Vì sao nhiều người chọn làm cầu răng sứ tại Nha Khoa

Vì sao nhiều người chọn làm cầu răng sứ tại Nha Khoa

Làm cầu răng sứ tại Nha Khoa được triển khai ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến, không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao mà răng bền chắc, ăn nhai tốt lâu dài. Đây là một trong những lý do mà rất nhiều người đã tin chọn làm cầu răng sứ ở KIM Dental.

1. Khách hàng đã chọn làm cầu răng sứ tại Nha Khoa

Đến làm cầu răng sứ tại Nha Khoa, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp khác nhau tùy theo nhu cầu và tình trạng răng miệng của mình. Trực tiếp thăm khám, tư vấn, chỉ định phương pháp làm cầu răng sứ cũng như tiến hành điều trị sẽ do chính các bác sỹ chuyên môn giỏi đảm nhiệm.


Làm cầu răng sứ tại Nha Khoa với nhiều kỹ thuật thực hiện đa dạng

Các phương pháp làm cầu răng sứ tại Nha Khoa đang được áp dụng như:

  • Làm cầu răng sứ truyền thống: Mài cùi răng thật để làm trụ cầu và sử dụng cầu răng sứ gồm nhiều răng sứ liên tiến để phục hình cho răng bị gãy vỡ hoặc mất răng.
  • Làm cầu răng sứ trên implant: Đây là kỹ thuật khó sử dụng 2 trụ implant làm trụ cầu nâng đỡ cầu răng sứ phục hình mất răng.

Khách hàng, bệnh nhân khi tới làm cầu răng sứ tại Nha Khoa sẽ được chụp X-quang răng miệng cụ thể để xác định chính xác tình trạng mất răng hoặc răng bị khiếm khuyết. Toàn bộ dữ liệu răng hàm sẽ được phân tích, đánh giá trên phần mềm công nghệ cao, hỗ trợ bác sỹ chỉ định phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả.

Vì sao nhiều người chọn làm cầu răng sứ tại Nha Khoa 1Kỹ thuật làm cầu răng sứ trên implant được xác định dựa trên tình trạng răng miệng mỗi người

Với chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm, khách hàng sẽ có được kết quả làm cầu răng sứ ở KIM Hospital đẹp, bền chắc, cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả và thẩm mỹ lâu dài. Thực tế cũng đã có hàng ngàn ca làm cầu răng sứ thành công tại Nha Khoa và đều nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng.

2. Làm cầu răng sứ đẹp, bền chắc với công nghệ 3D tại Nha Khoa

Nha Khoa là nha khoa đi đầu trong việc đưa công nghệ kỹ thuật số 3D vào làm cầu răng sứ. Vì thế, khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ 3D tiên tiến và chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Vì sao nhiều người chọn làm cầu răng sứ tại Nha Khoa 2Bác sỹ thăm khám và trực tiếp tư vấn, tiến hành làm cầu răng sứ cho bệnh nhân

Quá trình thực hiện làm cầu răng sứ tại Nha Khoa với công nghệ 3D

+ Khách hàng được chỉ định chụp X-quang CT 3D để xác định chính xác tình trạng răng hàm, bệnh lý của răng nếu có. Qua dữ liệu thu được, bác sỹ sẽ cân nhắc chỉ định phương pháp làm cầu răng sứ phù hợp theo tình trạng răng miệng và nhu cầu.

+ Trong các giải pháp, làm cầu răng sứ trên implant đạt hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Dữ liệu răng hàm thu được sẽ được phân tích trên phần mềm Simplant 3D để phân tích tỉ lệ, kích thước, chiều dài, độ sâu cần cắm ghép implant cho phù hợp. Phần mềm CAD/CAM 3D giúp phân tích, thiết kế chế tạo răng sứ đẹp chuẩn như răng thật cả về màu sắc, hình dáng, kích thước, giúp răng vừa vặn, ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả.

+ Bệnh nhân có thể thấy trước kết quả làm cầu răng sứ tại Nha Khoa nhờ các thiết bị 3D hiện đại.

 Vì sao nhiều người chọn làm cầu răng sứ tại Nha Khoa 4Công nghệ 3D được ứng dụng hiệu quả vào làm cầu răng sứ tại Nha Khoa

 Ưu điểm khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa công nghệ CAD/CAM 3D

+ Cầu răng sứ đẹp tự nhiên như răng thật, tính thẩm mỹ cao, người đối diện khó mà nhận biết bạn đã làm cầu răng sứ.

+ Khả năng ăn nhai tốt, thoải mái như răng thật, cầu răng sứ chịu lực cao, bền chắc lâu dài.

+ Giúp ngăn chặn các hậu quả do mất răng, tránh làm răng bị xô lệch. Đặc biệt với phương pháp làm cầu răng sứ trên implant còn giúp ngăn chặn được tình trạng tiêu xương.

+ Quy trình thực hiện an toàn, hiệu quả cao, đáp ứng cả những yêu cầu của khách hàng khó tính.

  Vì sao nhiều người chọn làm cầu răng sứ tại Nha Khoa 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với những thế mạnh vượt trội cả về đội ngũ bác sỹ giỏi, công nghệ máy móc hiện đại, Nha Khoa không ngừng nỗ lực để đem tới những kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Để có được những thông tin cụ thể khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa, bạn hãy tới thăm khám và nhận tư vấn từ các bác sỹ để hoàn toàn an tâm thực hiện nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN