Trọn gói giá làm implant răng là bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay

Trọn gói giá làm implant răng là bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Có một thắc mắc giá làm implant răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất xin bác sỹ tư vấn giúp? Tôi bị mất răng và quyết định sẽ trồng răng bằng cách này vì ai cũng nói đây là cách tốt nhất nhưng mức giá như thế nào, có đắt hay không thì tôi chưa được rõ. Bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ (Nguyễn Thị Hồng – Phú Thọ).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm implant răng bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Giá làm implant răng bao nhiêu tiền?

Có nhiều yếu tố chi phí đến giá làm implant răng gồm: Số răng cần phục hình, loại trụ Implant, trụ Abutment và răng sứ trên implant.

Trọn gói giá làm implant răng là bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay 1Giá làm răng implant bao nhiêu tiền?

Nhìn chung, giá làm răng implant cao hơn các phương pháp trồng răng khác vì đây là một kỹ thuật nha khoa khó, hiệu quả phục hình cao, ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương và các loại trụ implant đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Mặc dù vậy, kết quả sau khi trồng răng sẽ hoàn toàn tương xứng với số tiền bạn đã chi trả.

Bảng giá làm răng implant của Nha Khoa dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo được chi phí của phương pháp trồng răng này:

GIÁ IMPLANT

Bảng giá trên cho thấy rằng, giá làm implant răng phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản sau:

Làm răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại trụ implant: Trụ có giá cao nhất là Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active và trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active với giá 22 triệu đồng, các trụ của hãng khác có giá rẻ hơn, chỉ dao động từ 12 – 18 triệu đồng.

Chi phí làm răng implant phụ thuộc vào loại trụ Abutment, tương tự như trụ implanty, loại trụ Abutment có giá cao nhất cũng là của hai hãng Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active và trụ Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active với giá 7 triệu đồng.

Giá làm implant răng phụ thuộc vào số răng cần phục hình, bảng giá trên là giá khi trồng 1 răng, nếu bạn có nhiều răng cần cấy ghép thì số tiền sẽ tăng lên.

Trọn gói giá làm implant răng là bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay 2

Làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ trên implant: Loại răng sứ đắt nhất là răng sứ E.Max có giá 7 triệu đồng vì tính thẩm mỹ và hiệu quả ăn nhai của chúng cao nhất trong tất cả các loại răng.

Thông thường răng toàn sứ sẽ có giá cao hơn răng sứ không kim loại do hiệu quả thẩm mỹ cao và lành tính với cơ thể hơn, không gây kích ứng lên nướu.

2. Nên trồng răng implant ở đâu để hiệu quả cao và đảm bảo an toàn?

Để đạt hiệu quả cao, an toàn cũng như không phải băn khoăn về giá làm implant răng, bạn cần thực hiện tại nha khoa uy tín, có năng lực phục hình chuyên sâu và toàn diện. Tốt hơn cả là chọn bệnh viện để làm răng Implant, vì đây là một kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp, nếu không đảm bảo đúng kỹ thuật thì trụ implant có thể bị đào thải và gây nên các biến chứng nguy hiểm.

Trọn gói giá làm implant răng là bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay 3Thăm khám và thực hiện trồng răng implant được thực hiện tại Nha Khoa

Bạn có thể trồng răng implant tại Nha Khoa để yên tâm hơn với quyết định của mình. Đội ngũ bác sỹ đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài về cấy ghép răng impant cũng như phục hình răng, do đó hiệu quả đạt được rất khả quan, trụ implant không bị đào thải mà tích hợp xương nhanh chóng, thời gian liền thương cũng rất nhanh.

Duy nhất tại bệnh viện, nếu bạn không đủ xương để cấy ghép hoặc bị xoang, bác sỹ sẽ tiến hành ghép xương và nâng xoang cho bạn trước khi cắm implant, các phòng khám thông thường không được phép cũng như không có bác sỹ chuyên khoa để thực hiện mà chỉ có bệnh viện là đạt tiêu chuẩn.

Trọn gói giá làm implant răng là bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay 4 Trọn gói giá làm implant răng là bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hệ thống các máy móc được trang bị đầy đủ với máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Simplant mô phỏng vị trí cấy ghép răng, phòng vô trùng trung tâm được trang bị máy hấp dụng cụ khử trùng nhằm đảm bảo vô trùng khép kín trong khi trồng răng.

Mọi thắc mắc của bạn về giá làm implant răng, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6899 của nha khoa để được giải đáp. Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN