Giá làm răng sứ implant bao nhiêu – Mức giá TIẾT KIỆM & chất lượng

Giá làm răng sứ implant bao nhiêu – Mức giá TIẾT KIỆM & chất lượng

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi có thắc mắc là giá làm răng sứ Implant bao nhiêu tiền là mức giá chuẩn nhất hiện nay mong bác sỹ giải đáp giúp? Tôi nghe nói làm răng implant là tốt nhất và bền nhất trong tất cả các phương pháp làm răng, mặc dù vậy nhiều người nói làm răng loại này đắt lắm, mà tôi thì không biết giá nào là chính xác giữa rất nhiều bảng giá của các nha khoa khác nhau. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Thị Ánh Hồng – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ánh Hồng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá làm răng sứ implant bao nhiêu tiền là mức giá “chuẩn” hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1.  Giá làm răng sứ Implant bao nhiêu tiền là mức giá chuẩn hiện nay?

Giá làm răng sứ Implant bị phụ thuộc và ảnh hưởng bởi một số yếu tố phổ biến như: số răng cần làm implant, loại trụ Implant , loại trụ Abutment và giá răng sứ trên Implant.

Giá làm răng sứ implant 1

Trước hết, có thể giải thích trước cho bạn rằng, giá cấy ghép implant so với cầu răng và hàm tháo lắp sẽ cao hơn bởi tính chất, kỹ thuật của nó phức tạp hơn, liên quan đến cả cấu trúc xương hàm. Hơn nữa, chất liệu sử dụng thưởng phải nhập khẩu mà không thể tự sản xuất. Tuy nhiên, kết quả sau  khi phục hình chắc chắn cũng sẽ tốt hơn so với các phương pháp còn lại.

Để bạn hiểu rõ và chính xác hơn về giá làm răng sứ implant chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bảng giá để tham khảo, đây là bảng giá mới nhất của Nha Khoa:

GIÁ IMPLANT

Bạn Hồng thân mến, bảng giá khá chi tiết và dễ hiểu, mức giá làm răng implant bị chi phối bởi các yếu tố sau:

Số răng bạn sẽ làm Implant: Bảng giá đưa ra áp dụng khi làm 1 răng implant, nếu bạn làm nhiều răng thì chỉ cần nhân số răng với đơn giá là có thể biết số tiền cần thiết để chi trả.

Mặc dù giá tiền tính theo số răng nhưng trong trường hợp bạn mất quá nhiều răng hoặc cả hàm, không nhất thiết phải cắm mỗi một răng là 1 cây mà có thể áp dụng All-on-4 hoặc All-on-6, tức là chỉ cắm 4 hoặc 6 cây Implant mà vẫn có thể phục hình được, lúc này mức giá chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn.

Giá làm răng sứ implant 2Giá làm răng sứ Implant bị chi phối bởi loại trụ Implant

Giá trồng răng sứ Implant bị chi phối bởi giá trụ Abutment, giá trụ này thường đắt nhất trong tất cả các yếu tố ảnh hưởng đến giá làm Implant, thông thường trụ của Nobel Biocare (Hoa Kỳ )–Active và trụ Straumann (Thụy Sỹ)–SL Active là đắt nhất, 22 triệu đồng, các trụ của hãng khác rẻ hơn 4 – 8 triệu.

Giá làm răng sứ cũng bị ảnh hưởng bởi giá trụ Abutment: Đây là loại trụ gắn bên trên Implant và cũng là nơi để gắn răng sứ. Ứng với mỗi hãng Implant khác nhau sẽ có một loại trụ Abutment tương ứng, do đó, giá cao nhất vẫn là hai hãng của Mỹ và Thụy Sỹ trên đây, giá thấp nhất là trụ của hãng Neo Biotech, 3, 5 triệu đồng. Ngoài ra còn có trụ Abutment giá rẻ nhất là 2 triệu.

Ngoài ra, trường hợp không thể cắm Implant theo cách bình thường thì có thể phải sử dụng thêm lỗ vis để hỗ trợ  phục hình, mức giá sẽ tăng thêm nhưng không đáng kể. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn cắm Implant không đau – Sedation (dịch vụ hỗ trợ) thì cần trả thêm 6 triệu nữa.

Giá làm răng sứ Implant còn phải căn cứ vào loại răng sứ trên Implant: Răng sứ toàn sứ sẽ đắt hơn do tính thẩm mỹ cao hơn và lành tính hơn, các loại răng sứ kim loại thường thấp hơn một chút. Răng có giá đắt nhất là răng sứ IPS E.max, đây cũng được coi là vua của các loại răng sứ trên thế giới với độ trong và sáng tốt, màu sắc đẹp, răng chính xác đến từng Milimet. 

2. Giá làm răng sứ implant ở đâu rẻ và nên làm răng sứ Implant ở đâu?

Làm răng Implant rất khó, khó hơn rất nhiều so với các phương pháp làm răng bạn vẫn thường gặp, nếu bác sỹ chỉ được đào tạo trong nước thì sẽ không thực hiện được, ít nhất phải có 2 năm học tập chuyên sâu tại nước ngoài thì mới có năng lực để thực hiện. Hiện nay, Nha Khoa là địa chỉ mà số 1 mà nhiều người thường quyết định lựa chọn khi làm răng Implant.

Sở dĩ có nhiều người quan tâm, sử dụng dịch vụ của bệnh viện trước hết là do bệnh viện đưa ra một mức giá rất hợp lý mà nhiều khách hàng có thể chấp nhận được. Bảng giá mà chúng tôi cung cấp trên đây cho bạn phải trải qua nhiều quá trình nghiên cứu, tính toán về sự cân đối giữa thu nhập bình quân của người dân với chi phí dịch vụ, sau khi thống nhất mới được đưa ra thị trường. Bên cạnh đó, yếu tố không thể thiếu khi nhiều người lựa chọn nha khoa là do bệnh nhân, khách hàng muốn đảm bảo an toàn cho mình song song với hiệu quả làm răng cao.

Giá làm răng sứ implant 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Trường hợp bệnh nhân khỏe mạnh, có thể cấy ghép răng bình thường thì cũng có khá nhiều nha khoa có thể làm được, tuy nhiên, khi xương hàm đã bị tiêu lõm, mật độ xương không đủ để cắm Ipmplant hoặc xoang bị hở thì không phải nơi nào cũng có thể làm được. Khi đó, cần ghép xương, nâng xoang trước khi cấy Implant – kỹ thuật này chỉ có bệnh viện mới được phép và có đủ điều kiện về bác sỹ cũng như các máy móc cần thiết để thực hiện. Sau khi phục hình, hàm răng của bạn sẽ đều đặn hơn, không còn lo ngại khi tiếp xúc với nhiều người.

Giá làm răng sứ Implant rất quan trọng đối với các bệnh nhân khi quyết định làm răng, bạn nhớ tìm hiểu và tham khảo thật kĩ các mức giá trên thị trường để lựa chọn cho mình nơi phù hợp nhất nhé, cần tư vấn thêm hãy gọi điện cho bệnh viện theo số 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258để các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ giúp bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn