“Trọn gói” chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

“Trọn gói” chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cho tôi hỏi chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Vì hiện tôi bị mất răng, bác sĩ khuyên tôi nên trồng răng bằng phương pháp này là tốt nhất nhưng tôi vẫn băn khoăn không biết giá như thế nào, mong bác sỹ cho tôi lời khuyên ạ! (Nguyễn Thu Trang – Thái Nguyên).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:“Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

"Trọn gói" chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 1Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số răng cần trồng, loại trụ implant và loại răng sứ bạn lựa chọn. Mức giá trồng răng Implant cao hơn các loại răng giả khác vì trụ Implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài và đây là một kỹ thuật rất khó, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn sâu, tay nghề cao thì mới có thể thành công. Kết quả mà bạn nhận được khi cấy implant hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Bạn có thể tham khảo mức giá cấy ghép răng implant của Nha khoa Kim dưới đây để biết chi phí của phương pháp này:

GIÁ IMPLANT

2. Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố gì?  

Bạn Thu Trang thân mến, bác sĩ khuyên bạn nên trồng răng bằng Implant là hoàn toàn đúng vì ngoài tính thẩm mỹ giống như răng thật, khả năng ăn nhai tốt thì răng Implant còn có khả năng ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương có thể diễn ra. Bạn cũng có thể thấy rằng, mức giá trồng Implant phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số răng bạn cần trồng, bảng giá trên là đơn giá cho một chiếc răng, nếu bạn muốn trồng nhiều răng thì có thể dựa vào bảng giá này để ước tính chi phí.

– Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào loại trụ Implant, loại trụ có giá đắt nhất là trụ Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active và trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active có mức giá là 22 triệu đồng, các trụ còn lại có giá dao động từ 12-18 triệu.

Trụ Abutment cũng ảnh hưởng đến cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền: Tương ứng với trụ Implant của hai hãng trên là trụ Abutment cũng có giá cao theo là 7 triệu đồng, các trụ của hãng khác chỉ có giá từ 3-5 triệu.

Răng sứ trên implant cũng có tác động đến giá trồng răng implant. Nếu bạn thích loại răng sứ nào có thể thông báo với bác sĩ về yêu cầu của mình, mức giá của các răng.

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có thể thực hiện thành công. Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín thì chiếc răng cấy ghép mới được đảm bảo.Nha khoa Kim chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn trong trường hợp này.

"Trọn gói" chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất? 2 Chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là ƯU ĐÃI nhất hiện nay 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ thực hiện trồng răng Implant cho bạn đúng quy trình, kết quả thành công, giảm đau đến mức có thể, không bị đào thải. Đặc biệt duy nhất tại Nha khoa Kim , nếu xương hàm của bạn tốt, vị trí răng đã mất không cần chịu lực nhiều và bạn có đủ sức khỏe thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant trong vòng một ngày mà không cần thời gian chờ đợi như bình thường mà mức giá trồng răng implant vô cùng hợp lý.

Nếu xương hàm của bạn đã bị tiêu và không thể cấy ghép implant, bạn sẽ được các bác sĩ ở đây cấy xương và đảm bảo liền thương nhanh chóng. Phương pháp cấy ghép này chỉ có bệnh viện mới có thể thực hiện, các phòng khám thông thường không có bác sĩ chuyên khoa và cũng không được phép thực hiện.

Nếu bạn còn thắc mắc về trồng răng implant giá bao nhiêu tiền hoặc về các dịch vụ khác của bệnh viên, có thể gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn theo số Hotline: 1900 6899  (Foreigners: (+84) 902 898 258bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn thật cụ thể.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


2 bình luận

  1. nguyen an loc (Mob: 097258XXXX) 30/10/2017 at 21:11 - Reply

    Cho em hoi bang gia tren la muc gia khi trong nguyen ham hay moi chi la gia cua 1 cai rang. Vi du minh trong 4 cai rang voi muc gia thap nhat thi chi phi la bao nhieu a

    • Hồng Hạnh 09/11/2017 at 17:02 - Reply

      Chào bạn. 1 Răng implant sẽ gồm trụ implant, khớp nối và mão răng sứ. Giá trên là giá được tính cho từng loại. Tùy vào phương pháp trồng răng, tình trạng răng miệng và nhu cầu của từng người mà chi phí sẽ khác nhau. Để có thông tin chính xác nhất về chi phí điều trị, bạn nên tới trực tiếp nha khoa thăm khám và nhận tư vấn cụ thể nhé.

Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN