Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là RẺ mà ĐẢM BẢO chất lượng

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là RẺ mà ĐẢM BẢO chất lượng

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền thì có răng bền – đẹp ạ? Em nghe nói răng sứ kim loại giá đắt hơn răng toàn sứ, do chưa có điều kiện nên em quyết định sẽ dùng loại răng này, không biết mức giá như thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Bảo Ngọc – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Ngọc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền thì có răng bền – đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là RẺ mà ĐẢM BẢO chất lượng 2Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền thì có răng bền – đẹp?

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền thì có răng bền – đẹp?

Thắc mắc về giá chụp răng sứ titan gửi về cho chúng tôi không phải là hiếm gặp mà rất phổ biến, đây là loại răng được nhiều người tin tưởng lựa chọn nên điều này cũng rất dễ hiểu. Răng sứ titan là răng sứ kim loại có tính tương hợp sinh học tốt, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao nên sẽ đem lại kết quả tương đối hoàn mỹ.

Về mức giá chụp răng sứ titan, bạn nên theo dõi bảng giá chi tiết của Nha Khoa, sau đó chúng tôi sẽ giải thích về mức giá này:

GIÁ RĂNG SỨ

Giá chụp răng sứ titan là 2 triệu đồng/1 răng, so với các loại răng khác, nhất là các dòng răng sứ toàn sứ thì có mức giá thấp hơn. Nguyên nhân răng sứ titan có giá rẻ hơn là do răng này mặc dù có tính thẩm mỹ và tương hợp sinh học tương đối tốt nhưng dù sao chúng cũng mang đặc điểm của dòng răng sứ kim loại, nếu để lâu trong môi trường miệng cùng tác động của nước bọt, thức ăn, đồ uống,…thì sau một thời gian sẽ xảy ra phản ứng oxi hóa, gây kích ứng răng nướu và hiện tượng thường gặp nhất là đen viền nướu, có bóng đen khi có ánh sáng chiếu vào. Thông thường, hầu như răng sứ titan nào cũng phải chỉnh sửa/thay thế sau một thời gian sử dụng.

Mặc dù vẫn có một số hạn chế nhưng không thể phủ nhận được hiệu quả của răng sứ titan, do đó,  các hạn chế này nếu được khắc phục tốt sẽ đem lại hiệu quả rất cao.

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu tiền là RẺ mà ĐẢM BẢO chất lượng 3Phục hình răng sứ Titan đảm bảo ăn nhai và tiết kiệm chi phí

Tại Nha Khoa, ngoài việc giá răng sứ titan rẻ, hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều người thì chất lượng răng sứ titan được đảm bảo, răng được chế tạo bởi vật liệu cao cấp, có độ bền chắc cao, hạn chế tình trạng kích ứng răng nướu.

Bác sỹ làm răng sứ cho bạn với trình độ cao và tay nghề vững sẽ sửa soạn và mài răng đúng kỹ thuật để chụp răng sứ cho bạn, hạn chế xâm lấn làm tổn thương đến răng.

Răng sứ titan được chế tạo bằng phần mềm 3D CAD/CAM nên độ chính xác cao, hạn chế cong vênh, không có khe hở mà sát khít vào nhau nên ngăn không cho nước bọt thấm vào gây hôi miệng hay ảnh hưởng đến độ bền của răng.

Mọi thông tin về giá chụp răng sứ titan sẽ được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của nha khoa để được giải đáp cặn kẽ, vì vậy, bạn có thể bấm số 1900 6899  (Foreigners: +84 902 898 258để được giải đáp thắc mắc nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn