Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là chuẩn nhất

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là chuẩn nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi là nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, chi phí trọn gói đắt hay rẻ vậy ạ? Em có tới 2 răng khôn muốn nhổ luôn một lúc cho xong nhưng không biết giá cả thế nào nên mong được biết giá trước? Mong nha khoa tư vấn giúp! (Đỗ Tú Quyên – TP.HCM).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn chị Tú Quyên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là chuẩn nhất 1Chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền

Trong số tất cả các trường hợp nhổ răng thì nhổ răng khôn gần như là phức tạp nhất, cần đến các thao tác xử lý phức tạp, có thể cần phải trải qua phẫu thuật mới nhổ được răng triệt để và an toàn nhất. Chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đình chỉ răng khôn ở các trường hợp cụ thể.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ?

Nhổ răng có một đặc điểm là sẽ có những mức độ nhổ răng từ đơn giản đến phức tạp khác nhau. Với răng khôn cũng như vậy, sẽ có trường hợp nhổ răng khôn dễ, nhưng cũng có trường hợp nhổ răng khôn vô cùng phức tạp. Theo đó, chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ có mức cao hay thấp phụ thuộc vào chính các mức độ khó và dễ của nhổ răng này.

Cụ thể bảng giá niêm yết tại Nha Khoa sau đây sẽ cho bạn biết rõ hơn các mức giá cho các trường hợp nhổ răng khôn hàm dưới khác với chi phí nhổ răng khôn hàm trên hết bao nhiêu tiền một cách chi tiết nhất:

GIÁ NHỔ RĂNG

Từ bảng giá có thể thấy, nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền có chi phí chung cao hơn nhiều so với nhổ các răng ở các bị trí khác. Nhổ răng khôn hàm dưới cũng có mức bình quân chi phí nhổ răng cao hơn so với răng khôn hàm trên. Vì răng khôn hàm trên thường mọc với thế ngay ngắn, ít nguy hiểm và phức tạp hơn nhiều so với các mức độ “làm khó” của răng khôn hàm dưới.

Trong gói nhổ răng khôn hàm dưới, tình trạng và thế mọc của răng khôn lại tiếp tục chi phối đến các mức giá nhổ răng. Răng khôn mọc thẳng thì việc nhổ răng đơn giản hơn nên chi phí sẽ thấp hơn. Trường hơp thế mọc răng khôn càng khó và phức tạp thì chi phí nhổ răng càng cao. Bởi khi nhổ các răng khôn mọc khó này, gần như bạn không thể tránh khỏi việc phải trải qua phẫu thuật nhổ răng, phải gây mê và thực hiện trong phòng mổ với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị tân tiến nhất. Do đó, nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền cũng được xem là một vấn đề lớn với người điều trị.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, mức giá thế nào là chuẩn nhất 2Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền có đắt không

Trường hợp bạn phải nhổ nhiều răng khôn cùng lúc, bao gồm cả răng khôn hàm dưới thì tổng chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền cũng tương đối cao. Cho nên nếu quyết tâm nhổ răng khôn, bạn cần có sự chuẩn bị trước về chi phí. Tuy nhiên, dù giá nhổ răng khôn hàm dưới cao nhưng để đình chỉ răng khôn vĩnh viễn giúp phòng tránh các nguy cơ biến chứng về sau một cách an toàn và nhẹ nhàng nhất thì đó là mức chi phí tương xứng.

Thực tế là bảng giá niêm yết trên đây cũng đã được Nha khoa Kim tính toán và cân nhắc khá kỹ lưỡng, dựa trên sự cân đối giữa các nguồn lực cần đầu tư cho ca nhổ răng với thu nhập bình quân của đại đa số người dân Việt Nam. Bạn cũng cần hiểu răng nhổ răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc khó, đòi hỏi bác sỹ phải vô cùng tỉ mỉ và lao lực mới xử lý được những chiếc răng này cho bạn.

Bởi vậy, với các mức giá niêm yết trên đây bạn có thể yên tâm, các bác sỹ giỏi và chuyên sâu của Nha Khoa sẽ giúp bạn nhổ răng khôn an toàn nhất. Nếu cần được thăm khám để biết chính xác tình trạng răng khôn của bạn như thế nào và nếu nhổ thì chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền thật cụ thể, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn thêm cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn