Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là hợp lý – Khảo sát giá Chuẩn Xác

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là hợp lý – Khảo sát giá Chuẩn Xác

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Có một thắc mắc nhỏ bác sỹ giải đáp giúp em là giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền thì đúng giá hiện nay ạ? Em muốn trám cho chiếc răng cửa bị vỡ nhưng qua tham khảo nhiều nơi thì mức giá có sự chênh lệch. Vậy bác sỹ tư vấn giúp em để em biết nên thực hiện ở đâu ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Phương Huyền – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền thì đúng giá hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là hợp lý - Khảo sát giá Chuẩn Xác 1Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền thì đúng giá hiện nay?

1. Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền thì đúng giá hiện nay?

Trám răng là lựa chọn của nhiều người khi muốn khắc phục những vấn đề có liên quan đến răng như răng sứt, mẻ, răng sâu, răng thưa hở…Phương pháp này có ưu điểm là vừa nhanh chóng vừa giá rẻ nên nhận được sự ủng hộ từ nhiều người.

Mặc dù vậy, trước khi quyết định có nên trám răng hay không cũng như khi tham khảo mức giá thì lo lắng về giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là điều rất hợp lý và dễ hiểu. Mỗi nơi sẽ áp dụng mức giác khác nhau và chắc chắn sự chênh lệch là không tránh khỏi.

Để có định hướng đúng đắn trong việc chọn nơi trám răng cũng như hiểu rõ về chi phí trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền, bạn hãy dùng bảng giá trám răng của Nha Khoa dưới đây để làm căn cứ nhé:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Từ bảng giá trên, có thể bạn vẫn chưa rõ chi phí trám răng bị mẻ là bao nhiêu. Trước hết, bạn cần hiểu rõ mức chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó chủ yếu là chiếc răng mà bạn cần trám là răng nào:

 

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là hợp lý - Khảo sát giá Chuẩn Xác 2Hàn răng cửa mẻ có chi phí thấp và khá đơn giản nhưng cần sự khéo léo

Nếu như bạn trám răng sâu bị mẻ thì mức giá thường được quyết định bởi giá vật liệu trám là Composite, amalgam hay Fuji. Thường thì Amalgam sẽ có giá rẻ nhất, đến Fuji và cuối cùng là composite.

Nếu như bạn trám răng cửa bị mẻ: Lúc này giá trám răng cửa bị mẻ bao nhiêu tiền chính là mức giá trám răng bằng Composite vì đây là vật liệu phổ biến nhất và thích hợp nhất để trám cho nhóm răng phía trước, cả về màu sắc lẫn khả năng tạo hình trên răng. Mức giá sẽ là 350. 000 đồng/ 1 răng.

Bạn Phương Huyền bị mẻ nên bạn sẽ được chỉ định trám răng bằng Composite, giá trám răng cửa bị mẻ như đã nói trên đây là 350 nghìn đồng.

2. Nên trám răng ở đâu để có giá trám răng bị mẻ đúng nhất?

Để tìm được địa chỉ uy tín để trám răng cũng như có giá trám răng bị mẻ đúng nhất hiện nay không phải là dễ, gợi ý cho bạn là có thể đến Nha Khoa để thực hiện.

Trước hết, tại đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa trám răng rất giỏi, số bệnh nhân trám răng tại đây rất đông và đều rất hài lòng với những gì mà họ nhận được. Vật liệu trám răng được đảm bảo chất lượng, răng sau khi trám có thể có độ bền lên tới 3 – 5 năm, ăn nhai bình thường.

Giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là hợp lý - Khảo sát giá Chuẩn Xác 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trám răng mẻ tại Nha Khoa
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bên cạnh đó, giá trám răng bị mẻ tại Nha Khoa rất đúng giá và phù hợp với thu nhập của nhiều người dân, mức giá này đã được tính toán rất kỹ lưỡng trước khi được đưa ra áp dụng cho bệnh nhân, có sự cân đối với thu nhập đầu người, khách hàng đến đây đều rất vui vẻ chấp nhận mức giá này.

Bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 24/7  1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) để được tư vấn về giá trám răng bị mẻ bao nhiêu tiền là đúng hiện nay nếu như chưa được rõ nhé. Tổng đài hoạt động thường xuyên, tích cực và sẵn sàng chia sẻ thông tin hữu ích cho bệnh nhân.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn