Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – Bảng giá cập nhật

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất – Bảng giá cập nhật

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Em bị sâu răng hàm, mức độ cũng không quá nặng nhưng em sợ bị sâu rỗng bên trong vì ăn nhai khá kém. Em muốn điều trị nhưng không biết là chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất ạ? Em muốn điều trị trọn gói để răng lại như cũ ấy ạ. Bác sỹ tư vấn giúp em, em cảm ơn! (Lê Lan Phương – TP.HCM).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn chị Lan Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất - Bảng giá cập nhật 1Chữa răng sâu bao nhiêu tiền bị chi phối trực tiếp bởi kỹ thuật điều trị và phục hình kết hợp

Vấn đề chi phí chữa trị răng sâu thường khiến không ít người băn khoăn thắc mắc bởi sẽ có trường hợp giá bị chênh lệch giữa các bệnh nhân khác nhau. Điều này có nguyên nhân cụ thể mà bạn cần hiểu rõ về phương pháp điều trị sâu răng toàn diện mới có thể phân biệt và biết được khi nào mức chí phí thấp và khi nào thì chi phí điều trị lại cao hơn nhiều lần.

Giá chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền?

Chữa răng sâu sẽ có thể xảy ra hai tình huống sau đây: Chỉ điều trị răng sâu đơn thuần và chữa răng sâu có hỗ trợ phục hình răng. Trong điều trị răng sâu có phục hình răng cũng có thể có mức giá khác nhau phụ thuộc vào hình thức phục hình mà bạn lựa chọn hoặc được bác sỹ chỉ định. Chính những điều này sẽ chi phối trực tiếp đến chi phí chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền cho trường hợp cụ thể của bạn.

Kỹ thuật điều trị răng sâu chính là thực hiện nạo bỏ mô răng bị sâu, hỏng ra khỏi răng một cách triệt để, hoàn toàn là có thể thực hiện xong cơ bản việc chữa răng sâu. Nhưng đối với tiêu chí điều trị nha khoa, khi áp dụng cho khách hàng và bệnh nhân, đòi hỏi phải đảm bảo yêu cầu loại bỏ được yếu tố gây sâu răng, vừa ngăn ngừa được bệnh lý đó tái phát một cách tối đa.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất - Bảng giá cập nhật 2Sau nạo mô răng sâu, thân răng sẽ có những hô rỗng lớn nên cần phục hình lại

Vì thế cho nên điều trị răng sâu không chỉ dừng lại ở việc nạo mô răng sâu mà còn phải tính đến giải pháp phục hình răng. Bởi vì sau khi nạo mô răng sâu, trên thân răng sẽ để lại các hố rỗng sâu dễ giắt nhét thức ăn gây sâu răng trở lại và không đảm bảo tốt vai trò ăn nhai.

Trám răng và bọc răng sứ chính là 2 kỹ thuật luôn song hành với chữa răng sâu tạo nên một giải pháp khắc phục răng sâu toàn diện. Cho nên, chữa răng sâu hết bao nhiêu tiền được tính tương ứng với chi phi của hàn răng và bọc răng sứ sau chữa răng sâu. Riêng trường hợp chỉ chữa răng sâu không phục hình thì chi phí khá thấp. Nhưng phục hình là cần thiết và được các nha sỹ khuyên nên thực hiện.

Do đó, bạn có thể tham khảo một trong hai bảng giá sau đẩy để biết chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền một cách chi tiết nhất:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Như vậy, qua hai bảng giá có thể thấy, chi phí hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền ở mỗi người có thể khác nhau chính là do sự chi phối của các hình thức phục hình cụ thể. Trong mỗi hình thức phục hình lại có những chất liệu khác nhau khiến cho giá chữa răng sâu có những chênh lệch nhất định.

Nhưng nhìn chúng, bọc răng sau chữa răng sâu có mức chi phí bình quân cao hơn so với hàn trám răng do răng sứ được chế tạo từ phôi sứ nguyên chất có giá thành cao, chất liệu tốt và độ thẩm mỹ cao, bền đẹp dài lâu hơn so với các chất liệu trám răng. Trường hợp bạn trám răng bằng phương pháp inlay/onlay sứ thì chi phí cũng tương đương như bọc răng sứ.

Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất - Bảng giá cập nhật 3 Chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền là chuẩn nhất - Bảng giá cập nhật 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hàn răng sâu tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tại Nha khoa Kim, các bác sỹ khuyên nên phục hình kết hợp ngay sau nạo mô răng sâu. Mặc dù chi phí tổng thể là cao hơn so với thực tế nạo mô răng sâu, nhưng việc áp dụng các biện pháp phục hình là cần thiết để bạn tránh được nguy cơ sâu răng trở lại tốt nhất và đảm bảo cho răng tiếp tục thực hiện được chức năng ăn nhai như cũ. Kết quả điều trị răng sâu và phục hình tại Kim cho thấy bệnh nhân có thể sở hữu răng được hơn chục năm, thậm chí có thể duy trì vĩnh viễn với sức nhai tốt mà không bị sâu trở lại. Vậy thì sự đầu tư cho phục hình răng sau chữa răng sâu với mức chi phí như thế là hoàn toàn không quá đắt đỏ như chúng ta nghĩ ngay tại thời điểm phục hình.

Do đó, bạn có thể yên tâm, nếu điều trị răng sâu tại Nha Khoa, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn về kỹ thuật cũng như là các vấn đề liên quan đến chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền một cách thật tỉ mỉ và thỏa đáng nhất. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn tốt hơn nhé!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn