Công nghệ làm răng implant – Giải pháp phục hồi răng đảm bảo ăn nhai

Công nghệ làm răng implant – Giải pháp phục hồi răng đảm bảo ăn nhai

Công nghệ làm răng implant là giải pháp tối ưu nhất trong việc phục hồi khả năng ăn nhai và thẩm mỹ cho răng đã mất. Tại Nha Khoa, làm răng implant còn được ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến đem lại hiệu quả phục hình răng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1. Công nghệ làm răng implant là gì?

Công nghệ làm răng implant là một phương pháp trồng răng hiện đại và hiệu quả nhất nhờ khả năng phục hồi răng đã mất đầy đủ, bao gồm cả thân răng và chân răng. Bác sỹ sẽ sử dụng một trụ implant làm bằng titan để ghép vào trong xương hàm tại vị trí mất răng. Sau một khoảng thời gian từ 1-3 tháng, tùy từng người, trụ implant và xương hàm tích hợp với nhau, bác sỹ sẽ đặt mão răng sứ có hình dáng, màu sắc như răng thật để phục hình cho răng.

Công nghệ làm răng implant - Giải pháp phục hồi răng đảm bảo ăn nhai 1 Công nghệ làm răng implant – răng đẹp và bền chắc như răng thật

Răng implant chắc chắn, có thể đứng vững độc lập và có thẩm mỹ cao, thậm chí bền đẹp hơn răng thật. Với công nghệ làm răng implant này, không chỉ khả năng ăn nhai và thẩm mỹ được phục hồi, mà răng implant còn giúp ngăn ngừa các hậu quả xấu do mất răng, đặc biệt là tình trạng tiêu xương hàm. Điều này, chỉ duy nhất có được khi thực hiện trồng răng bằng công nghệ làm răng implant.

2. Công nghệ làm răng implant 3D an toàn, thẩm mỹ tại Nha Khoa

Công nghệ làm răng implant 3D tân tiến đang áp dụng tại Nha Khoa đảm bảo sẽ đem đến cho người bệnh khả năng phục hồi răng đã mất toàn diện và rất nhiều lợi ích vượt trội hơn so với làm răng implant thông thường.

* Hiệu quả đạt được với công nghệ làm răng implant 3D

– Răng đã mất được phục hình đẹp, tự nhiên như răng thật nhờ việc thiết kế răng sứ 3D tiên tiến, chính xác tới từng chi tiết nhỏ.

– Răng chắc khỏe, chịu lực ăn nhai tốt do trụ implant cứng chắc, đảm bảo ăn nhai.

Công nghệ làm răng implant - Giải pháp phục hồi răng đảm bảo ăn nhai 2Răng implant có thể đứng vững độc lập như răng thật

– Trụ implant tích hợp với xương tốt, nhanh nhờ công nghệ cấy ghép implant chính xác. Mọi thao tác thăm khám, kiểm tra và lập kế hoạch cấy ghép đều được tính toán trên máy 3D sống động từng chi tiết.

– Giảm đau nhức, phục hồi nhanh chóng, không gây xâm lấn.

* Sự khác biệt của công nghệ làm răng implant 3D tại Nha Khoa

– Toàn bộ quy trình làm răng implant tại Nha Khoa sẽ được hỗ trợ bởi các máy móc, thiết bị 3D tiên tiến, hiện đại.

– Bệnh nhân được kiểm tra bằng máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D công nghệ mới để xác định chính xác tình trạng răng hàm mặt, cấu trúc xương, vị trí mất răng, hệ thống dây thần kinh… nhằm đảm bảo có thông tin chi tiết và chuẩn xác nhất, đảm bảo ca cấy ghép răng implant an toàn.

Công nghệ làm răng implant - Giải pháp phục hồi răng đảm bảo ăn nhai 3Công nghệ làm răng implant 3D giúp việc phục hồi răng chính xác, đảm bảo an toàn

– Việc cắm ghép răng implant được thực hiện trên phần mềm Simplant 3D giúp mô phỏng trước vị trí cấy ghép răng implant, phục hình răng sứ  và đưa ra chi tiết cụ thể từng lát cắt xương hàm sống động như thật trong không gian 3 chiều. Nhờ đó giúp bác sỹ thực hiện đặt trụ implant chuẩn xác, đúng vị trí, độ dài, kích thước cụ thể chứ không phải ước lượng như phương pháp cấy ghép răng thông thường.

– Từ những dữ liệu thu thập được, răng sứ sẽ được thiết kế trên phần mềm CAD/CAM 3D đảm bảo độ chính xác cao, răng đẹp giống răng thật, vừa vặn, không bị vênh lệch với các răng khác. Bệnh nhân cũng sẽ thấy được trước hình ảnh sau khi phục hình ngay trên phần mềm, đảm bảo thẩm mỹ cao nhất.

>>>Có thể bạn quan tâm:

3. Quy trình làm răng implant công nghệ 3D tại Nha Khoa

Công nghệ làm răng implant 3D tại Nha khoa được thực hiện đầy đủ từ khâu thăm khám tới khi tiến hành cấy ghép đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Bước 1. Thăm khám và chụp X-quang

Bệnh nhân được thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng và sức khỏe, chụp X-quang bằng máy chụp X-quang 3D răng, hàm. Với kết quả kiểm tra thu được, bác sỹ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị và xem bệnh nhân có đủ điều kiện để làm răng implant hay không.

Bước 2. Lấy dấu khớp cắn để thiết kế thân răng sứ trên phần mềm 3D

Bước 3. Lên phác đồ giả định vị trí cấy ghép răng implant bằng phần mềm Simplant 3D

Công nghệ làm răng implant - Giải pháp phục hồi răng đảm bảo ăn nhai 3Quá trình trồng răng implant

Bước 4. Tiến hành cấy răng Implant

Bước 5. Đánh giá và kiểm tra răng implant sau khi phục hình

Công nghệ làm răng implant là phương pháp phục hình răng hiện đại, đòi hỏi bác sỹ có tay nghề giỏi và đầy đủ máy móc tiên tiến để đảm bảo hiệu quả, thành công và an toàn cho bệnh nhân. Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ chuyên môn sâu, am hiểu về kỹ thuật cấy ghép implant, xương hàm và nhiều kinh nghiệm thực tế đã cấy ghép thành công cho hàng ngàn trường hợp khác nhau.

Đặc biệt, với công nghệ làm răng implant 3D, bệnh nhân hoàn toàn an tâm trong việc điều trị và phục hồi cho răng đã mất tại Nha Khoa. Mọi băn khoăn cần giải đáp, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được tư vấn nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN