Niềng răng Invisalign bao nhiêu là “hợp lý” – Bảng giá chi tiết dịch vụ

Niềng răng Invisalign bao nhiêu là “hợp lý” – Bảng giá chi tiết dịch vụ

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mức chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng tôi bị hô nhẹ ở hàm trên nên tôi định niềng răng bằng khay niềng cho thuận tiện và không bị lộ rõ nhưng tôi lại chưa rõ mức giá của phương pháp này thế nào thưa bác sĩ.(Lê Thị Khuê – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khuê đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền ?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

niềng răng Invisalign bao nhiêu 1Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền ?

Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Khi niềng răng mà mức độ hô vẩu, khấp khểnh không đều và chen chúc tương đối phức tạp thì chi phí có thể sẽ cao hơn bình thường bởi sẽ phát sinh nhiều chỉ định hỗ trợ hơn hoặc phải dùng thêm khí cụ bổ trợ,… Chỉ riêng chi phí niềng răng bằng khay Invisalign cũng đã tương đối cao hơn so với các phương pháp niềng răng khác nhưng kết quả bạn nhận được hoàn toàn tương xứng với mức giá này.

Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa, niềng răng invisalign giá bao nhiêu đã được niêm yết rõ ràng trong bảng giá dưới đây, các bạn có thể tham khảo mức giá của phương pháp này:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Trong bảng giá trên, có thể thấy rằng, niềng răng invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, được biểu thị bằng các cấp độ 1, 2, 3. Mức độ càng nặng thì số khay niềng phải sử dụng càng nhiều, từ đó mà mức giá cũng tăng lên.

– Niềng răng ở mức độ nhẹ: Sử dụng 14 cặp khay với chi phí là 3500 USD ≈ 77 triệu đồng

– Niềng răng mức độ trung bình: 35 cặp khay với giá 5500 USD ≈ 120 triệu đồng

– Niềng răng ở mức độ nặng với 35 cặp khay trở lên với giá 6500 USD ≈ 143 triệu đồng.

Mức niềng răng Invisalign giá bao nhiêu tiền?

– Khay Invisalign được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ nên đảm bảo chất lượng, chuẩn xác với tình trạng bệnh nhân.

– Khách hàng niềng răng Invisailign tại Việt Nam phải đặt hàng thiết kế bộ khay tại Ngân hàng Invisalign (Mỹ). Do đó, mức chi phí là do chính sách giá của Ngân hàng này quy định, và mức giá đó là áp chung cho các quốc gia nên nhìn chung so với điều kiện của khách hàng Việt Nam thì đó là mức chi phí khá cao.

– Khay Invisalign có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả đồng thời mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, người khác rất khó để nhận ra bạn đang đeo khay niềng do khay được làm từ nhựa trong suốt. Bên cạnh đó khay Invisalign có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên rất dễ dàng vệ sinh răng miệng, tháo ra khi cần thiết.

Để niềng răng bằng khay Invisalign, tốt nhất bạn nên đến bệnh viện nha khoa thực hiện, Nha Khoa chính là bệnh viện hàng đầu có thể thực hiện thành công phương pháp niềng răng này.

niềng răng Invisalign bao nhiêu 2Niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng, có thời gian tu nghiệp tại các nước có nha khoa phát triển, giàu kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao.

Đặc biệt, duy nhất ở Nha Khoa, chúng tôi có mạng lưới các bác sĩ ở khắp các vùng miền trong nước và ở khắp nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc…nên việc niềng răng cho bạn vô cùng thuận tiện. Chỉ cần có hợp đồng với Bệnh viện, bất kể bạn đi đâu, nước nào đều có thể tiếp tục quá trình niềng răng của mình mà không phải bắt đầu lại từ đầu, các bác sĩ ở đó sẽ điều trị cho bạn một cách tận tâm nhất.

Hy vọng những giải đáp trên đây của chúng tôi về niềng răng invisalign bao nhiêu tiền đã giúp bạn nắm rõ hơn về chi phí niềng răng bằng phương pháp này, nếu có thắc mắc về các dịch vụ nha khoa khác hoặc muốn hẹn lịch khám bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo)Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN