Chuẩn nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền ?Khảo sát giá mới

Chuẩn nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền ?Khảo sát giá mới

Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ! Cho tôi hỏi là làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền thì chuẩn đúng, phù hợp với hiệu quả của loại răng giả này vậy ạ? Bởi vì tôi có tham khảo nhiều nơi nhưng thấy mông lung quá, mỗi nơi nói mỗi kiểu, mong là ở bệnh viện tuyến trên như Nha Khoa thì chi phí sẽ chuẩn hơn. Cảm ơn các bác sỹ! (Lê Hoàng Lâm – TP.HCM).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Lâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chuẩn nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng giả có nhiều loại khác nhau, hướng phục hình cũng không giống nhau. Hơn nữa, mỗi địa chỉ nha khoa lại áp dụng chính sách giá riêng. Chính vì vậy nên bạn mới thấy có tình trạng giá trồng răng giả mỗi nơi có sự khác nhau. Việc xác định một mức giá được coi là chuẩn và đúng nhất nói chung không dễ.

Chuẩn nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền ?Khảo sát giá mới 1Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền là đúng và chuẩn nhất?

Chuẩn nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Muốn xác định được đúng nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, chúng tôi cần biết bạn cần làm răng giả theo hình thức nào. Cụ thể xin gợi ý giá đi kèm các kiểu phục hình răng tháo lắp như sau:

– Nếu bạn làm răng tháo lắp trên nền nhựa thì chi phí trồng răng giả sẽ khá tiết kiệm. Giá các răng tháo lắp này tương đối thấp do răng chỉ gá trên nướu và có thể tựa vào các răng kế cận. Răng thường có độ bền chắc không cao, ăn nhai với lực không thật đầy đủ. Sau một thời gian răng sẽ suy giảm chất lượng, ăn nhai kém hơn.

Với loại răng giả này, bạn có thể tham khảo chi tiết mức giá làm răng tháo lắp ở bảng sau đây:

GIÁ RĂNG GIẢ THÁO LẮP

– Trong trường hợp bạn muốn làm răng giả tháo lắp chất lượng cao và bền chắc hơn có thể áp dụng cách làm răng tháo lắp trên Implant. Cách này phải dùng đến trụ Implant bằng chất liệu Titanium bền vững nên chi phí cao hơn hẳn các loại răng giả tháo lắp khác. Bảng chi phí cụ thể phụ thuộc vào các trụ chân răng như sau:

GIÁ IMPLANT

Hai bảng giá trên đây đều đã được Nha Khoa tính toán kỹ lưỡng, cân bằng giữa chi phí y tế với thu nhập bình quân của đại đa số người Việt, giúp cho nhiều bệnh nhân có thu nhập thấp khi chẳng may bị mất răng cũng sẽ được trồng răng với chất lượng tốt nhất mà chi phí thì ưu đãi, vừa vặn với khả năng chi trả của bệnh nhân. Cho nên bạn có thể yên tâm về vấn đề làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền khi thực hiện phục hình tại Kim.

Khi làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa, bạn sẽ được bác sỹ phục hình răng chuyên sâu và tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện. Những chiếc răng tháo lắp sẽ được khôi phục với độ bền cao nhất, đẹp tự nhiên và cho tuổi thọ dài lâu nhất. Răng còn có khả năng chịu lực khi ăn nhai cao nhất giúp bạn có cảm giác đồng đều khi ăn uống, không cảm nhận thấy sự sai khác nào giữa răng giả và răng thật trên cung hàm.

Hiệu quả phục hình thực tế cho bệnh nhân tại Nha Khoa cũng đã chứng tỏ được điều này. Những hình ảnh sau đây sẽ cho thấy sự khác biệt hoàn toàn trước và sau khi phục hình, kết quả trồng răng giả đạt được là rất tự nhiên.

Chuẩn nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền ?Khảo sát giá mới 2Chuẩn nhất làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền ?Khảo sát giá mới 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng giả tháo lắp tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn quan tâm và mong muốn được trồng răng giả tháo lắp với chất lượng cao nhất, cũng như không phải băn khoăn về việc làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 19006899 (Foreigners: +84 902 898 258) của Bệnh viện, các tư vấn viên và bác sỹ sẽ tận tình hồi đáp cho bạn tốt nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn