Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì ?

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì ?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đã mọc hết các răng khôn hàm trên nhưng cảm thấy vướng víu khó chịu nên muốn nhổ đi. Không biết là chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp, em không muốn giữ răng khôn mà chi phí cao quá thì cũng băn khoăn lắm ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Trần Anh Thư – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trước hết cần khẳng định với bạn là chi phí nhổ răng khôn tương đối cao nếu như so sánh với giá nhổ các răng khác trên cung hàm. Nhưng mức độ chênh lệch có thể chấp nhận được và nó hoàn toàn tương xứng với đặc điểm phức tạp của ca nhổ răng khôn.

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì ? 1 Nhổ răng khôn được xếp vào trường hợp nhổ răng khó

1. Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền?

Răng khôn hàm trên nằm ở vị trí khá sâu nên được xác định là tình huống nhổ răng khó, cần đến các thao tác can thiệp phức tạp và đòi hỏi bác sỹ giỏi thực hiện mới có ca nhổ răng thuận lợi được.

Tại Nha Khoa, chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền được chia thành khá nhiều trường hợp khác nhau tương ứng với từng tình huống sai lệch của răng khôn. Bảng giá cụ thể như sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

Theo bảng giá có thể thấy, chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền tăng dần theo mức độ sai lệch của răng từ đơn giản đến phức tạp. Răng khôn hàm trên mọc nghiêng ngả sẽ có giá nhổ răng cao hơn răng mọc thẳng. Răng khôn hàm trên mọc ngầm trong xương hàm lại có chi phí nhổ răng cao hơn nữa do phải mở nướu và xương mới bộc lộ răng được và nhất thiết phải trải qua chụp phim để biết chính xác tình trạng răng khôn nằm như thế nào ở bên trong xương hàm.

Tuy rằng, chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền cao hơn nhổ răng khác nhưng đó là đều dễ hiểu và hợp lý. Quan trọng là bạn nhổ đi được chiếc răng bất trị một cách thuận lợi và an toàn, có thể liền thương nhanh và sớm ăn uống bình thường trở lại.

Khi thực hiện nhổ răng khôn tại Nha Khoa, bạn sẽ không phải băn khoăn nhiều về vấn đề nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền. Bởi vì bảng giá trên đã được tính toán rất kỹ lưỡng, tương xứng với đặc trưng của kỹ thuật.

2. Nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Để bạn yên tâm hơn về giá nhổ răng khôn , Nha Khoa xin lưu ý một số vấn đề cơ bản cho thấy sở dĩ chi phí nhổ răng khôn hàm trên cao hơn các răng bình thường khác là bởi:

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố gì ? 2Nhổ răng khôn không đau đớn, nhanh chóng với máy nhổ răng siêu âm tại Nha Khoa

– Răng khôn là răng cối lớn có nhiều chân hơn các răng khác nên việc xử lý răng lâu hơn, phức tạp hơn

– Răng khôn hàm trên nằm ở sâu trong cùng góc hàm trên cùng nên không dễ thao tác

– Răng khôn hàm trên khi mọc nghiêng hoặc mọc ngầm đòi hỏi phải rất cẩn thận khi nhổ.

– Đa số trường hợp nhổ răng khôn hàm trên phải sử dụng biện pháp gây tê. Nếu phức tạp có thể phải gây tê sâu hoặc gây mê nhẹ để phẫu thuật nhổ răng.

Đó là những lý do giải thích cụ thể hơn cho vấn đề nhổ răng khôn hàm trên bao nhiêu tiền. Hy vọng là bạn sẽ có những nhìn nhận đúng đắn nhất về kỹ thuật đình chỉ răng này và yên tâm khi thực hiện nhổ răng khôn hàm trên tại Nha khoa KIM. Bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp thực hiện nhổ răng cho bạn.

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề nhổ răng khôn hàm trên hết bao nhiêu tiền hoặc đặt lịch khám miễn phí, Anh Thư vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), các chuyên viên tư vấn cao cấp sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


2 bình luận

 1. Chu Văn Quang (Mob: 016275XXXX) 16/01/2017 at 07:18 - Reply

  Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị 1 chiếc răng số 8 hàm trên bị sâu bị vỡ hết chỉ còn chân răng vậy có nhổ được không ạ và chi phí có mất nhiều không ạ ….mong bác sĩ tư vấn cho cháu

  • Hồng Hạnh 02/05/2017 at 16:46 - Reply

   Chào bạn Chu Văn Quang!
   Với trường hợp của bạn, tốt nhất, bạn nên tới phòng nha để thăm khám sớm, tránh sâu răng gây biến chứng nguy hiểm.
   Hiện nay, với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại, nhổ răng số 8 được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Sau khi thăm khám cụ thể răng miệng, chúng tôi sẽ chỉ định phương pháp nhổ răng an toàn nhất nhé.
   Cảm ơn bạn.

Để lại bình luận của bạn