Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền – Cập nhật trọn gói chi phí mới nhất

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền – Cập nhật trọn gói chi phí mới nhất

Chỉnh sửa răng móm là phương pháp phức tạp nên chi phí điều trị có phần nhỉnh hơn so với khi điều trị các khiếm khuyết khác ở răng. Vậy giá niềng răng móm hết bao nhiêu tiền, có cách nào tiết kiệm hay giảm mức giá được không?

Xem Thêm: Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng Giá Chi Tiết Nhất 2017

1. Giá niềng răng móm hết bao nhiêu tiền ?

Niềng răng là kỹ thuật cần dùng đến các khí cụ để tạo lực chỉnh răng. Nhưng các bộ khí cụ này không chỉ có một loại mà có nhiều loại để bạn lựa chọn hoặc để bác sỹ Nha Khoa chỉ định cho phù hợp với bạn. Do đó, vấn đề niềng răng móm hết bao nhiêu tiền cũng có những dao động nhất định.

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền - Cập nhật trọn gói chi phí mới nhất 1Giá niềng răng móm hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào việc bạn được niềng răng bằng bộ khí cụ nào

Nhưng trước hết bạn cần chắc chắn rằng trường hợp của bạn bị móm là do răng gây ra mà không phải do xương hàm. Lúc này, biện pháp điều trị cần tác động đến răng để chỉnh sửa cho những chiếc răng về chuẩn vị trí, thế và phương chiều răng. Khi đó, chỉnh răng móm giá bao nhiêu tiền sẽ do các mức giá niềng răng quy định, cụ thể ở bảng giá sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như vậy, niềng răng móm hết bao nhiêu tiền chủ yếu do chính tình trạng móm của bạn chi phối.

2. Có cách nào giảm giá chỉnh răng móm không?

Chi phí niềng răng móm hết bao nhiêu tiền được niêm yết ở bảng giá điều trị răng móm đều đã được tính toán dựa trên các tiêu chí cụ thể sao cho hợp lý nhất với các nguồn lực cần thiết để điều trị răng móm vừa làm sao phù hợp nhất với mức thu nhập bình quân của đại đa số khách hàng và bệnh nhân.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, tình trạng răng hô móm không đáng kể, quá trình điều trị không phức tạp, bác sỹ sẽ áp dụng các chỉ định đơn giản nhất để giảm thiểu các nguồn lực tốn kém chi phí nhưng vẫn cho hiệu quả nhanh chóng. Khi đó, mức niềng răng móm hết bao nhiêu tiền sẽ có thể được tính toán cân đối lại.

Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền - Cập nhật trọn gói chi phí mới nhất 2 Niềng răng móm hết bao nhiêu tiền - Cập nhật trọn gói chi phí mới nhất 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Ngoài ra, nếu bạn niềng răng vào các thời điểm đặc biệt, có các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, chi phí điều trị sẽ giảm đáng kể.

Cụ thể về điều này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258), các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn và giải đáp thêm các thắc mắc liên quan đến việc niềng răng móm hết bao nhiêu tiền một cách chính xác nhất.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN