Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?KHẢO SÁT mức giá hợp lý

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?KHẢO SÁT mức giá hợp lý

Hiện nay hàm răng bị xỉn màu ố vàng là bệnh lý răng khá nhiều người gặp phải. Hàm răng ố vàng khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp với người đối diện. Giờ đây việc sở hữu hàm răng trắng sáng đẹp tự nhiên không quá xa vời. Tẩy trắng răng chính là chìa khóa đưa bạn tới ước mơ đó. Có thể nói tẩy trắng răng đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu là hợp lý nhất, mức chi phí được dựa vào những tiêu chí nào. Tham khảo thông tin sau để có lời giải đáp đầy đủ và chính xác nhất.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?KHẢO SÁT mức giá hợp lý 1Không còn lo ngại tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Kim

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá của Nha khoa Kim dưới đây cho dịch vụ này:

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG

Bạn Phương Anh thân mến, qua bảng giá trên chắc bạn đã biết được tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền rồi đúng không? Do bạn không nói rõ muốn tẩy trắng bằng phương pháp nào nên chúng tôi chỉ đưa ra bảng giá chung nhất để bạn tham khảo. Bạn có thể thấy mức giá của các dịch vụ như sau:

– Ép máng tẩy có giá 250.000 đồng, máng tẩy sẽ mềm và có độ trong suốt, trùng khít với cung hàm của bệnh nhân.

– Thuốc tẩy trắng răng và giá làm trắng răng tại nhà có mức giá khá rẻ, chỉ 320 nghìn đồng và 750 nghìn đồng.

– Trong các phương pháp tẩy trắng thì tẩy trắng bằng đèn Bleach Bright có giá cao nhất vì hiệu quả mang lại cao, nhanh chóng, không ê buốt và không ảnh hưởng đến men răng. Do thực hiện tại phòng nha nên hàm răng của bạn sẽ trắng đều hơn so với cách tẩy trắng răng tại nhà nhưng tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền chắc chắn sẽ đắt hơn so với thực hiện tại nhà.

Đối với tẩy trắng răng, bạn nên tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện thì mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn mà giá tẩy trắng răng vô cùng hợp lý. Bạn có thể tìm hiểu và cân nhắc tẩy trắng tại Nha khoa Kim – bệnh viện nha khoa hàng đầu trong nước.

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?KHẢO SÁT mức giá hợp lý 2 Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền ?KHẢO SÁT mức giá hợp lý 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đội ngũ bác sĩ với trình độ cao và tay nghề vững sẽ giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng tự nhiên. Hệ thống các trang thiết bị được đảm bảo hiện đại, tiên tiến nhất, thuốc tẩy trắng được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bằng đèn Bleach Bright, hiệu quả đạt được cao hơn rất nhiều. Ánh sáng xanh của đèn làm kích hoạt các phân tử của gel tẩy trắng để phá vỡ các protein bám trên bề mặt răng mà không gây hại cho răng, ngoài ra thời gian tái khám tẩy trắng có thể được kéo dài hơn nhờ phương pháp tiên tiến này.

>>> Xem ngay: Mách bạn cách làm trắng răng với lô hội ngay tại nhà

Mọi thắc mắc của bạn liên quan đến tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền hoặc về các dịch vụ nha khoa khác sẽ được giải đáp bởi đội ngũ bác sĩ của bệnh viện, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo tổng đài tư vấn sau: 1900 6899 (Foreigners: (+84) 902 898 258). Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN