Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là hợp lý – Mức giá ưu đãi

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là hợp lý – Mức giá ưu đãi

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi về giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền ạ? Em có thấy niềng răng không mắc cài có tính thẩm mỹ cao khi điều trị nên muốn lựa chọn để niềng răng. Nhưng em thấy có nhiều mức giá khác nhau, không biết chi phí niềng răng không mắc cài như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hoa – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền 1Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Niềng răng không mắc cài đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều người nhờ ưu điểm về hiệu quả điều trị và mặt thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, so với niềng răng mắc cài truyền thống, giá niềng răng không mắc cài khá cao.

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài sử dụng các khay niềng nắn chỉnh răng trong suốt được thiết kế theo khuôn răng hàm của từng người giúp dịch chuyển răng từ từ về đúng vị trí. Hiện nay có 2 loại khay niềng khác nhau đó là khay niềng Invisalign và Clear Aligner. Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào loại khay niềng sử dụng điều trị là loại nào.

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền 2Khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao trong suốt thời gian điều trị

Trong hai loại niềng răng không mắc cài, giá niềng răng không mắc cài Invisalign cao hơn so với Clear Aligner. Lý do là bởi, sau khi lấy dấu răng hàm, dữ liệu răng của người bệnh sẽ được gửi đến hãng Invisalign Mỹ để thiết kế, chế tạo trên phần mềm công nghệ 3D tiên tiến, có độ chính xác và thẩm mỹ rất cao, đúng theo kế hoạch điều trị.

Còn với khay niềng Clear Aligner, việc thiết kế và chế tạo khay niềng răng sẽ được thực hiện thủ công, do kỹ thuật viên thực hiện. Mặc dù hiệu quả chỉnh nha của hai loại niềng răng là như nhau nhưng do đặc điểm thiết kế, chế tạo mà giá niềng răng invisalign sẽ cao hơn so với niềng răng Clear Aligner.

>>> Xem ngay: Niềng răng mất bao lâu thì có hiệu quả?

Để biết rõ hơn về chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Hiện nay, tại Nha Khoa, mức giá niềng răng không mắc cài được niêm yết cụ thể tuỳ theo loại khay niềng. Giá niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ khoảng 70-150 triệu đồng, còn niềng răng không mắc cài Clear Aligner thấp hơn, khoảng 35-55 triệu đồng cho một liệu trình điều trị.

Quá trình điều trị chỉnh nha bằng niềng răng không mắc cài cũng sẽ kéo dài từ 1-2 năm. Người bệnh sẽ sử dụng khoảng 18-35 khay niềng khác nhau theo đúng kế hoạch điều trị chỉnh nha mà bác sỹ đã lập.

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền 3Giá niềng răng không mắc cài invisalign cao hơn so với clear aligner

Chi phí niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc của răng cần nắn chỉnh như thế nào và số khay niềng cần thiết để điều trị. Vì nếu răng khấp khểnh, lệch lạc nặng, khi đó, số khay niềng điều trị sẽ nhiều, khiến mức chi phí niềng răng không mắc cài sẽ cao.

Ngoài ra, trong quá trình điều trị, người bệnh nếu không tuân thủ các yêu cầu và hướng dẫn của bác sỹ như không mang niềng răng thường xuyên, tháo bỏ niềng răng quá nhiều, làm mất, thất lạc khay niềng… các yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới tiến trình điều trị đã được lập ra. Khi đó, hiệu quả điều trị không cao, kéo dài thời gian mang niềng, thậm chí phải tốn thêm chi phí để chế tạo thêm khay niềng để bổ sung trong quá trình điều trị.

Giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền 4Thăm khám và nhận sự tư vấn cụ thể của bác sỹ khi điều trị

Nha Khoa làm địa chỉ niềng răng uy tín, hiệu quả cao và đảm bảo an toàn mà bạn nên lựa chọn để tới điều trị. Với đội ngũ bác sỹ giỏi, am hiểu về kỹ thuật niềng răng, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ việc thăm khám và chỉnh nha đạt kết quả cao. Toàn bộ mức giá thăm khám, điều trị được niêm yết cụ thể, chi phí hợp lý, không phân khúc khách hàng.

Hy vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền.  Bạn nên tới trực tiếp phòng nha để thăm khám và nhận sự tư vấn chính xác của bác sỹ để bạn hoàn toàn an tâm thực hiện điều trị nhé.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn