Tính chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền để có mức giá ưu đãi nhất

Tính chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền để có mức giá ưu đãi nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi rất cần được tư vấn về việc chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?  Vì hiện hai chiếc răng cửa thưa đang làm cho tôi rất ngại khi nói chuyện, giao tiếp với mọi người nên tối quyết định sẽ đi hàn răng để cải thiện tình hình này. Do tôi còn chăm con nhỏ và mẹ già nên không được dư giả lắm, bác sỹ có thể tư vấn giúp để tôi chuẩn bị trước được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thu Trang – Hà Nội).

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Hàn răng thưa không phải là một kỹ thuật phụ hình răng quá phức tạp, thực tế nói tương đối đơn giản, do đó chi phí để hàn răng không phải là quá khó khăn đối với nhiều người, kể cả những người có thu nhập ở mức trung bình.

Tính chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền để có mức giá ưu đãi nhất 1 Chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền chính là giá hàn răng thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo giá hàn răng của Nha Khoa dưới đây:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Như vậy, dựa vào bảng giá bạn đã biết hàn răng thưa mất bao nhiêu tiền. Nói chung, mức giá tương đối rẻ, chỉ 350.000 đồng cho một lần thực hiện với một chiếc răng. Mức chi phí này rất hợp lý đối với thu nhập bình quân của nhiều người.

Mặc dù có giá tương đối thấp nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lai vẫn rất khả quan. Tính thẩm mỹ của hàm răng được cải thiện do khe hở được đóng kín, không còn khoảng trống gây mất thẩm mỹ.

thuaHình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn trám răng thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Vật liệu thường dùng khi hàn, trám răng là Composite vì chúng có màu sắc tương đồng với màu răng thật, lành tính, không gây kích ứng lên răng và nướu, dễ tạo hình, sau khi được đông cứng thì bám chắc lên răng. Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng hàn răng thẩm mỹ không tránh khỏi nhược điểm thường thấy là có độ bền không cao, chỉ khoảng 2 – 3 năm là có thể bị bong tróc, đổi màu.

Bạn Thu Trang thân mến, trường hợp của bạn là hàn răng thưa nên mức giá áp dụng sẽ là giá hàn răng thẩm mỹ là 350.000 đồng, mức giá này tương đối rẻ và phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của bạn. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm đến gặp bác sỹ để thăm khám, tư vấn và hàn răng sớm nhất nhé.

2. Hàn răng thưa bao nhiêu tiền và nên hàn ở đâu để hiệu quả và độ bền cao?

Hạn chế của hàn răng thưa là độ bền thấp vẫn có thể hạn chế và khắc phục được nếu như bạn thực hiện kỹ thuật này địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Nha Khoa để có được địa chỉ trồng răng đáng tin cậy.

Tính chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền để có mức giá ưu đãi nhất 3Bệnh nhân được bác sỹ giỏi thăm khám tại Nha Khoa

Đội ngũ bác sỹ đều là những người có đủ trình độ chuyên môn cũng như tay nghề đảm bảo để thực hiện hàn răng đúng kỹ thuật nhất. Vết hàn được tạo hình và đông cứng một cách cẩn thận, tỉ mỉ sao cho có độ bám dính vào răng cao nhất, khó bị bong tróc, co rúm dưới tác động nóng, lạnh của thức ăn, đồ uống do đó thời gian duy trì được rất lâu, từ 3 – 5 năm thậm chí là còn lâu hơn nữa.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ thăm khám, điều trị được đảm bảo đầy đủ, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, đáp ứng tiêu chuẩn của một bệnh viện nha khoa tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại, nha khoa áp dụng chính sách cân bằng chi tiêu thu nhập bình quân đầu người với chi phí của các dịch vụ nha khoa nên mức giá mà bạn phải trả sẽ là mức giá ưu đãi và phù hợp nhất.

Nếu bạn có thắc mắc về hàn răng thưa bao nhiêu tiền, có thể gọi điện đến bệnh viện để được tư vấn theo số tổng đài 1900 6899 hoặc đăng ký theo form dưới đây.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn