Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý – mức giá TỐT

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý – mức giá TỐT

Chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều bệnh nhân và khách hàng hoang mang không biết đâu mới là mức giá đúng nhất cho biện pháp điều trị đó. Với chữa tủy cũng không tránh khỏi điều đó. Việc điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là đúng chuẩn và có thể tiết kiệm hơn được không vẫn là thắc mắc nhiều nhất mà chúng tôi nhận được từ những câu hỏi tư vấn.

1. Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là đúng chuẩn nhất?

Tủy răng là phần nằm sâu trong các chân răng nên việc lấy tủy tương đối vất vả và gây nhiều khó khăn cho nha sỹ. Hơn thế nữa, những chiếc răng có nhiều ống tủy và nằm sâu bên trong cung răng lại càng khiến bác sỹ mệt mỏi hơn khi điều trị tủy. Cho nên, nhìn chung bạn cần xác định răng đã viêm đến tủy mới điều trị thì chi phí sẽ cao hơn chữa các bệnh lý khác như sâu răng.

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý - mức giá TỐT 1Vấn đề điều trị tủy răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm

Cũng vì thế, điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền sẽ có mức dao động theo từng vị trí răng trên cung hàm. Thường những chiếc răng thuộc nhóm răng phía trong sẽ có chi phí điều trị cao hơn các răng thuộc nhóm răng phía trước vì 2 nguyên nhân sau:

– Răng càng nằm sâu trong cung hàm càng gây khó khăn trong thao tác điều trị, đa số phải dùng đến thiết bị vi phẫu mới thực hiện được một cách thuận lợi.

– Răng trong thường có nhiều chân hơn, mỗi chân răng là một ống tủy nên việc lấy tủy cho các răng này sẽ mất thời gian hơn nhiều so với răng phía ngoài chỉ có 1 ống tủy.

Cụ thể, để biết điều trị tủy răng mất bao nhiêu tiền bạn có thể theo dõi bảng giá chuẩn sau đây:

GIÁ ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG

Đây là bảng giá hiện đang được áp dụng tại Nha khoa KIM, là sự tính toán chi tiết và tỉ mỉ dựa trên cơ sở các nguồn lực cần thiết sử dụng cho điều trị tủy và cũng lấy mốc thu nhập bình quân của đại đa số người Việt để đưa ra giá chi tiết. Mức giá này không có sự phân khúc khách hàng mà chỉ dựa vào kỹ thuật cơ bản và vị trí răng cần lấy tủy.

Theo bảng giá trên bạn cũng có thể thấy rõ khi lấy tủy cho răng số 4 và 5, chi phí cao hơn so với răng số 1-2-3. Vào đến răng số 6-7 thì mức giá điều trị tủy răng hết bao nhiêu tiền đã cao hơn nhiều. Đặc biệt với tình huống điều trị tủy lại cho răng khó, chi phí còn cao hơn vì tình huống này phức tạp hơn.

2. Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền có thể tiết kiệm giảm giá được không?

Không ít người cho rằng chữa một chiếc răng viêm tủy với mức giá trên dưới 1.000.000 đồng / 1 răng là quá cao và cần giảm xuống. Thế nhưng như đã nói, mức chi phí này là sự tính toán trên cơ sở độ khó của kỹ thuật, không phân khúc khách hàng.

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý - mức giá TỐT 2Thăm khám và chụp phim để xác định chính xác phương pháp điều trị tủy răng phù hợp

Nếu có sự phân khúc có lẽ, mức chi phí đã cao hơn như thế. Việc chữa tủy rất phức tạp, chữa làm sao để không bị sót tủy, không gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân và quan trọng nhất là không gây xâm lấn rộng mô răng còn khỏe mạnh để hỗ trợ bảo tồn răng thật tối đa, tránh cho việc mất răng đáng tiếc xảy ra. Vì việc mất răng mà trồng lại, chi phí sẽ còn hơn nhiều so với điều trị tủy.

Khi tủy đã bị viêm và cần điều trị thì chi phí đã quy định cụ thể. Cách duy nhất để bạn tiết kiệm được chi phí cho việc lấy tủy có lẽ chỉ là chữa trị khi bệnh lý còn ở giai đoạn tiền viêm tủy, tức là viêm tủy răng có hồi phục. Khi đó, bạn không chỉ phải chi trả chi phí cho chữa trị các bệnh lý khác nhẹ nhàng hơn với mức giá thấp hơn mà còn bảo vệ và giữ lại được tủy răng.

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý - mức giá TỐT 4 Điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý - mức giá TỐT 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tủy răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Ngoài ra, không thể tiết kiệm được chi phí hay tác động gì khác đến vấn đề điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền. Do đó, lời khuyên mà các bác sỹ Nha Khoa dành cho bạn là nên chữa trị càng sớm càng tốt.

Tại Nha Khoa khi chữa tủy cho bệnh nhân, các vấn đề an toàn và hiệu quả luôn được gắn với nhau, đi đối và cần tuyệt đối tuân thủ. Quá trình lấy tủy được thực hiện bài bản, có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị vi phẫu hiện đại, đảm bảo lấy tủy được nhanh chóng, triệt để, không sót, không phạm nhiều vào các mô răng khỏe và không làm hỏng buồn tủy.

Sau chữa tủy, việc trám bít được khuyến khích và chú trọng để bảo vệ răng và tránh bị viêm trở lại, giúp bệnh nhân ăn nhai lại như cũ. Do đó, nếu bạn cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc điều trị tủy răng giá bao nhiêu tiền và cần được điều trị tốt nhất có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn