Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả, không đau nhức

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả, không đau nhức

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là giải pháp khắc phục cười hở lợi không cần can thiệp dao kéo để rạch cắt nướu răng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp chữa cười hở lợi không cần phẫu thuật để biết ưu nhược điểm khi điều trị bằng cách này nhé.

1. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là gì?

Cười hở lợi làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của nụ cười và khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp. Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là phương pháp giúp khắc phục tình trạng nụ cười bị hở nướu được nhiều người lựa chọn thay vì phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả, không đau nhức 1Chữa cười hở lợi không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật sẽ gồm hai phương pháp đó là tiêm botox và niềng răng chỉnh nha. Mỗi một phương pháp sẽ phù hợp với tình trạng cười hở lợi ở từng người.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng tiêm botox áp dụng với trường hợp nụ cười hở lợi do cường lực cơ môi co kéo quá lớn. Khi đó, bác sỹ sẽ tiêm hoạt chất botox vào môi để làm giảm cường lực của môi, tránh tình trạng cười hở lợi do môi kéo quá cao.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng niềng răng được áp dụng với trường hợp hở lợi do răng. Khi đó, khí cụ niềng răng sẽ giúp nắn chỉnh răng, kéo răng dịch chuyển về đúng vị trí, giúp khắc phục cười hở lợi. Sau khi niềng răng, bạn sẽ có hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ hơn.

2. Ưu nhược điểm khi khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là sự lựa chọn đầu tiên mà nhiều người hướng tới và muốn lựa chọn áp dụng. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng phù hợp để khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả, không đau nhức 4Khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật, không đau, không chảy máu

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật có ưu điểm là an toàn, không cần đụng dao kéo, không gây đau, chảy máu. Hiệu quả khắc phục cười hở lợi tốt, nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm, đem lại nụ cười duyên dáng và tự tin hơn khi giao tiếp.

So với phương pháp phẫu thuật cười hở lợi, khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật đạt hiệu quả tốt nhưng không duy trì lâu dài. Khi tiêm botox vào môi, phần cường lực cơ môi không còn co kéo khi cười nhưng chỉ duy trì được khoảng 6 tháng là hoạt chất giảm dần tác dụng. Khi đó bạn sẽ phải thực hiện tiêm lại hoạt chất để duy trì hiệu quả.

Còn đối với niềng răng chữa cười hở lợi, chỉ có tác dụng với trường hợp hở lợi do răng. Hiệu quả chữa cười hở lợi triệt để nhưng thời gian điều trị niềng răng sẽ mất khoảng 1-2 năm.

3. Một số lưu ý khi chữa cười hở lợi không phẫu thuật

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật là giải pháp khắc phục cười hở lợi khá hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần tới cơ sở nha khoa thăm khám răng miệng để nắm rõ nguyên nhân gây cười hở lợi và được tư vấn phương pháp phù hợp.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả, không đau nhức 5Thăm khám để nhận tư vấn từ bác sỹ về phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật không phải là kỹ thuật khó nhưng đòi hỏi bác sỹ phải có nhiều kinh nghiệm và máy móc hiện đại, đặc biệt là phương pháp niềng răng. Do đó, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám điều trị.

Nếu tiêm botox, bạn lưu ý lựa chọn loại hoạt chất tốt, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn khi điều trị. Còn nếu niềng răng, bạn nên cân nhắc chọn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng của mình để thực hiện.

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả, không đau nhức 2Chữa cười hở lợi không phẫu thuật hiệu quả, không đau nhức 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha Khoa là địa chỉ nha khoa uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn chữa cười hở lợi. Đặc biệt, Nha Khoa hỗ trợ khắc phục cười hở lợi không phẫu thuật và cả phương pháp phẫu thuật nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cười hở lợi, giúp mang lại kết quả tốt và an toàn. Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình thăm khám đúng chuẩn giúp đảm bảo an toàn và thành công.

Để nhận được thông tin chi tiết hơn về phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật, bạn nới tới trực tiếp nha khoa thăm khám và được bác sỹ giải đáp, tư vấn. Mọi thắc mắc liên quan, bạn hãy liên hệ số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258)  viber, zalođể được hỗ trợ.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN