Đính đá vào răng có đau không, ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai không ?

Đính đá vào răng có đau không, ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai không ?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em câu hỏi đính đá vào răng có đau không và có ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai? Em thấy mấy chị trong công ty rủ nhau định gắn đá vào răng, em cũng muốn làm nhưng lại sợ đau nên cứ chần chừ mãi thưa bác sỹ! (Nguyễn Linh Chi – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Linh Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Đính đá vào răng có đau không và có ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Đính đá vào răng có đau không và có ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai?

Đính đá vào răng là xu hướng mới nổi lên dạo gần đây và thực chất đây cũng không phải kỹ thuật quá phức tạp. Tuy nhiên, băn khoăn đính đá vào răng có đau không cũng không phải là điều khó hiểu khi nhiều người sợ phải khoan lỗ trên răng.

Đính đá vào răng có đau không, ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai không ? 1Đính đá vào răng có đau không và có ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai?

Đính đá vào răng chỉ đau khi bệnh nhân mắc các bệnh lý răng miệng hoặc bị mòn men răng mà vẫn thực hiện, điều này sẽ tạo nên cảm giác ê buốt, đau nhức ở răng. Do đó, tốt nhất để giải quyết vấn đề đính đá vào răng có đau không, bạn nên điều trị các bệnh lý này trước rồi mới quyết định có nên thực hiện hay không.

Tâm lý lo lắng đính đá vào răng có đau không là do trước đây khi đính đá cần khoan lỗ trên răng thật để gắn đá lên, điều này làm ảnh hưởng đến ngà răng nên cảm giác ê buốt là điều dễ hiểu.

Đính đá vào răng có đau không, ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai không ? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá lên răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

 

Tuy nhiên, hiện nay, kỹ thuật gắn đá hiện đại lên răng không cần mài hay khoan răng nên các mô răng và tủy không bị xâm lấn, bệnh nhân sẽ không hề bị đau. Bác sỹ sẽ sử dụng vật liệu kết dính 100% từ tự nhiên là nhựa thông Nam Mỹ, vật liệu này có độ bám chắc gấp 3 lần thông thường mà không hề gây cộm hay cảm giác khó chịu.

Đính đá vào răng cũng không hề gây ảnh hưởng gì vì các chức năng khác của hàm mặt, khoang miệng vẫn hoạt động bình thường, không hề bị ảnh hưởng, bệnh nhân ăn nhai vẫn thoải mái như khi chưa đính đá.

Bạn Linh Chi không cần lo ngại đính đá vào răng có đau không vì những lý do trên đây, do đó, bạn có thể cùng đồng nghiệp của mình đến nha khoa để đính đá lên răng nhằm làm cho khuôn mặt của mình cuốn hút hơn.

2. Nên thực hiện ở đâu để không cần lo lắng đính đá vào răng có đau không?

Nỗi lo đính đá vào răng có đau không sẽ được giải quyết nếu bạn thực hiện tại một trung tâm nha khoa uy tín, có bác sỹ giỏi và kỹ thuật đính đá hiện đại.

Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ số 1 mà bạn đang tìm kiếm. Hiện nay, nha khoa có đội ngũ bác sỹ gioit và tay nghề khéo léo, việc đính đá lên răng được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ nên luôn đạt hiệu quả cao nhất. Đá được đính có màu sắc trong, tự nhiên tối đa, phản xạ ánh sáng tốt nên khuôn mặt của bạn sẽ có điểm nhấn hơn.

Đính đá vào răng có đau không, ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai không ? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi đính đá vào răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

 

Ngoài ra, Nha Khoa áp dụng kỹ thuật đính đá hiện đại nhất hiện nay cho phép đá được gắn lên răng bằng chất liệu kết dính chuyên dụng mà không cần mài răng, khoan lỗ làm xâm lấn đến mô răng thật. Chính việc không khoan lỗ đã ngăn cản các mảnh vụn thức ăn giắt vào trong răng từ đó mà không gây nên các bệnh lý răng miệng hay chứng hôi miệng thường gặp.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn an tâm hơn khi còn lo lắng đính đá vào răng có đau không, bạn có thể thoải mái, tự tin để thực hiện việc làm đẹp này mà không cần nghĩ ngợi nhiều. Nếu muốn nhận được giải đáp hoặc hướng dẫn cụ thể hơn, hãy liên hệ với bệnh viện theo hotline 1900 6899 để được giải đáp nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN