Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền – Mách bạn cách tính giá CHUẨN

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền – Mách bạn cách tính giá CHUẨN

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, em có một thắc mắc nhỏ mong được giải đáp là làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền ạ? Em được biết là cầu răng sứ cũng dùng các răng sứ, nhưng không hiểu sau khi em hỏi giá thì cao quá, hơn nhiều so với giá niêm yết. Mà em thì cần làm tới 2 răng sứ nên chi phí quá cao. Mong bác sỹ cho em những giải đáp rõ hơn ạ! Em cảm ơn bác sỹ! (Lưu Phương Vy – Đồng Nai).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Phương Vy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền – cách tính như thế nào?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền - Mách bạn cách tính giá CHUẨN 1Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền? 

Làm răng là một trong 3 hình thức trồng răng, nhưng lại sử dụng đến răng sứ là chủ yếu. Chính điều này đã dẫn đến những hiểu lầm nhỏ cho người trồng răng về vấn đề chi phí thực hiện.

Để bạn phân biệt được rõ trước hết bạn cần biết làm cầu răng sứ là như thế nào. Đây là hình thức sử dụng các thân răng sứ để trồng lại răng mất. Do đó, làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền do chính giá răng sứ quy định. Răng sứ lại có khá nhiều loại nên bạn chọn loại răng sứ nào để làm cầu răng thì giá làm cầu răng sẽ tương ứng với giá của loại răng sứ đó.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo cụ thể giá của các loại răng sứ trong bảng chi tiết dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Xin lưu ý bạn bảng giá trên chỉ là giá của các đơn răng sứ riêng lẻ tính theo từng loại cụ thể, đó chưa phải là giá làm cầu răng. Bạn chỉ có thể dựa vào các mốc đơn giá này để xác định được vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền.

* Cụ thể cách tính như sau:

Giá cầu răng sứ = đơn giá loại răng sứ X số răng sứ cần dùng trên cầu răng.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao lại tính giá cầu răng sứ theo cách trên? Đó là bởi vì khi làm cầu răng, dù chỉ để phục hồi cho 1 chiếc răng mất cũng cần phải dùng tới hơn 2 thân răng sứ để vừa thay thế cho vị trí mất răng vừa chụp lên các răng trụ đỡ bên cạnh. Cho nên, chi phí làm cầu răng sứ luôn cao hơn giá răng sứ niêm yết như bạn thấy.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền - Mách bạn cách tính giá CHUẨN 2Làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền tùy vào số răng sứ bạn cần phục hình

Với trường hợp của bạn, bị mất 2 răng sẽ cần phải dùng đến số răng không nhỏ trên cầu răng. Sẽ có 2 tình huống cụ thể sau đây xảy ra:

– Nếu 2 răng mất của bạn ở vị trí cận kề nhau, thì chỉ cần làm 1 cầu răng, trên đó có từ 4 – 5 thân răng sứ. Lúc này, giá cầu răng sẽ cao gấp 4 – 5 lần đơn giá trong bảng giá.

– Nếu 2 răng mất của bạn nằm cách xa nhau, sẽ cần phải làm tới 2 cầu răng tiêng biệt, mỗi cầu cần tới 3 thân răng sứ. Tổng số răng sứ bạn cần dùng đến là 6 thân răng. Cho nên chi phí làm cầu lúc này sẽ gấp 6 lần giá răng sứ niêm yết.

Như vậy, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là phụ thuộc khá nhiều vào chính tình trạng mất răng của bạn.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền - Mách bạn cách tính giá CHUẨN 3 Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền - Mách bạn cách tính giá CHUẨN 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng sứ tại Nha Khoa
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Những giải thích trên đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu về cách tính chi phí làm cầu răng để tự ước lượng được kinh phí cần chuẩn bị khi trồng răng bằng cách làm cầu răng.

Tại Nha Khoa, khi làm cầu răng sứ cho bệnh nhân, các bác sỹ hiểu rằng chi phí dành cho hình thức phục hình này không nhỏ nên luôn cố gắng tạo cho bệnh nhân những chiếc cầu răng bền chắc và đẹp nhất, hạn chế tối đa những hạn chế và bất tiện về sau.

Nha khoa cũng luôn cố gắng áp dụng các chính sách ưu đãi để bệnh nhân mất răng có được giá tốt nhất khi làm cầu răng. Nếu bạn tin tưởng và cần được tư vấn thêm về việc làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng như là kỹ thuật liên quan, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) có viber, zalo), các chuyên viên tư vấn cao cấp sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Xem chi tiết tại: http://bacsiranghammat.vn/

Thẻ:


2 bình luận

  1. trang 26/09/2017 at 17:31 - Reply

    Cô ơi cháu bị mất chân1 răng phải chồng 3 cái răng sứ tki mấ bao nhiêu tiền ạ

    • Hồng Hạnh 14/11/2017 at 14:25 - Reply

      Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể sẽ phải tiến hành làm cầu răng sứ. Thông thường, làm cầu răng sẽ cần tới 3 răng sứ liên tiếp nhau để phục hình. Chi phí trồng răng sẽ tùy vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn, cũng như tình trạng răng miệng cụ thể. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ ở trên để biết rõ hơn về chi phí nhé.

Để lại bình luận của bạn