Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia

Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia

Kinh nghiệm làm răng Implant là yếu tố rất quan trọng để giúp bạn có được một ca phẫu thuật cấy ghép răng tốt nhất, nếu bạn bỏ túi những kinh nghiệm này thì việc làm răng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là kinh nghiệm thực tế của mình, các bạn có thể tham khảo, biết đâu sẽ rất hữu ích đấy.

1. Kinh nghiệm làm răng implant 1: Lựa chọn bác sỹ cấy ghép răng implant

Kinh nghiệm làm răng implant này là một trong những kinh nghiệm quan trọng hàng đầu nếu bạn muốn có một chiếc răng đẹp và đảm bảo ăn nhai. Trước đây, trước khi làm răng tôi đã từng tìm hiểu rất kỹ xung quanh kỹ thuật này và điều tôi quan tâm hàng đầu chính là nên làm với bác sỹ nào. Bạn không nên chủ quan trong bước này vì bác sỹ là người sẽ quyết định chiếc răng của bạn có thành công hay không đấy.

 Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia 1Kinh nghiệm làm răng implant đầu tiên là làm với bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu

Cấy ghép răng implant là một kỹ thuật rất khó, các bác sỹ chỉ được học tập trong nước không thể nào thực hiện được, chỉ có những người đã từng đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, am hiểu về cấu trúc hàm mặt, về đặc trưng của kỹ thuật này mới có khả năng cấy ghép trụ một cách tốt nhất, trụ không bị đào thải, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Một kinh nghiệm làm răng implant quan trọng nữa mà bạn cần nhớ, đó là hãy tìm hiểu xem các trường hợp đã từng làm răng bởi bác sỹ có thành công không, tỉ lệ đó cao hay thấp, số người thất bại hay biến chứng vì phương pháp này có nhiều hay không.

2. Kinh nghiệm làm răng implant 2: Lựa chọn trụ để cấy ghép răng

Kinh nghiệm làm răng implant này cũng không kém phần quan trọng đây nhé. Đây là yếu tố có vai trò quan trọng trong việc cấy ghép có bị đào thải hay không, khả năng ăn nhai và duy trì được bao lâu. Một lưu ý cho bạn, trụ nào càng nhỏ thì mức độ xâm lấn càng ít, do đó mà cảm giác đau cũng ít hơn nhé.

Bạn không nên quá ham rẻ mà mua những loại trụ kém chất lượng, hãy chọn cho mình loại trụ phù hợp, đảm bảo chất lượng. Tùy vị trí cấy răng mà có thể linh động trong việc chọn trụ:

Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia2Lựa chọn trụ implant cũng là kinh nghiệm làm răng implant quan trọng

– Nếu răng bị mất là răng hàm thì tốt nhất là nên chọn trụ nào cứng chắc và bền lâu nhất, răng này có chức năng ăn nhai chính nên sẽ bị tác động nhiều, do đó nếu trụ không đủ khỏe để phục vụ ăn nhai thì bạn đã thất bại hơn 1 nửa rồi đấy, chiếc răng chỉ có tác dụng làm đẹp chứ không ăn uống được.

– Nếu răng mất là răng cửa thì có thể chọn loại trụ không cứng chắc như răng hàm nhưng cũng cần có xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng nhé.

3. Kinh nghiệm làm răng implant 3: Nên trồng răng khi nào?

Nhiều bạn chủ quan không trồng răng implant sớm vì nghĩ rằng có thể cấy ghép bất cứ lúc nào. Đó là một quan niệm sai lầm nhé, sau khoảng 3 tháng là tình trạng tiêu xương ở vị trí răng bị mất sẽ diễn ra, các răng xung quanh sẽ bị xô lệch, xê dịch về vị trí răng đã mất, răng đối diện không có răng đối xứng nên sẽ dễ bị dài ra….Do đó, bạn nên cấy ghép răng càng sớm càng tốt để khỏi ảnh hưởng đến các răng khác.

Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia 3Cấy ghép răng implant sau khi mất răng càng sớm càng tốt

Ngoài ra, nếu bạn trì trệ việc cấy ghép răng thì bạn sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cũng như tốn thời gian để ghép xương răng, nếu không ghép xương, không đủ lượng xương và mật độ cần thiết thì trồng răng implant không thể tiến hành được.

4. Kinh nghiệm làm răng implant 4: Chăm sóc sức khỏe trước khi cấy ghép implant

Kinh nghiệm làm răng implant quan trọng là trước khi bạn tiến hành cấy ghép thì cần chăm sóc cho sức khỏe của mình thật tốt. Cấy ghép răng cần có một sức khỏe đảm bảo, bệnh nhân không được mang thai hoặc mắc các bệnh như bệnh tiểu đường, tim mạch, người mắc các bệnh về máu, bệnh ung thư, suy thận…

Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe trước khi cấy ghép răng, bác sỹ sẽ căn cứ bào kết quả đó để xác định có thể thực hiện cho bạn hay không.

5. Kinh nghiệm làm răng implant 5: Chăm sóc sau khi cấy ghép implant

Kinh nghiệm làm răng implant này bạn cũng không được bỏ qua đâu nhé, nó có ảnh hưởng quan trọng đến hiệu quả cấy ghép và tuổi thọ của răng đấy.

Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia 4

Kiêng tránh những đồ có hại cho sức khỏe và việc cấy ghép răng implant 

Sau khi cấy ghép răng xong, bạn nên kiêng các đồ có hại như thuốc lá, rượu bia, thức ăn cay nóng, không được dùng nước muối hoặc dung dịch nào để súc miệng nếu như không được bác sỹ cho phép.

Tốt nhất bạn nên ăn các thức ăn mềm, nên thường xuyên vệ sinh răng miệng sạch sẽ để ngăn chặn các bệnh lý răng miệng xảy ra.

6. Kinh nghiệm làm răng implant 6: Lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant

Kinh nghiệm làm răng implant vô cùng quan trọng đó là lựa chọn địa chỉ cấy ghép nào uy tín, chất lượng nhất. Bạn thấy đấy, cấy ghép răng không phải chuyện đơn giản, do đó không nên chủ quan mà giao sức khỏe của mình cho một địa chỉ kém chất lượng. Một địa chỉ tốt cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

– Có công nghệ cấy ghép răng hiện đại, hiệu quả cao

– Có các máy móc, thiết bị cần thiết để phục vụ cấy ghép răng.

– Đảm bảo vô trùng.

Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia 5Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ giỏi, kinh nghiệm vững chắc

Trước đây mình cũng đã từng rất nao núng trong vấn đề chọn nơi để làm răng, trong suy nghĩ của mình dùng một vật nhọn bằng kim loại cắm vào xương hàm của mình rất nguy hiểm, nếu không cẩn thận thì hỏng xương hàm là điều dễ dàng. Lúc ấy, có người đã mách mình cách để chọn các địa chỉ đó và mình đã thành công.

Mình đã tham khảo trên mạng, hỏi thăm người quen, bạn bè…May là lúc đó có cô bạn vừa mới đi làm về và đã mách cho mình nơi để làm, mình đã hỏi rất kỹ mới quyết định tìm đến đó. Trước khi làm răng ở Nha khoa Kim, mình đã thử đến một vài nơi nhưng không yên tâm cho lắm, và thật may mắn cho mình vì kết quả đã thành công.

Ở đây, bác sỹ điều trị cho mình cũng như các bác sỹ chuyên khoa implant đều được đào tạo ở nước ngoài về nên các bạn yên tâm nhé, họ có nhiều kinh nghiệm rồi, nhiều bệnh nhân cũng đã được làm răng thành công. Bác sỹ khám và đưa ra lời khuyên về cách điều trị, mình thấy hợp lý nên đồng ý.

Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia 6 Bật mí kinh nghiệm làm răng implant cho hàm răng đẹp từ chuyên gia 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Làm răng implant tương đối phức tạp, do đó mình phải trải qua quá trình thăm khám và chụp phim, xét nghiệm nhiều thứ. May là răng mới mất nên xương vẫn đủ, chụp X – quang thấy mật độ xương đảm bảo, các chỉ số sức khỏe khác bình thường nên mình được cấy ghép. Bác sỹ dùng phần mềm 3D để mô phỏng hình ảnh trước và sau khi làm răng, vị trí cấy ghép ở đâu…tất cả đều rất cụ thể trên máy tính để làm căn cứ phẫu thuật cho chính xác nên mình cũng yên tâm hơn.

Đến lúc cấy ghép mình cũng hơi sợ, bác sỹ sát trùng, gây tê và bắt đầu đặt trụ. Do thuốc tê nên mình không cảm thấy đau, chỉ thấy cứng cứng ở miệng. Sau khi hoàn thành cũng không đau lắm, trước khi thuốc tê hết tác dụng thì bác sỹ đã kê đơn thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh nên không lo lắm. Về nhà cũng không thấy đau, có lúc hơi đau mình uống thuốc nên đỡ, nhưng mà tùy cơ địa từng người nên mức độ đau sẽ khác nhau nhé, không phải ai cũng giống nhau đau, quan trọng là bạn nên nhắc bác sỹ kê thuốc cho mình.

Những kinh nghiệm làm răng implant trên đây xuất phát từ kinh nghiệm thực tế của mình, chiếc răng hàm của mình đã làm được 2 năm rồi mà vẫn chắc khỏe, nó tồn tại có khi đến vài chục năm đấy. Bạn có thể liên hệ đến số 1900 6899 / Foreigners: +84 902 898 258 (có viber, zalo) để tìm hiểu dịch vụ bên Nha Khoa nhé, đây là tổng đài chăm sóc khách hàng nên giải đáp tương đối nhanh và kỹ. Chúc bạn làm răng thành công nhé!

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN