Có nên bọc răng sứ không, ưu điểm “vượt trội” bọc răng sứ mang lại?

Có nên bọc răng sứ không, ưu điểm “vượt trội” bọc răng sứ mang lại?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giúp em giải đáp 1 vấn đề là có nên bọc răng sứ để làm đẹp cho răng không, có hại gì không ạ? Răng của em bị thưa, em định bọc răng sứ nhưng nhiều người lại cứ bảo niềng răng hoặc hàn răng, không biết em nên làm cách nào đây thưa bác sỹ! (Phạm Trúc Mai – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Trúc Mai đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên bọc răng sứ để làm đẹp cho răng không, có hại gì không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên bọc răng sứ không, ưu điểm "vượt trội" bọc răng sứ mang lại? 1Có nên bọc răng sứ để làm đẹp cho răng không, có hại gì không?

Bọc răng sứ là cách hiệu quả đã được áp dụng từ lâu để khắc phục các khuyết điểm của răng như: răng thưa, răng bị xỉn màu nhưng tẩy trắng không hiệu quả, răng sứt mẻ, gãy vỡ…Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa tin tưởng thật sự có nên bọc răng sứ hay không, liệu nó có hại gì không?

Vậy có nên bọc răng sứ để làm đẹp cho răng không, có hại gì không?

Ở mỗi người, quyết định có nên bọc răng sứ hay không khác nhau, đó là do tình trạng răng của từng người có sự khác biệt. Ngoài ra, cần cân nhắc thật kỹ về bọc răng sứ mang lại và lấy đi của bạn những gì, điều đó sẽ là căn cứ chính xác nhất để quyết định có nên hay không.

Có nên bọc răng sứ không khi cách này có nhiều ưu điểm dưới đây:

– Răng sứ cho hiệu quả thẩm mỹ cao, cải thiện được tình trạng răng thưa, răng xỉn màu, răng gãy vỡ

– Bọc răng sứ có tốt không khi đảm bảo an nhai cho bệnh nhân, khả năng chống ăn mòn và chịu lực cao

– Bọc răng sứ nhanh chóng, chỉ cần đến gặp bác sỹ khoảng 2 lần là có thể hoàn thành

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không khi tuổi thọ của răng cao, với răng sứ kim loại có thể giữ được 7 – 10 năm còn răng toàn sứ được khoảng 10 – 20 năm.

Có nên bọc răng sứ không, ưu điểm "vượt trội" bọc răng sứ mang lại? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tuy nhiên, bọc răng sứ cũng có một số hạn chế khiến nhiều người phải lo lắng bọc răng sứ có hại gì không. Đó là do thao tác mài cùi răng nếu mài không đúng kỹ thuật sẽ làm cho răng bị xâm lấn và yều dần đi, răng trở nên nhạy cảm hơn so với bình thường.

Để có quyết định chính xác nhất về việc có nên bọc răng sứ hay không, bạn nên dựa trên nhu cầu của bản thân cũng như cân nhắc thật kỹ dựa trên những lợi – hại của phương pháp này thì sẽ có lựa chọn chính xác nhất.

Riêng với trường hợp của bạn Trúc Mai, bạn có răng bị thưa và đang thắc mắc có bên bọc răng sứ không. Bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ và cũng có thể chọn trám răng hoặc niềng răng. Trám răng sẽ nhanh hơn, không cần mài răng nhưng độ bền chỉ được 2 – 3 năm. Nếu niềng răng, hiệu quả đạt được cao nhất và vĩnh viễn nhưng lại phải mất 15 – 18 tháng mới có thể hoàn thành.

Có nên bọc răng sứ không, ưu điểm "vượt trội" bọc răng sứ mang lại? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trong trường hợp bạn muốn bọc răng sứ mà chưa lựa chọn được địa chỉ như ý, bạn có thể đến với Nha Khoa. Tại đây, các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật vững chắc cùng hệ thống phần mềm chế tạo răng sứ 3D CAD/CAM sẽ giúp bạn có được chiếc răng đẹp nhất, giảm thiểu hạn chế mà phương pháp này gây ra.

Bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258để được tư vấn về vấn đề có nên bọc răng sứ để làm đẹp cho răng không hoặc đến trực tiếp nha khoa để gặp bác sỹ nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn