Mách bạn dịch vụ tẩy trắng răng AN TOÀN & hiệu quả cao chỉ sau 1h

Mách bạn dịch vụ tẩy trắng răng AN TOÀN & hiệu quả cao chỉ sau 1h

Dịch vụ tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả nhất để khắc phục hàm răng xỉn màu, ố vàng, mang lại một hàm răng trắng sáng từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn nhất. Vậy bạn có biết dịch vụ nào tốt nhất hiện nay không?

1. Dịch vụ tẩy trắng răng áp dụng cho các trường hợp nào?

Nói đến dịch vụ tẩy trắng răng, nhiều người nghĩ rằng bất cứ ai có răng không trắng đều có thể thực hiện, tuy nhiên, quan niệm đó thực sự sai lầm, một số trường hợp dù răng có màu sắc không đẹp vẫn không thể tẩy trắng. Cụ thể các trường hợp có thể áp dụng như sau:

Mách bạn dịch vụ tẩy trắng răng AN TOÀN & hiệu quả cao chỉ sau 1h 1Dịch vụ tẩy trắng răng áp dụng cho những trường hợp nào?

– Răng bị xỉn màu, răng ố vàng do thực phẩm như cà phê, thuốc lá, thức ăn dễ tạo màu và bám trên răng.

– Răng có màu sắc không đều giữa các răng, gây mất thẩm mỹ

– Những ai muốn làm răng trắng sáng hơn bằng cách tẩy trắng.

* Bạn cũng cần lưu ý các điều kiện để tẩy trắng dưới đây:

– Bệnh nhân không được mắc các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, mòn men răng…Khi có các tổn thương ở môi, lợi cũng không được tẩy trắng.

– Phải là răng thật, men răng chắc khỏe, chức năng sinh lý của răng bình thường. Nếu là răng giả thì phản ứng tẩy trắng không có tác dụng

– Tẩy trắng răng không có hiệu quả với răng nhiễm kháng sinh và florua vì các chất này làm cho răng xỉn màu từ trong cấu trúc răng, trong khi đó phản ứng tẩy trắng chỉ diễn ra ở bề mặt răng.

2. Một dịch vụ tẩy trắng răng tốt cần đáp ứng những tiêu chí gì?

Nếu bạn muốn tìm được một dịch vụ tẩy trắng răng tốt hiện nay, cần so sánh, đối chiếu xem dịch vụ đó có đáp ứng được các tiêu chí sau hay không:

– Hiệu quả cao: Tất nhiên, dịch vụ làm trắng răng thì phải khiến cho răng trắng sáng thì mới được coi là hiệu quả, nếu đã tẩy trắng mà răng vẫn không cải thiện được màu sắc thì không nên lựa chọn dịch vụ đó.

– Đảm bảo an toàn: Tính an toàn thể hiện ở việc khi tẩy trắng răng không làm cho cấu trúc răng bị ảnh hưởng, răng nướu không bị kích ứng bởi thuốc nồng độ tẩy trắng răng quá cao.

– Bác sỹ tẩy trắng giỏi: Bác sỹ phải khám và xác định tình trạng của bệnh nhân có đủ điều kiện để tẩy trắng răng hay không, có như vậy thì hiệu quả mới cao và không làm ảnh hưởng đến răng miệng và sức khỏe bệnh nhân.

3. Các dịch vụ tẩy trắng răng phổ biến hiện nay, dịch vụ nào tốt nhất?

Hiện nay, có 2 dịch vụ tẩy trắng răng phổ biến nhất, mỗi dịch vụ sẽ có đặc trưng và hiệu quả khác nhau:

* Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy:

Mách bạn dịch vụ tẩy trắng răng AN TOÀN & hiệu quả cao chỉ sau 1h 2Dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà chỉ áp dụng cho các trường hợp răng nhiễm màu nhẹ

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà chỉ áp dụng cho các trường hợp răng nhiễm màu mức độ nhẹ, nguyên nhân nhiễm màu là do thực phẩm, đồ uống, các yếu tố bên ngoài…

Dịch vụ này mặc dù bệnh nhân có thể thực hiện tại nhà nhưng dưới sự hướng dẫn của bác sỹ, như vậy chi phí sẽ tiết kiệm hơn.

Trước tiên, bệnh nhân cần đến bác sỹ nha khoa khám và được bác sỹ ép máng tẩy để tẩy trắng tại nhà. Máng tẩy làm bằng nhựa trong suốt, hằng ngày bạn cho thuốc theo đúng liều lượng, thời gian mà bác sỹ đã hướng dẫn.

* Dịch vụ tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa

Đây được coi là dịch vụ tẩy trắng răng tiên tiến và tốt nhất hiện nay với hiệu quả bất ngờ chỉ sau 1 giờ. Tẩy trắng răng tại phòng khám áp dụng cho các bệnh nhân có răng bị nhiễm màu ở mức độ tương đối nặng do thực phẩm, không bao gồm các bệnh nhân bị nhiễm màu răng do kháng sinh hay flour, nếu vẫn áp dụng cũng không có hiệu quả.

Hiện nay, tại Nha Khoa, dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay là Brite Smile, được đánh giá là công nghệ tẩy trắng tiên tiến nhất. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh của đèn Brite Smile để hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng để chúng đánh bật các protein làm cho răng bị xỉn màu.

Mách bạn dịch vụ tẩy trắng răng AN TOÀN & hiệu quả cao chỉ sau 1h 3 Mách bạn dịch vụ tẩy trắng răng AN TOÀN & hiệu quả cao chỉ sau 1h 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Tẩy trắng do bác sỹ thực hiện nên hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân, nướu được cách ly để tránh bị kích ứng, nồng độ thuốc và cường độ đèn được kiểm soát chặt chẽ để không gây ảnh hưởng đến bệnh nhân.

Dịch vụ tẩy trắng răng có nhiều ưu điểm nổi bật, thời gian duy trì dài lâu, có thể kéo dài 4 – 5 năm mà răng vẫn sáng bóng, bạn không cần tẩy trắng lại trong một thời gian dài.

Để được tư vấn về dịch vụ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), đây là hotline chuyên dụng để giải đáp và phục vụ khách hàng nên chắc chắn bạn sẽ được giải đáp một cách nhiệt tình nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn