Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ? Khảo sát giá CHUẨN XÁC nhất

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ? Khảo sát giá CHUẨN XÁC nhất

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền vậy ạ? Em bị thưa răng từ nhỏ, khe thưa không lớn cũng không nhỏ mà em cũng không biết là chỉnh bằng cách nào nên không rõ chi phí cụ thể. Mong bác sỹ cho em thêm lời khuyên ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Lê Minh Trang – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Minh Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? – Giá chính xác theo các cách khác nhau” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khe răng thưa là khiếm khuyết của răng có thể khắc phục được bằng không chỉ một cách duy nhất. Theo đó, kỹ thuật, các bước thực hiện cũng như là chỉnh răng thưa giá bao nhiêu cũng khác nhau. Mức chi phí này lớn hay nhỏ phụ thuộc vào chính đặc điểm của từng kỹ thuật cụ thể.

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ? Khảo sát giá CHUẨN XÁC nhất 1Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng kỹ thuật cụ thể

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền?

Khi cần khắc phục khe răng thưa, bạn có thể áp dụng một trong số các cách sau đây: Niềng răng, bọc răng sứ, mặt dán sứ và trám răng  thẩm mỹ.

Mỗi kỹ thuật trên đây đều có những đặc điểm khác nhau cần dùng đến vật liệu riêng và quy trình không giống nhau làm chi phối trực tiếp đến vấn đề chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền. 

* Trám răng thưa:

Kỹ thuật này khá đơn giản, chỉ cần dùng vật liệu nhân tạo có màu giống màu răng để trám bít khe răng thưa. Do đó, chi phí khắc phục khe răng thưa khá tiết kiệm. Chủ yếu phụ thuộc vào các loại chất liệu khác nhau được áp dụng. Bảng giá chi tiết sau đây sẽ cho cho bạn nhưng tham khảo cụ thể.

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

*  Bọc sứ răng thưa:

Kỹ thuật bọc sứ răng thưa dùng đến các thân răng sứ có chiều ngang lớn hơn răng thật tại vị trí bị thưa để chụp lên trên răng thưa. Nhờ thế mà khe răng thưa mới được khắc phục. Cách này vừa cho hiệu quả xóa bỏ khe răng thưa, vừa giúp răng đẹp hơn, có hình thể chuẩn hơn.

Chi phí cho chỉnh răng thưa bằng bọc sứ tương đối cao tính trên  đơn răng riêng lẻ. Đó là do cơ bản chất liệu sứ cao cấp, có giá khá cao. Chi phí cụ thể phụ thuộc vào việc bạn chọn dòng sứ nào để khắc phục khe răng thưa. Bảng giá như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

* Niềng răng thưa:

Cách này chữa răng thưa tốt nhất vì bản chất của kỹ thuật này là kéo các răng thưa sát khít lại với nhau, không hề gây ra bất cứ xâm lấn nào cho răng. Nhưng khi niềng răng thưa, bạn cần dùng đến một bộ khí cụ khá tốn kém và phải được bác sỹ lên phác đồ điều trị theo lộ trình đặc biệt. Do đó, chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền khi chọn kỹ thuật này cũng là vấn đề lớn vì chi phí điều trị khá cao.

Cụ thể bảng giá chỉnh răng thưa băng cách niềng răng này như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền? Nên chọn cách chỉnh răng hô nào thì tốt?

Nếu xét về lâu dài và lấy tiêu chí an toàn cho răng thì niềng răng được xem là tốt nhất. Nhưng nế bạn chỉ có 1 hoặc là 2 khe thưa thì niềng răng lại có vẻ như “hơi phí” đối với người điều trị.

 Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ? Khảo sát giá CHUẨN XÁC nhất 3Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ? Khảo sát giá CHUẨN XÁC nhất 4Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ? Khảo sát giá CHUẨN XÁC nhất 5 Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền ? Khảo sát giá CHUẨN XÁC nhất 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chỉnh răng thưa tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Cho nên nếu bạn chỉ bị thưa 1 – 2 răng thì có thể cân nhắc áp dụng cách khác như bọc răng sứ hoặc là trám răng. Trong đó trám răng là cách nhẹ nhàng nhất và cũng tiết kiệm nhất. Nhưng do độ bền không cao nên có thể găp phải nguy cơ bị bong miếng trám. Tuy nhiên nếu giữ gìn, bạn cũng vẫn sẽ duy trì được hiệu quả khá lâu dài.

Các bảng giá cụ thể trên đây cũng đã cho bạn biết rõ chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền. Nếu vẫn còn chưa hiểu rõ và chi tiết các mức giá, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo), các bác sỹ của Nha Khoa sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn