Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi triệt để tại Nha Khoa với hiệu quả duy trì vĩnh viễn, tái tạo nụ cười thẩm mỹ đáng mơ ước của nhiều bệnh nhân có khuyết điểm cười hở lợi. Chỉ một lần duy nhất, kết quả đạt được sẽ hoàn toàn triệt để và duy trì đến trọn đời.

Chữa cười hở lợi 1Chữa cười hở lợi tại Nha khoa KIM

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI CHỮA CƯỜI HỞ LỢI BẰNG GIẢI PHÁP TỔNG THỂ

1 An toàn tuyệt đối – không biến chứng:

Chữa cười hở lợi dù bằng phương pháp phẫu thuật hay không phẫu thuật đều đảm bảo an toàn tuyệt đối và không có biến chứng xảy ra

1 Hiệu quả triệt để sau 1 lần duy nhất: 

Chỉ cần một quá trình điều trị duy nhất, khuyết điểm được loại bỏ hoàn toàn, không tái diễn ở những lần sau, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vì sẽ không phải can thiệp chữa cười hở lợi một lần nào nữa. Chức năng ăn nhai, chức năng thẩm mỹ được đảm bảo.

1 Duy trì vĩnh viễn trọn đời:

Hiệu quả mà phương pháp chữa cười hở mang lại có thể duy trì đến trọn đời, nụ cười của bạn vĩnh viễn tươi tắn trên môi, đây là điều mà nhiều bệnh nhân rất hài lòng khi quyết định chữa cười hở lợi.

1 Không đau, không để lại sẹo:

Trước khi thực hiện, bác sĩ răng hàm mặt sẽ tiêm thuốc mê cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, nếu các cơn đau làm bạn khó chịu, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bị các cơn đau hành hạ. Các vết cắt mổ đều là những vết cắt ngầm và nằm trong khoang miệng nên không bị lộ

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 1Chữa cười hở lợi sẽ giúp nụ cười trở nên duyên dáng hơn

 HIỆU QUẢ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI THÀNH CÔNG TẠI Nha Khoa

Cấy ghép răng implant an toàn nhanh chóng không gây đau nhức 8Nhờ hệ thống trang thiết bị – phòng phẫu thuật hiện đại, cùng đội ngũ chuyên sâu, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt, Nha Khoa đã giúp nhiều khách hàng chữa cười hở lợi thành công, đưa khuôn răng về đúng tỷ lệ hài hòa với khuôn mặt. Những hình ảnh thực tế sau đây sẽ giúp bạn hình dung cụ thể hơn:

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 2 Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 3 Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 4
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha Khoa
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha Khoa  ĐỊA CHỈ SỐ 1 CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Nha Khoa không chỉ là phòng khám thông thường mà là mô hình của một bênh viện nha khoa. Với những gì mà bệnh viện hiện có, chúng tôi có thể đảm bảo chữa cười hở lợi thành công và đạt kết quả cao nhất.

11 Nha khoa được Bộ  y tế cấp phép để thực hiện điều trị cười hở lợi

11 Bác sĩ giỏi, trình độ chuyên sâu:

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển, am hiểu rõ ràng về cấu trúc hàm mặt nên việc điều trị được tiến hành đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả cao nhất, không xảy ra biến chứng.

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 5Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và tâm huyết tại Nha khoa KIM

11 Trang thiết bị tiên tiến nhất:

Hệ thống các trang thiết bị chuyên dụng phục vụ chữa cười hở lợi đều đảm bảo tối tân nhất, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài, hỗ trợ đắc lực cho việc điều trị của các bác sĩ. Chúng tôi có đầy đủ các máy móc như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D cho khả năng chụp toàn cảnh và 3 chiều cấu trúc hàm mặt cùng phần mềm 3D phân tích cấu trúc hàm mặt chuyên dụng, máy cắt xương chuyên dụng…

11 Kỹ thuật chữa cười hở lợi hiện đại: 

Các giải pháp tổng thể đều được ứng dụng rất nhiều và được chuyển giao từ các nước phát triển trên thế giới một cách chọn lọc và phù hợp với tình trạng của mỗi người.

11 Vô trùng tuyệt đối, chăm sóc hậu phẫu đảm bảo: 

Các dụng cụ y tế, phòng phẫu thuật và trang phục bác sĩ điều trị đều đảm bảo vô trùng với lò hấp khử trùng của Đức, bệnh nhân được vệ sinh trước khi điều trị để ngăn cản nhiễm trùng có thể xảy ra. Sau phẫu thuật, chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng, các bác sĩ, y tá sẽ tận tình giúp đỡ bệnh nhân trong khoảng thời gian này.

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 6Hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ chữa cười hở lợi tại Nha khoa KIM

QUY TRÌNH CHỮA CƯỜI HỞ LỢI TẠI Nha Khoa 

Quy trình chữa cười hở lợi mà bệnh viện áp dụng đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Các bước cơ bản cần được tiến hành như sau:

Bước 1: Dùng máy Xquang Coen Beam CT 3D phân tích nguyên nhân lợi hở

Bác sĩ sẽ kiểm tra và sử dụng máy Xquang Coen Beam CT 3D kỹ thuật số để phân tích cấu trúc xương hàm mặt, chẩn đoán tình trạng răng lợi, tìm ra những bất thường. Từ đó xác định hướng điều trị phù hợp nhất và tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 7Thăm khám, kiểm tra với thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến

Bước 2: Lên phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph

Bằng phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới nhất của Mỹ, bác sĩ sẽ lập phác đồ chuẩn xác từng milimet: vị trí cắt chỉnh xương hàm, tỉ lệ lợi thừa cần cắt bỏ, tỉ lệ răng cần dịch chuyển…Đồng thời, thiết bị này còn mô phỏng kết quả trước khi thực hiện trên hình ảnh không gian 3 chiểu để khách hàng có thể nhìn thấy được.

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 8Cấu trúc xương hàm được phân tích đánh giá cụ thể trên phần mềm 3D

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe và vệ sinh răng miệng sạch sẽ:

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ thực hiện các xét nghiệm sinh hóa bắt buộc đối với bệnh nhân để chắc chắn bệnh nhân có đủ điều kiện trải qua phẫu thuật. Đồng thời điều trị các vấn đề răng miệng để tránh tình trạng viêm khi thực hiện.

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 9Bệnh nhân được bác sỹ tư vấn tận tình phương pháp điều trị và chăm sóc răng miệng

Bước 4: Điều trị cười hở lợi:

Tùy vào nguyên nhân và mức độ cười hở lợi mà cách tiến hành sẽ khác nhau.

* Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức:

Tiến hành gây tê và cắt cung lợi sao cho tỉ lệ giữa răng và lợi hài hòa nhất.

Cười hở lợi do cơ vành môi:

Bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất lên môi để khi cười môi sẽ kéo theo chiều ngang thay vì chiều dọc như trước. Phương pháp này khá hiệu quả nhưng có hạn chế là phải tiêm định kỳ sau 6-8 tháng thì hiệu quả mới duy trì được lâu.

Cười hở lợi do răng khấp khểnh không đều, răng hô vẩu: Niềng răng trong trường hợp này là biện pháp hữu hiệu nhất. Mặc dù thời gian có thể kéo dài từ 15-18 tháng nhưng hiệu quả mà phương pháp này mang lại rất hiệu quả và duy trì đến trọn đời.

Giải pháp tổng thể chữa cười hở lợi một cách an toàn duy trì vĩnh viễn 10Nhiều giải pháp chữa trị hiệu quả giúp khắc phục khuyết điểm cười hở lợi

Cười hở lợi do xương hàm phát triển quá mức: Trong trường hợp này, cách duy nhất là phẫu thuật thì mới có hiệu quả. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc tê hoặc gây mê, sau đó, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp Lefort I để cắt xương hàm trên và đẩy lùi lên trên một chút để lợi không còn lộ ra ngoài.

Cười hở lợi do cả răng và xương hàm: Kết hợp cả hai phương pháp là phẫu thuật và niềng răng để đạt kết quả cao nhất, duy trì vĩnh viễn đến trọn đời. Tiến hành niềng răng trước và phẫu thuật sau, mặc dù thời gian tương đối dài nhưng kết quả đạt được đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

CHI PHÍ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI GUMMY SMILE TẠI Nha Khoa 

ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI – GUMMY SMILE ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Cười hở lợi do cơ – Điều trị bằng botox Liệu trình 15.000.000

“Chữa cười hở lợi với các phương pháp TỔNG THỂ bằng kỹ thuật hiện đại áp dụng được cho nhiều đối tượng, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho những người có nụ cười  kém duyên. Với những bệnh nhân đang đau đầu vì khuyết điểm này, chữa cười hở lợi thực sự là giải pháp cứu nguy hiệu quả, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Khi có bất cứ thắc mắc nào liên quan và cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn