giải đáp.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn