Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có hàm răng bền & đẹp tự nhiên

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có hàm răng bền & đẹp tự nhiên

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi rất muốn được niềng răng nhưng vì không có điều kiện nên muốn tham khảo trước giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có sự định liệu ạ? Hàm răng tôi bị khấp khểnh rất mất thẩm mỹ, nhiều lần tôi đã định niềng răng để khuôn mặt đẹp hơn nhưng lại rất băn khoăn vì chi phí thường rất cao. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi loại rẻ nhất để tôi tham khảo được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phan Thị Thu Huyền – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có hàm răng bền & đẹp tự nhiên 5Răng đều đẹp nhờ niềng răng chỉnh nha

Niềng răng là phương pháp hiệu quả để nắn chỉnh răng tổng thể về cả vị trí đến chiều hướng của răng sao cho thẩm mỹ nhất trên cung hàm, đem đến một khớp cắn chuẩn nhất để đảm bảo chức năng ăn nhai cho bệnh nhân. Mặc dù vậy, chi phí niềng răng khá cao do đây là kỹ thuật khó, chỉ có bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm mới có thể thực hiện được thành công. Hơn nữa, các loại khí cụ niềng răng và mắc cài, khay niềng đa số đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Do đó, giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều người.

1. Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Với mỗi loại, chi phí lại khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Để biết về chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, bạn vui lòng tham khảo bảng giá chuẩn và ưu đãi dưới đây được áp dụng tại Nha Khoa:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá, bạn Huyền hẳn đã biết được chi tiết niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, chi phí đó phụ thuộc vào từng loại khí cụ, nên nếu quan tâm đến giá rẻ khi điều trị thì cũng không nên bỏ qua vấn đề này, đó là chi phí đi kèm với nhiều vấn đề khác nữa.

Nhìn chung, mắc cài thường sẽ có giá thấp hơn mắc cài có khóa, mắc cài kim loại sẽ có giá thấp hơn mắc cài sứ do hiệu quả thẩm mỹ cao hơn, mắc cài mặt lưỡi sẽ có giá cao hơn các mắc cài gắn bên ngoài do việc thực hiện khó hơn và không dễ bị lộ. Loại hình niềng răng sử dụng bộ khay niềng thường có giá cao, nhất là khay Invisalign. Nguyên nhân là do loại khí cụ này phải gửi sang Mỹ đặt hàng tại Ngân hàng Invisalign duy nhất trên Thế giới, mọi khách hàng niềng răng trên toàn cầu đều sẽ phải chi trả một mức giá như nhau, có nghĩa là niềng răng tại Việt Nam nhưng chi phí phải trả cũng tương tự như bạn đang niềng răng ở Mỹ vậy.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có hàm răng bền & đẹp tự nhiên 3Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn là câu trả lời cho “ niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu ?”

=> Tổng hợp từ những điều trên, có thể thấy rằng, niềng răng bằng mắc cài kim loại chuẩn sẽ có giá rẻ nhất trong tất cả các loại niềng răng (30 triệu đồng). Bạn Huyền có thể tham khảo và lựa chọn loại mắc cài này nhé.

Mặc dù có mức giá rẻ nhất nhưng hiệu quả mà niềng răng mắc cài kim loại chuẩn đạt được vẫn rất cao. Khả năng nắn chỉnh linh hoạt, chịu được lực kéo lớn, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, hạn chế của loại mắc cài này là tính thẩm mỹ không cao do mắc cài dễ bị lộ, sử dụng thun buộc để cố định dây cung trong mắc cài nên có thể hơi vướng, sau khi sử dụng một thời gian sẽ bị lỏng lẻo và phải thay thun thường xuyên.

2. Nên niềng răng ở đâu để có chi phí hợp lý?

Sau khi đã biết rõ niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, bạn cần tìm một địa chỉ niềng răng uy tín để thực hiện thì mới đảm bảo điều trị hiệu quả mà mức chi phí vẫn “mềm mại” như bạn mong muốn. Nha Khoa sẽ là sự đảm bảo cho bạn điều này bởi chúng tôi hiện đang áp dụng chính sách giảm gánh nặng chi phí cho khách hàng khi điều trị nha khoa nói chung và niềng răng nói riêng.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có hàm răng bền & đẹp tự nhiên 1 Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền để có hàm răng bền & đẹp tự nhiên 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Các bác sỹ răng hàm mặt và chỉnh nha trình độ cao, năng lực tiêu chuẩn Quốc tế cùng sự am hiểu chuyên sâu về nghề và đặc điểm hàm mặt cũng như là kinh nghiệm nhiều năm sẽ niềng răng cho bạn đạt hiệu quả cao nhất, giảm thiểu hạn chế, phát huy ưu điểm của các loại mắc cài.

Hệ thống các trang thiết bị hiện đại giúp cho việc điều trị dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều, tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho bệnh nhân.Với phương châm “Giảm gánh nặng chi phí – Không phân khúc khách hàng”, Nha Khoa đã và đang cố gắng điều chỉnh chi phí sao cho phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

Trên đây là những giải đáp về niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, nếu bạn còn chưa rõ hoặc muốn có thêm thông tin về các vấn đề răng hàm mặt khác có thể liên hệ với bệnh viện theo tổng đài 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258để được giải đáp.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


Để lại bình luận của bạn