Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu là hợp lí – Khảo sát thực tế giá 2017

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu là hợp lí – Khảo sát thực tế giá 2017

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Răng cửa của em bị mẻ, giờ có hiện tượng chớm sâu. Em định đi bọc răng sứ Emax nhưng không biết giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Tuấn Hòa – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thái Bình đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá bọc răng sứ Emax” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu là hợp lí - Khảo sát thực tế giá 2017 1Băn khoăn mức giá bọc răng sứ Emax hợp lý nhất là bao nhiêu tiền

Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ cao cấp, màu sắc trắng sáng như răng thật và được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả phục hình. Vì răng sứ Emax được xếp vào một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay nên giá bọc răng sứ Emax cũng sẽ cao hơn so với một số loại răng sứ khác.

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu tiền?

Với trường hợp của bạn, do răng bị mẻ vỡ trong một thời gian dài không được phục hình nên gây ra tình trạng sâu răng. Bạn nên tới cơ sở nha khoa sớm để được các bác sỹ thăm khám, điều trị sâu răng và bọc răng sứ cho răng để phục hình thẩm mỹ.

Nếu có ý định lựa chọn bọc răng sứ Emax cho răng cửa thì đây là một sự lựa chọn rất tốt vì răng sứ Emax rất đẹp, tính thẩm mỹ rất cao. Giá bọc răng sứ Emax sẽ khoảng 6.000.000đ/răng và là mức giá hợp lý nhất hiện nay trên thị trường.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ Emax dưới đây để biết chi tiết hơn và có sự so sánh với các loại răng sứ khác.

GIÁ RĂNG SỨ

Theo như bảng giá trên, giá bọc răng sứ Emax được tính cho 1 răng. Răng sứ Emax là loại răng sứ cao cấp, khi thiết kế chế tạo cần phải sử dụng tới máy móc hiện đại và đòi hỏi tay nghề của bác sỹ giỏi. Vì thế, chi phí thực hiện bọc răng sứ Emax so với các loại răng sứ khác cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, giá bọc răng sứ Emax còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người và chế độ ưu đãi của từng cơ sở nha khoa. Nếu răng bị vỡ mẻ, sâu hỏng cần điều trị bệnh lý và phải áp dụng thêm các biện pháp khác trước khi bọc răng sứ, khi đó, giá bọc răng sứ Emax cũng sẽ có sự chênh lệch.

Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu là hợp lí - Khảo sát thực tế giá 2017 2Giá bọc răng sứ Emax bao nhiêu là hợp lí - Khảo sát thực tế giá 2017 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Hiện nay, tại Nha Khoa có nhiều chương trình ưu đãi về giá bọc răng sứ Emax mà bạn có thể tới tham khảo lựa chọn. Không chỉ được mức giá hợp lý, Nha Khoa còn đảm bảo về hiệu quả phục hình và an toàn cho bạn khi tiến hành bọc răng sứ.

Với đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám, tiến hành phục hình, đảm bảo chuẩn xác về tỉ lệ mài răng, răng sứ vừa khít với răng thật, không vênh cộm, thẩm mỹ cao và cải thiện chức năng ăn nhai hiệu quả. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của nhiều máy móc, thiết bị hiện đại, ứng dụng phần mềm CAD/CAM 3D tiên tiến giúp chế tạo răng sứ đẹp và chuẩn xác như răng thật.

Mọi băn khoăn về giá bọc răng sứ Emax và dịch vụ, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 1900.6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo) để được các chuyên gia tư vấn hàng đầu giải đáp tận tình tới bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn