Chi phí làm cầu răng sứ phụ thuộc vào yếu tố gì, đâu là mức giá TỐT

Chi phí làm cầu răng sứ phụ thuộc vào yếu tố gì, đâu là mức giá TỐT

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang muốn hỏi chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền? Tôi đang muốn làm cầu răng sứ cho răng hàm đã bị nhổ do sâu răng. Nhưng vì gia đình không có nhiều điều kiện nên tôi có thể làm cầu răng mà tốn ít chi phí không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thành Trung – Bắc Giang).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thành Trung đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí làm cầu răng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí làm cầu răng sứ phụ thuộc vào yếu tố gì, đâu là mức giá TỐT 1
Làm cầu răng có mức chi phí phù hợp với nhiều người

Làm cầu răng sứ phục hình cho răng đã mất đang được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ đảm bảo về chức năng ăn nhai và thẩm mỹ sau khi phục hình, mà chi phí làm cầu răng sứ cũng phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu của nhiều người.

Chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

So với trồng răng giả bằng cấy ghép răng implant thì chi phí làm cầu răng sứ thấp hơn. Tuy nhiên, để làm cầu răng sứ, đòi hỏi phải có răng thật chắc khỏe để làm trụ đỡ cho nhịp cầu thay thế cho răng thật.

Trường hợp của bạn bị mất răng, tốt nhất bạn nên trồng răng sớm để đảm bảo việc ăn nhai và ngăn chặn các hậu quả xấu do mất răng. Bạn nên tới cơ sở nha khoa để được thăm khám răng miệng cụ thể, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn phương pháp phục hình cho răng phù hợp nhất.

Dưới đây là bảng giá làm cầu răng sứ để bạn tham khảo:

GIÁ RĂNG SỨ

Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào yếu tố gì?

Theo như bảng giá trên, bạn sẽ không thấy có mức giá làm cầu răng sứ cụ thể là bao nhiêu. Vì chi phí làm cầu răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

* Giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào số lượng răng sứ trên cầu răng

Thông thường, làm cầu răng sứ sẽ phải sử dụng từ 2-3 răng sứ nối liền với nhau để phục hình cho răng. Trong trường hợp mất răng số 7 mà không có đủ 2 răng thật làm trụ đỡ, khi đó sẽ tiến hành lấy răng số 6 làm trụ và nhịp cầu chỉ có 2 răng sứ. Còn nếu mất răng hàm có 2 răng thật kế cận làm trụ đỡ sẽ thực hiện nối liền 3 răng sứ mới nhau. Chính vì vậy, chi phí làm cầu răng bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng sứ trên nhịp cầu.

Gợi ý xem thêm

Hiện nay, loại dòng răng sứ kim loại có mức chi phí thấp hơn so với răng toàn sứ. Tuy nhiên, răng toàn sứ lại có chất lượng tốt hơn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao hơn so với răng sứ kim loại. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng răng sứ kim loại hoặc răng sứ Titan để phục hình cho răng hàm đã mất mà vẫn đảm bảo yêu cầu về việc phục hình, chức năng ăn nhai của răng.

Chi phí làm cầu răng sứ phụ thuộc vào yếu tố gì, đâu là mức giá TỐT 2Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào loại răng sứ sử dụng phục hình

Do đó, để biết chính xác nhất về tình trạng răng miệng của mình và mức chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền, bạn nên tới trực tiếp phòng nha để thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sỹ.

Tại Nha Khoa, khi thăm khám, bạn sẽ nhận được lời khuyên từ bác sỹ về phương pháp và lựa chọn loại răng sứ có chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo tốt yêu cầu về chất lượng, độ bền chắc, duy trì lâu dài và thẩm mỹ. Bác sỹ của Nha Khoa đều là bác sỹ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm nên bạn an tâm khi thực hiện làm răng sứ để phục hình lại cho răng.

Mọi băn khoăn cần giải đáp thêm về chi phí làm cầu răng, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp và kỹ càng nhất nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN