Có nên làm răng Implant không ?Lời phân tích đầy đủ chính xác từ BS

Có nên làm răng Implant không ?Lời phân tích đầy đủ chính xác từ BS

Có nên làm răng Implant không là băn khoăn của không ít người mất răng và đang muốn phục hình lại. Bởi đây dẫu sao vẫn là kỹ thuật mới hơn so với các hình thức trồng răng khác. Nhưng những ưu điểm của nó lại thật sự khó cưỡng bởi có thể mang đến cho người mất răng những giá trị đặc biệt.

1. Thế nào là làm răng Implant?

Làm răng Implant là kỹ thuật trồng răng toàn diện, khôi phục được cả thân răng trên nướu và chân răng trong xương hàm. Chân răng chính là chiếc trụ chân răng Implant bằng Titanium bền vững. Trụ này sẽ tồn tại trong xương hàm để nâng đỡ toàn bộ chiếc răng và lấp chỗ trống cho chiếc chân răng thật trong xương hàm.

Có nên làm răng Implant không ?Lời phân tích đầy đủ chính xác từ BS 1Có nên làm răng Implant không?

2. Có nên làm răng Implant không?

Để giải quyết được thắc mắc có nên làm răng Implant không chúng ta cần bắt đầu từ việc phân tích những ưu nhược điểm của hình thức trồng răng này.

Do đặc trưng của làm răng Implant là khôi phục được cả thân răng và chân răng nên nó chi phối đến toàn bộ tính chất của kỹ thuật phục hình này.

Xét trên tổng thể, làm răng Implant có nhiều ưu điểm đặc biệt, thỏa mãn được những yêu cầu khắt khe của  các bác sỹ phục hình chuyên sâu và mong muốn trồng răng  với các giá trị tốt nhất của người mát răng. Cụ thể các ưu điểm của Implant răng bao gồm:

– Răng Imlant có đầy đủ cả thân răng và chân răng, giúp phục hồi chiếc răng bền chắc, có độ cứng và ăn nhai tốt hơn cả.

– Do chân răng thật bị mất trong xương hàm đã được thay thế bằng trụ Implant nên giúp ngăn ngừa được nguy cơ bị tiêu xương hàm và tụt nướu do mất chân răng gây ra.

Có nên làm răng Implant không ?Lời phân tích đầy đủ chính xác từ BS 2Trụ implant có vai trò như một chân răng vững chắc

– Nhờ chân răng trong xương hàm nên chiếc răng giả có thể đứng độc lập trên cung hàm mà không phải tựa bám vào bất cứ chiếc răng kế cận nào khác. Cho nên, về lâu dài khi răng Implant tồn tại, sẽ không có ảnh hưởng xấu đến bất cứ chiếc răng khỏe mạnh nào khác.

– Khi trồng răng bằng kỹ thuật Implant, người trồng răng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề mài cùi những chiếc răng thật còn khỏe mạnh gây đau đớn.

Đó là những ưu điểm mà không có hình thức trồng răng nào khác có thể tạo ra được cho người mất răng khi muốn khôi phục lại. Implant răng đã khắc phục được hầu hết những nhược điểm mà các kỹ thuật trồng răng khác không thể khắc phục được.

Hơn nữa, Implant răng cũng là giải pháp lý tưởng nhất cho những trường hợp mất nhiều răng, đặc biệt là mất răng toàn hàm. Bởi vì với người mất từ 3 răng trở lên, làm cầu răng sẽ rất bất cập vì phải mài nhiều răng trụ, răng tháo lắp lại không bền chắc. Khi đó, chỉ cấy ghép răng Implant mới là cách tốt nhất cho người mất răng vì chỉ cần sử dụng đúng số thân răng bằng răng mất và chỉ cần dùng đến 2 trụ Implant để thân răng bám tựa.

Với những ưu điểm đặc biệt này, bạn không còn phải quá băn khoăn việc có nên làm răng Implant không bởi đây chính là cách phục hình răng tối ưu nhất cho người mất răng.

Có nên làm răng Implant không ?Lời phân tích đầy đủ chính xác từ BS 2 Có nên làm răng Implant không ?Lời phân tích đầy đủ chính xác từ BS 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nếu bạn còn lo ngại về thời gian trồng răng Implant lâu hơn so với các hình thức trồng răng khác thì đó cũng không còn là vấn đề lớn. Bởi với kỹ thuật cấy ghép hiện đại được nâng cấp, rút ngắn được thời gian trồng răng tối đa. Mỗi trụ răng được đặt vào trong xương hàm chỉ cần đến khoảng 15 phút và quy trình cấy ghép có thể hoàn tất chỉ trong 1 ngày. Thời gian để trụ tích hợp với xương hàm cũng nhanh chóng hơn, có thể chỉ cần đến khoảng chưa đầy 1 tháng là ổn định.

Do đó, bạn có thể yên tâm với lựa chọn trồng răng bằng hình thức cấy ghép Implant. Giải pháp này sẽ không làm cho bạn thất vọng khi sử dụng. Đó cũng chính là phản hồi của nhiều bệnh nhân đã từng phục hình Implant tại Nha Khoa. Khi thực hiện tại bệnh viện, bác sỹ giỏi và chuyên sâu về Implant sẽ trực tiếp thăm khám và phục hình tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về việc có nên làm răng Implant không xin vui lòng liên hệ tới Nha Khoa theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) các chuyên viên cao cấp sẽ trực tiếp tư vấn cho bạn lời khuyên tốt nhất nhé!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN